Chòm sao nào quá nhạy cảm trong tình yêu

Ty Huu Doc Ngoc

Hạng 1: Thiên Bình

Cô nàng Thiên Bình xem ra bạn bè có rất nhiều, tính cách rất phóng khoáng, thực ra điều đó chỉ là sự gắng gượng. Cô ấy nhất định phải có bạn bè, khiến cô ấy cảm thấy mình không cô đơn. Thế nhưng nếu như không có bạn trai cũng làm cô ấy cảm thấy lạc lõng. Nhưng sau khi có bạn trai rồi thì cô ấy lại sợ mất, vì thế nhất cử nhất động của đối phương đều khiến cô nàng cực kì nhạy cảm, bởi vì cô ấy đang tìm 1 lúc thích hợp nhất để chia tay mà cô ấy sẽ không phải chịu tổn thương.. Trong quá trình phải thận trọng từng bước này, cô nàng hoàn toàn cảm nhận được dụng ý của bất kì câu nói nào của đối phương, bởi cô nàng sợ có sơ suất, sợ có lỗi với đối phương, có lỗi với chính mình.

Hạng 2: Sư Tử

Cô nàng Sư Tử hi vọng mình được coi trọng, bởi cô ấy đều biết nhất cứ nhất động của đối phương. Tất cả những nghi ngờ của cô đều nhằm vào mặt tiêu cực, bởi cô ấy lo lắng mình không phải là người mà đối phương coi trọng nhất. Sự nhạy cảm của cô nàng có thể khiến đối phương thấy áp lực.

Hạng 3: Song Ngư

Khi cô nàng Song Ngư thích hay có ý muốn yêu đương rồi, cô nàng sẽ coi tất cả là hoàn hảo. Không khí hưởng thụ lúc này thật sự tốt, không muốn phụ lòng ngay lúc bấy giờ. Vì thế cảm quan của cô đều ở trong trạng thái mơ mộng, vì thế cô ấy sẽ cực kỳ nhạy cảm, nhất cử nhất động của đối phương cô ấy đều nắm rõ.

Hạng 4: Xử Nữ

Cô nàng Xử Nữ là người không chịu thua kém ai, cô ấy không cho phép tình cảm của mình có 1 chút sơ suất hay tỳ vết gì. Cô nàng sẽ tận tâm tận lực trả giá, cho rằng mình làm tốt trước, không để đối phương tìm ra những gì mình không làm được. Thế nhưng như thế một khi mất lòng sẽ cực kì nghiêm trọng, trong lòng suy tính thiệt hơn làm Xử Nữ có chút rối loạn.

Hạng 5: Cự Giải

Cô nàng Cự Giải sẽ cảm thấy buồn phiền với việc mình đã rung động trong chuyện tình cảm. Cô ấy thà rằng ở cùng 1 người không biết yêu thế nào hoặc là 2 người trải qua những ngày vô vị là tốt rồi. Một khi cô nàng cảm thấy rất yêu đối phương, một ngày không gặp là buồn, Cự Giải trái lại sẽ cảm thấy đây là trách nhiệm của một kiểu tình cảm. Cô ấy sẽ bắt đầu buồn phiền, sự nhạy cảm đến từ sự bi quan, cô nàng thấy cả hai không phải lúc nào cũng ngọt ngào như thế. Nếu chẳng may có cãi nhau chia tay thì phải làm thế nào.

300x250 Chòm sao nào quá nhạy cảm trong tình yêu

Cùng Danh Mục:

Comments

comments