Thời điểm thành đạt trong công việc của 12 chòm sao (p1)

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương (20.3 – 19.4): Thời kỳ hoàng kim: 20-30 tuổi

Bạch Dương có nhiều tham vọng và ý chí vươn lên từ khi tuổi đời còn khá trẻ. Họ có nhiệt huyết, đam mê, hào hứng và biết cách nắm bắt cơ hội. Chính vì thế Bạch Dương luôn sẵn sàng thử thách bản thân trong sự nghiệp và bươn trải từ khi còn khá trẻ tuổi. Bạch Dương không bao giờ hài lòng với hiện tại và những gì mình đang có, và họ luôn luôn tìm cách vươn lên. Chính vì thế mà ở quãng thời gian khi bạn bè đồng lứa còn đang mới khởi đầu, Bạch Dương có thể đã có nhiều thành công và dẫn đầu về cả tiền nong và công việc.
Kim Ngưu (20.4 – 20.5): Thời kỳ hoàng kim: 50-60 tuổi

“Chậm mà chắc” là khẩu hiệu của Kim Ngưu. Sự nghiệp là việc cả đời, làm sao có thể hoàn thành trong ngày một ngày hai. Kim Ngưu luôn muốn có những bước tiến thật chắn chắc và chậm rãi trong con đường sự nghiệp. Có thể Kim Ngưu sẽ khó có được thành công ngay từ những ngày đầu tiên nhưng bằng nỗ lực bền bỉ và sự chăm chỉ cống hiến của mình, hẳn là đến những năm 50 tuổi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. Giai đoạn đầu làm việc, có thể bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn và công việc thường ngày nhàm chán, nhưng dần dần nó sẽ tạo sự ổn định và kết quả xứng đáng cho bạn.

Song Tử (21.5 – 21.6): Thời kỳ hoàng kim : 25-35 tuổi

Song Tử vốn là một cung hoàng đạo nổi tiếng với khả năng giao tiếp và khéo léo trong việc xử lý các mối quan hệ của mình. Nếu mọi người đều đã biết đến câu nói “ Giàu nhờ bạn, sang nhờ vợ” thì hẳn là không ai áp dụng được điều này thành công và hiệu quả hơn Song Tử. Vào giai đoạn bắt đầu phát triển trong sự nghiệp và sau vài năm chập chững khi mới ra trường, Song Tử sẽ có những thành công và chiến thắng nhất định trong sự nghiệp nhờ vào việc vận dụng khéo léo các mối quan hệ xã hội và mở rộng mạng lưới công việc của chính mình. Có thể quá trình thành công của Song Tử còn kéo dài hơn thế, nhưng thời điểm mà bạn có nhiều mối quan hệ có lợi cho công việc chính là khoảng từ 25 đến 35 tuổi đấy.
Cự Giải (22.6 – 22.7): Thời kỳ hoàng kim: 35-45 tuổi

Cự Giải rất quan tâm đến công việc của mình và cũng có những tham vọng nhất định trong sự nghiệp, nhưng đam mê và khát vọng lớn nhất của Cự Giải là có một gia đình đầm ấm hạnh phúc. Chính vì vậy mà cung hoàng đạo này chỉ tập trung đầu tư và phát triển sự nghiệp cá nhân sau khi đã yên bề gia thất mà thôi. Luôn chủ động trong mọi trường hợp, giai đoạn từ 35 đến 45 tuổi chính là khoảng thời gian hoàn hảo để cung hoàng đạo này cất cánh và có những bước tiến lớn trong lĩnh vực nghề nghiệp mà họ theo đuổi. Cự Giải thời điểm này có độ chín chắn và ổn định, họ có tinh thần tự lập tự cường cao và hết sức động lập với khả năng phân tích, phán đoán tốt.
Sư Tử (23.7 – 22.8): Thời kỳ hoàng kim: 28-36 tuổi

Cung Sư Tử vốn có vẻ ngoài lôi cuốn và năng lực lãnh đạo nổi bật vượt trội. Họ có đầu óc, tham vọng và hoàn toàn có thể phát huy khả năng của mình trong những lĩnh vực sự nghiệp mà họ quan tâm. Thời kỳ hoàng kim của Sư Tử sẽ là giai đoạn từ 28 đến 36 tuổi, khi họ đã có một số vốn kiến thức và kinh nghiệm vừa đủ, đồng thời cũng tích góp được một nguồn lực ổn định về vốn liếng. Vào thời điểm này cung Sư Tử hoàn toàn có thể tự mở công ty riêng và theo đuổi con đường mà mình đam mê. Họ có đủ ý chí, nhiệt tình và nỗ lực để gây dấu ấn riêng và làm mọi người phải nể phục và thừa nhận kết quả của bản thân. Sư Tử cũng là một cung hoàng đạo rất hợp với các vị trí thủ lĩnh, sếp lớn và quản lý.

Xử Nữ (23.8 – 22.9): Thời kỳ hoàng kim: 37 – 42 tuổi

Xử Nữ khéo léo và có thể tiến bước nhanh hơn bạn bè đồng trang lứa của mình trong sự nghiệp và công việc. Thế nhưng khi còn trẻ, Xử Nữ hiếm khi hài lòng mới một vị trí duy nhất nên thường có xu hướng tự thách thức bản thân và muốn thay đổi,chính vì thế các bạn Xử Nữ cũng rất hay nhảy việc. Dù kiếm được nhiều tiền so với đồng trang lứa nhưng phải đến tận giai đoạn 37 đến 42 tuổi thì sự nghiệp của Xử Nữ mới thật sự thăng hoa và có những bước tiến nhảy vọt. Đây là giai đoạn mà Xử Nữ đã có những trưởng thành nhất định và nhận định đúng đắn trong con đường mà mình lựa chọn. Một Xử Nữ tinh tế và nhiều kinh nghiệm bươn trải sẽ tạo tiền đề cho những bước tiến cực lớn và đầy tham vọng trong giai đoạn này.

Nguồn : Internet

300x250 Thời điểm thành đạt trong công việc của 12 chòm sao (p1)

Cùng Danh Mục:

Comments

comments