Bí quyết hẹn hò dành cho cặp đôi trùng cung hoàng đạo

Ty Huu Doc Ngoc

Hai bạn là Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đây thực sự là một ca khó đấy, bởi cả 2 đều rất cứng đầu, ngang ngược, luôn muốn làm theo ý của riêng mình và có xu hướng đổ lỗi cho người kia khi có rắc rối. Tuy nhiên, cả 2 bạn đều tràn đầy năng lượng và ưa thích các hoạt động vui vẻ khi bên nhau. Hãy nhường nhịn và tránh tối đa các cuộc cãi lộn là chìa khóa cần thiết của mối quan hệ kiểu này. Hãy tìm cách giải tỏa căng thẳng khác như gặp bạn bè, nghe nhạc… hơn là trút giận lên người ấy nhé.

Hai bạn là Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cả 2 bạn đều bảo thủ lắm đó. Nếu có cùng ý kiến thì thật tuyệt, nhưng nếu có sự bất đồng, cả 2 sẽ quyết không nhìn nhận ở góc độ của người kia đâu. Vì thế, hãy tập cách bước ra khỏi “vùng an toàn” của mình và tiếp nhận những điều khác biệt, mặc dù với Kim Ngưu điều đó không hề dễ dàng. Các môn thể thao và giải trí là yếu tố gắn kết 2 bạn với nhau.

Hai bạn là Song Tử (21/5 -21/6)

Cặp đôi này chả bao giờ trở nên nhàm chán, luôn biết sáng tạo, hấp dẫn và lãng mạn lẫn nhau. Tuy nhiên, 2 bạn ham vui và có quá nhiều mối quan tâm, hứng thú khác nữa ngoài tình yêu, vì thế tình cảm có thể nông nổi và khó bền chặt. Một trong hai bạn nên là “căn nhà” ấm áp của người kia, một chỗ dựa vững chắc, kiên định, đáng tin cậy. Hãy dành thời gian bên nhau đủ lâu để bén rễ, phát triển và duy trì tình cảm. Hãy chia sẻ thật nhiều điều trong cuộc sống của 2 bạn cho đối phương, đừng có việc ai người đấy làm đấy nhé.

Hai bạn là Cự Giải (22/6 – 22/7)

Oa, đây cũng là một cặp đôi lý tưởng đó nhé. Các bạn hợp nhau, từ việc biết quan tâm và ý thức gìn giữ tình yêu của mình, luôn hướng một gia đình hạnh phúc. Nhưng vấn đề của cặp đôi Cự Giải ngược lại với cặp Song Tử, nếu các bạn dành thời gian cho nhau nhiều, chẳng mấy khi ra ngoài hoặc dành thời gian cho các quan hệ xã hội khác, sẽ có những xung đột xảy ra. Giải pháp là dành thời gian bên nhau vừa đủ và học cách thấu hiểu, cảm thông cho tâm trạng thất thường của người kia.

Hai bạn là Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đây là một cặp đôi đầy thú vị! Hai bạn đều thu hút sự chú ý và sẽ không yên nếu không được công nhận. Do đó bí quyết dành cho 2 bạn là luôn biết làm đối phương cảm thấy họ thật đặc biệt. Đặc biệt lưu ý là trong những phút bốc đồng, cao hứng quá, đừng nói hoặc làm điều gì mang tính khiêu khích, coi thường người ấy nhé. Tôn trọng lẫn nhau là chìa khóa của 2 bạn.

Hai bạn là Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cả 2 bạn đều nhiệt thành muốn cống hiến và đặt mục tiêu cao cho bản thân, điều này có thể khiến các bạn cảm thấy đồng cảm với nhau vô cùng. Tuy nhiên tránh việc phê bình, đánh giá, chỉ trích đối phương nhiều quá, điều đó sẽ giết chết tình yêu. Trong tình cảm, đừng nên quá rạch ròi, hãy học cách cho đi và tha thứ. Những hoạt động phù hợp với 2 bạn là làm vườn hoặc tập yoga cùng nhau nhé.

Hai bạn là Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Quả là một cặp đôi dễ thương, luôn biết chiều chuộng, hòa hợp và công bằng trong tình cảm. Nguy hiểm là cả 2 bạn đều dễ hời hợt và nông cạn, đôi khi quá quan tâm đến bề mặt và hình thức hơn là chất lượng thực sự của một mối quan hệ. Hai bạn đôi khi cần liều lĩnh, say mê và đa cảm hơn nữa.

Hai bạn là Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đam mê, liều lĩnh và nguy hiểm… cặp đôi Bọ Cạp sở hữu tất cả những điều ấy. Hãy luôn thành thật với nhau, vì cả 2 bạn đều đa nghi và ghen khủng khiếp. Hãy thường xuyên chia sẻ cảm xúc với nhau nhưng đừng làm người kia trở nên thiếu kiếm chế, hậu quả sẽ rất nguy hiểm đấy.

Hai bạn là Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Một cặp đôi luôn đầy ắp tiếng cười. Các bạn có thể cùng vui vẻ chơi lướt sóng hoặc leo núi với nhau. Tinh thần cả 2 đều mạnh mẽ và sẵn sàng chia sẻ những vấn đề phức tạp trong cuộc sống. Vấn đề khó khăn là khoảng trời tự do riêng của mỗi người cần được công nhận và tôn trọng. Bên cạnh đó, mục tiêu phấn đấu chung, nghiêm túc cũng là điểm mạnh sẽ kết nối được 2 bạn bên nhau dài lâu.

Hai bạn là Ma Kết (22/12 – 19/1)

Có thể đây không phải cặp đôi lãng mạn, mà rất thực tế và chắc chắn. Các bạn hãy đơn giản chỉ là chính mình, đừng cố tỏ ra lãng mạn, bởi đó không phải điểm mạnh của bạn. Đừng để những mục tiêu cá nhân của riêng bạn về công việc hay sự nghiệp chiếm hết thời gian chăm sóc, yêu thương người ấy nữa nhé.

Hai bạn là Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cặp đôi Song Ngư thường rất thoải mái, cởi mở và dễ bỏ qua cho người kia. Các bạn không chỉ là một cặp đôi, mà còn là một đôi bạn “tâm giao” gắn bó của nhau nữa. Tuy nhiên lĩnh vực tình cảm chưa bao giờ là thế mạnh của các bạn. Đôi khi các bạn quá e dè để thể hiện rõ cảm xúc sâu sắc bên trong mình cho người ấy. Hãy cứ chân thành bộc lộ tình cảm và bước qua sự e ngại, che giấu của bản thân nhé.

Nguồn : Internet

300x250 Bí quyết hẹn hò dành cho cặp đôi trùng cung hoàng đạo

Cùng Danh Mục:

Comments

comments