Lý do 12 cung hoàng đạo không muốn công khai tình yêu

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Dựa vào tính cách hừng hực lửa như Bạch Dương thì giữ bí mật là chuyện rất khó. Vả lại, nếu đã có người yêu thì tại sao phải giữ im lặng cơ chứ? Nguyên nhân chỉ có thể là họ muốn tạo sự ngạc nhiên lớn cho bạn bè của mình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Kim Ngưu rất cẩn thận, việc nào không chắc chắn sẽ không tùy tiện nói ra. Dù hai người đang yêu nhau thì cũng không thể nói chắc mối quan hệ này sẽ bền lâu. Chỉ khi xác định sẽ bên nhau trọn đời, họ mới công khai cho mọi người biết.

Song Tử (21/5 -21/6)
Song Tử vốn bản tính hay thay đổi, khi làm việc cũng rất khó kiên trì đến cùng. Ngay cả bản thân họ còn không dám chắc mối quan hệ sẽ kéo dài bao lâu nên không thể vội hứa hẹn với nửa kia. Họ không dám chắc 2 người đủ yêu thương để có thể bên nhau trọn đời, vì vậy họ chưa muốn công khai với mọi người.

Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cự Giải luôn coi gia đình là trên hết, còn hơn cả người mà họ yêu. Khi đã có tình cảm với ai đó, họ sẽ không vội thông báo cho người nhà biết, mà sẽ tìm hiểu đối phương trước, cảm thấy phù hợp mới dẫn về ra mắt gia đình.

Sư Tử (23/7 – 22/8)
Sư Tử rất trọng thể diện, cho dù làm việc gì họ đều muốn nhận được lời khen từ mọi người. Trước khi công khai mối quan hệ, họ sẽ xem xét đối phương liệu có hội tụ những phẩm chất mà họ có thể tự hào hay không. Nếu đối phương hội tụ đầy đủ tiêu chí, họ sẽ dẫn về ra mắt mọi người.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)
Xử Nữ theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ, không chỉ trong cuộc sống mà ngay cả trong tình yêu. Đối phương có tài giỏi đến mấy, với họ vẫn chưa đủ. Trước khi đối phương trở thành hình tượng hoàn hảo nhất, họ sẽ không vội công khai mối quan hệ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Thiên Bình làm mọi việc đều đòi hỏi sự cân bằng, tình yêu cũng không ngoại lệ. Nếu mối quan hệ chưa được công khai thì chắc chắn họ đang đắn đo lựa chọn. Đối với họ, đôi bên cần thời gian để thử thách thì tình yêu mới trở nên bền chặt.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)
Bọ Cạp rất hiểu sự cố chấp của mình, dù sợ bị tổn thương nhưng họ vẫn luôn chờ đợi vào tình yêu. Trước khi xác định đối phương đủ thành thật, nghiêm túc, thẳng thắn… họ mới nghĩ đến việc công khai mối quan hệ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nhân Mã luôn cảm thấy tình yêu là sự trói buộc, chỉ cần đôi bên biết tình cảm của nhau là được, không cần thiết để nhiều người biết. Càng có nhiều người biết và bình luận về mối quan hệ thì càng khiến họ cảm thấy áp lực. Vì thế, họ muốn mọi việc thuận theo lẽ tự nhiên.

Ma Kết (22/12 – 19/1)
Ít nói chính là tấm mặt nạ của các Ma Kết nên không công khai tình yêu cũng là chuyện dễ hiểu. Mặt khác, họ cảm thấy thực lực hiện giờ vẫn chưa đủ để mang lại cho đối phương cuộc sống hạnh phúc, họ cảm thấy mình cần nỗ lực nhiều hơn. Cho nên, bạn đừng vội lo lắng, hãy cho Ma Kết thêm thời gian.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Bảo Bình khi yêu thì không muốn người khác quan sát, cũng chả muốn ai bình luận về mối quan hệ. Họ thà hưởng thụ chuyện tình của riêng hai người, chỉ cần đôi bên biết thế là đủ.

Song Ngư (19/2 – 20/3)
Song Ngư có sự đa sầu đa cảm nên luôn cảm thấy lo lắng khi yêu. Bản tính đa nghi quá mức khiến họ giấu nhẹm tình yêu để cảm thấy an toàn còn hơn là công khai cho mọi người cùng biết.

Nguồn : Internet

300x250 Lý do 12 cung hoàng đạo không muốn công khai tình yêu

Cùng Danh Mục:

Comments

comments