Mẫu người vợ mà 12 cung hoàng đạo nam muốn cưới

Ty Huu Doc Ngoc

1.Bạch Dương: cô gái có thể quản lí tài sản

Chàng trai Bạch Dương thích mẫu người phụ nữ độc lập. anh ta chẳng phải là ham năng lực quản lí tài sản hay là năng lực kiếm tiền của đối phương, mà chính là sự sắp xếp ổn thỏa cho chính mình, như vậy sau này có thể giao phó một phần của mình cho nửa kia quản lí, sau khi kết hôn thì chính là người bạn đời rồi.

2. Kim Ngưu: cô gái mà có thể chung sống hòa thuận với bạn bè người thân của mình

Những chàng trai Kim Ngưu thực ra rất thích những cô gái sôi nổi, nhưng mà điều này chỉ là trong khi giao tiếp. Nếu mà lấy vợ thì họ lại cân nhắc xem cô gái liệu có thể hòa hợp với người thân bạn bè của mình không, bởi vì như vậy nửa kia có thể thay mặt anh ta tỏ lòng hiểu thảo với người nhà& giao thiệp tốt với bạn bè của anh ấy.

3. Song Tử: cô gái có tài nấu ăn giỏi bậc nhất

Anh chàng Song Tử không phải là thích nấu ăn, mà anh ta cảm thấy những cô gái như vậy rất đảm đang, bởi lẽ Song Tử tự đánh gái cao bản thân, anh ta cho rằng mình là người có tư chất vượt trội, anh ta nhất định phải gặp được 1 người cũng vượt trội như thế, 1 người ngang sức ngang tài như thế có thể làm anh ta cảm thấy thích thú.

4. Cự Giải: Cô gái nhất định phải yêu quý trẻ nhỏ

Chàng Cua có lẽ muốn kết hôn với cô gái có tình thương vô bờ của người mẹ. Anh chàng thường quan sát đối phương có phải là người hiền lành & có tình yêu thương với người già & trẻ em không, tất nhiên điều quan trọng nhất là phải có em bé rồi.

5. Sư Tử: cô gái có thiên chức làm mẹ

Chàng Sư Tử cảm thấy chỉ có tình cảm của mẹ đối với con mới là tình cảm chân thành nhất, là tình yêu vô điều kiện, tất cả đều có thể tha thứ bao dung cho anh. Anh chàng cảm thấy nửa kia có thiên chức làm mẹ mới là người hiểu anh ta nhất.

6. Xử Nữ: cô gái có khí chất & tâm hồn trong sáng

Chàng trai Xử Nữ hi vọng người yêu tương lai của mình tốt nhất là chưa gặp qua những cảnh đời, nếu như cô ấy gặp quá nhiều, sự trong sáng tuyệt đối ở trước mắt anh ta chỉ là cái vỏ bề ngoài. Còn nếu như đó là cô gái tốt nghiệp đại học ra thì càng có phần thuyết phục các chàng Xử Nữ.

7. Thiên Bình: cô gái xinh đẹp giàu sức quyến rũ

Chàng trai Thiên Bình thích những thứ vui tai vui mắt, vì thế chọn những cô nàng xinh đẹp quyến rũ là đối tượng làm vợ thực chất là sự lựa chọn từ trong tiềm thức. Thực tế anh ta cảm thấy mình có con mắt nhìn người, gặp những cô gái không xinh đẹp lắm, anh ta cũng cư xử rất lễ độ.

8. Thiên Yết: cô gái mà có thể nhường nhịn, lắng nghe & khoan dung anh ta.

Chàng trai Thiên Yết căn bản là luôn sống trong thế giới của mình, vả lại cũng không thích hợp với cuộc sống hôn nhân, vì thế anh chàng cần nửa kia phải có lòng bao dung. Hơn nữa, Thiên Yết thích giáo huấn, giảng đạo lý,vì thế chỉ có cô gái có giáo dục mới lọt vào mắt xanh của anh ta.

9. Nhân Mã: cô gái cá tính đặc biệt lại thông minh

Chàng trai Nhân Mã cho rằng tính cách của cô gái là điều quan trọng nhất, hơn nữa anh chàng hi vọng kết hôn với một cô nàng cá tính, phải thay đổi mới có thể tiếp tục thu hút chàng trai Bảo Bình.

10. Ma Kết: cô gái mà có thể là trợ lí đắc lực trong sự nghiệp

Chàng trai Ma Kết thấy rằng nửa kia có thể hiểu công việc của anh ta, anh ta có thể giảm bớt công sức đi rất nhiều. Nếu như nửa kia có thể gác công việc của cô ấy lại mà đến giúp anh ta, như thế là tốt hơn cả.

11. Bảo Bình: cô gái có gia cảnh tốt

Chàng trai Bảo Bình đối với nửa kia có thể có những tiêu chuẩn cao, trừ phi đối phương có gia cảnh tốt. Như vậy mới có thể khiến anh ta vì đối phương mà vứt bỏ tất cả. Bởi vì anh ta cho rằng cô gái có gia cảnh tốt thì mới có phong thái tốt, như vậy mới tạo gen di truyền tốt cho thế hệ sau.

12. Song Ngư: cô gái có thể nhường anh ta phấn đấu 20 năm

Chàng trai Song Ngư hi vọng đối tượng kết hôn có thể bổ sung cho năng lực thiếu hụt của anh ta, ví dụ như anh ta rất yếu ớt thì người kia tốt nhất nên mạnh mẽ 1 chút, hai người một mạnh một yếu kết hợp là hoàn hảo rồi, tay nắm tay đi trên đường đời thì có thể giảm bớt rất nhiều trở ngại.

300x250 Mẫu người vợ mà 12 cung hoàng đạo nam muốn cưới

Cùng Danh Mục:

Comments

comments