12 cung hoàng đạo sau khi kết hôn sẽ ra sao ? (Phần 1)

Ty Huu Doc Ngoc

Cùng khám phá xem khi bước chân vào cuộc sống gia đình, các chòm sao sẽ thể hiện thiên chức làm chồng và làm vợ như thế nào.

♈ Bach Dương (21.3 – 19.4)

Người đàn ông cung hoàng đạo Bạch Dương hết sức hiền lành. Khi trở về với mái ấm nhỏ của mình, họ luôn tỏ ra ân cần với vợ, sẵn sàng quan tâm, lắng nghe kể cả là những lời nói dai dẳng có phần than vãn của vợ.

Người vợ Bạch Dương không được tuyệt vời cho lắm, bởi nhiều khả năng những quan tâm của nàng tập trung ra ngoài xã hội, với nàng ở nhà quá chật chội cho năng lực sáng tạo. Phụ Nữ Bạch Dương tuyệt đối không phải là một bảo mẫu ru rú ngồi trông con ở nhà.

♉ Kim Ngưu (20.4 – 20.5)

Người chồng thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ cho bạn một cuộc sống ổn định về vật chất, bạn sẽ không phải thiếu thốn thứ gì. Chàng sẽ khiến nửa kia của mình hoàn toàn thuyết phục về việc lựa chọn chàng làm bạn đời. Khi đã , chàng sẽ cố gắng hết mình để cho gia đình có một cuộc sống sung túc, đủ đầy.

Người vợ Kim ngưu luôn nỗ lực hết mực để cuộc sống hôn nhân được trọn vẹn. Họ chu đáo trong việc nhà, chăm sóc con cái và là người bạn lý tưởng để chồng chia sẻ mọi buồn vui. Phụ nữ Kim Ngưu sẽ là những người vợ nhạy cảm và chung thủy, nàng hoàn toàn có đủ khả năng mang lại một đời sống vợ chồng mãn nguyện cho nửa còn lại của mình.

♊ Song Tử (21.5 – 21.6)

Người chống Song Tử rất hiền lành, chịu khó làm ăn, có chí tiến thủ. Dù thử thách có khó khăn đến đâu, gian nan thế nào anh ấy cũng quyết tâm, không bao giờ bỏ cuộc. Vắng bóng vợ, cuộc sống của Song Tử sẽ hoàn toàn đảo lộn. Vì chàng đã quen với việc mọi thứ được bạn lo từ A đến Z nên rất ít khi chủ động làm việc nhà.

Nàng dâu Song Tử biết cách làm hài lòng mẹ chồng và hết sức chiều chuộng con cái. Tuy nhiên, sau kết hôn nàng không muốn bị đóng hộp hay kiểm soát chặt chẽ, Song Tử cần một người chồng tin tưởng để nàng có thể tự do nhất có thể.

♋ Cự Giải (22.6 – 22.7)

Ông chồng Cự Giải sẽ rất thoải mái trong việc chi tiêu vì họ luôn để cho vợ làm chủ tài chính của gia đình, tự do quyết định và luôn tôn trọng ý kiến của người bạn đời. Chàng luôn muốn gia đình sống trong sự hòa hợp, và nỗ lực mọi cách để gia đình được đoàn tụ, quây quần.

Cự Giải là hình mẫu phụ nữ của gia đình, nàng đầy trách nhiệm và biết gánh vác, là một người vợ thích nấu nướng, trang trí nhà cửa. Cuộc sống hôn nhân với Cự Giải có thể hài hòa, lãng mạn và vui vẻ trong mắt mọi người xung quanh, nhưng bên trong nàng cũng rất nhạy cảm và thất thường.

♌ Sư Tử (23.7 – 22.8)

Khi hai người ở bên nhau, Sư Tử rất ít khi thể hiện tình cảm nhưng lại luôn mang đến cho bạn sự ấm áp, tin tưởng. Chàng không mang áp lực, mệt mỏi, công việc ở công ty hay việc ngoài xã hội về nhà. Chàng luôn quan niệm cộng việc là công việc, sẽ không để những thứ đó ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình. Bên cạnh đó, người đàn ông thuộc cung hoàng đạo Sư Tử có một tâm hồn rất trẻ trung, vô tư, yêu đời.

Người vợ Sư Tử rất hay bắt nạt chồng, nàng sẽ bực tức và ghen tỵ khi không nhận được tình yêu từ chồng của mình. Tuy tính cách bên ngoài có vẻ mạnh mẽ như vậy, nhưng bên trong người vợ Sư Tử rất tình cảm và dễ bị tổn thương mặc dù đã cố che giấu sự mềm lòng.

♍ Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Khi đã là một người chồng, Xử Nữ sẽ dồn tâm trí và tình cảm về ngôi nhà và người vợ thân yêu của mình. Có thể nói người đàn ông Xử Nữ sẽ không bao giờ e ngại việc phải đối diện với những sóng gió trong cuộc đời, chàng sẵn sàng làm mọi việc để có thể làm cho người vợ của mình cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ nhất có thể.

Xử Nữ là người vợ tuyệt vời, tận tâm với gia đình, nàng gọn gàng ngăn ngắn, không thích sự bừa bộn và thiếu khoa học. Người vợ Xử Nữ chu đáo đến mức không bao giờ để chồng mặc một chiếc áo bị đứt cúc hay chiếc quần bị rút chỉ khi đi làm. Vì thế, các ông chồng có một người vợ Xử Nữ thì hãy nhớ nâng niu và trân trọng nàng nhé.

Nguồn : Internet

300x250 12 cung hoàng đạo sau khi kết hôn sẽ ra sao ? (Phần 1)

Cùng Danh Mục:

Comments

comments