Chòm sao chẳng ngại ‘đụng chạm’ vì quá hồn nhiên cô tiên

Ty Huu Doc Ngoc

No.1 Thiên Bình

Cô nàng Thiên Bình được mệnh danh là “Thiên sứ ngây thơ”. Tất nhiên, chòm sao này sẽ chẳng bao giờ nghĩ tới chuyện “vượt rào” khi yêu đâu nhé! Bởi lẽ, Thiên Bình đặc biệt coi trọng tình cảm chân thành, yêu không vụ lợi. Với bạn bè, chòm sao này cũng sống hết mình và luôn suy nghĩ mình cũng nhận lại được tình cảm mộc mạc tương tự từ bạn bè.
Kết quả là Thiên Bình quá hồn nhiên, thân thiện, có thể bắt tay, ôm nhẹ hay thơm hờ bất kỳ ai nếu đã là bạn thân thiết, bất kể giới tính.

No.2 Bạch Dương

Tính cách đặc trưng của Bạch Dương không dễ gần chút nào. Thậm chí, họ thể hiện vẻ hồ hởi ra bên ngoài, nhưng lại “cố thủ” bên trong và luôn nhận xét người khác dựa trên hành động của họ. Do vậy, bạn thân của Bạch Dương không nhiều. Tuy nhiên, nếu đã qua được những rào cản tâm hồn của chòm sao này, họ sẽ cởi mở hết lòng với bạn. Chuyện khoác vai, ôm cổ chỉ là “nhỏ như con thỏ” với Bạch Dương thôi nhé!
Với họ, hành động thân mật ấy còn là thước đo của tình bạn hay mối quan hệ thân thiết. Bạn có biểu hiện bất thường gì, Bạch Dương sẽ nhanh chóng nhận ra bạn đang có tình cảm ngầm nào đó với họ hoặc tình bạn đã thay đổi chăng.

No.3 Song Tử

Quen biết khắp thiên hạ chính là đặc điểm của Song Tử vì họ thích được mở rộng các mối quan hệ, tìm kiếm người quen ở khắp nơi. Hơn nữa, tính cách dễ gần, thân thiện của chòm sao này giúp ích cho mục đích trên rất nhiều.

Đặc biệt, Song Tử cũng chẳng ngại “đụng chạm”. Họ suy nghĩ đã là bạn bè thân thiết, việc ôm ấp nhau để thể hiện tình cảm không đáng lên án. Bởi lẽ mục đích của việc làm ấy hoàn toàn trong sáng, không mờ ám như mọi người tưởng tượng.

Nguồn : Internet

300x250 Chòm sao chẳng ngại ‘đụng chạm’ vì quá hồn nhiên cô tiên

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>