Mối quan hệ giữa các cung hoàng đạo đối đỉnh

Ty Huu Doc Ngoc

Mối quan hệ giữa hai cung đối đỉnh thường có hai kết quả hoàn toàn đối lập: hoặc là họ cực kỳ yêu nhau, hoặc họ có thể cực kỳ ghét nhau, tùy thuộc vào hành động của hai bên và vào hoàn cảnh gặp gỡ.

Thiên Bình và Bạch Dương

Điểm khác biệt: Thiên Bình sẽ suy nghĩ về mọi thứ trước và có thể mất một thời gian mới có thể quyết định được, còn Bạch Dương thì bốc đồng hơn. Bạch Dương về bản chất hung hăng hơn bản tính hòa nhã của Thiên Bình. Bạch Dương không ngại bị coi là “kẻ theo đuổi”, Thiên Bình thì muốn mọi nỗ lực đều phải được đối xử bình đẳng và công bằng.

Điểm giống nhau: Cả hai đều là thuộc nhóm Thống lĩnh trong cung hoàng đạo và cả hai đều muốn mọi thứ theo ý mình; Cả hai đều khá rụt rè trong việc thể hiện phần cảm xúc của mình (mặc dù họ đều là những người có trái tim mềm yếu nhất); Cả hai đều rất lãng mạn và nồng nhiệt đối với người kia của mình.

Thiên Yết và Kim Ngưu

Điểm khác biệt: Thiên Yết có trực giác lớn hơn Kim Ngưu; Kim Ngưu không nhạy cảm hay dễ xúc động như Thiên Yết; Kim Ngưu thuộc dạng người “thấy sao thì đúng là như vậy”, cònThiên Yết thuộc dạng ngụy trang và khó đoán; Kim Ngưu có thể xử trí những sóng gió cuộc sống dễ dàng hơn một chút so với Thiên Yết

Điểm giống nhau: Cả hai đều rụt rè và có thể tôn trọng ranh giới của người khác; cả hai đều thích những biểu hiện tình cảm nồng nhiệt và thiên về thể xác; cả hai đều rất trung thành khi lòng trung thành ấy được đền đáp; cả hai đều có thể mang tính chiếm hữu cực kỳ lớn.

Nhân Mã và Song Tử

Điểm khác biệt : Nhân Mã lãnh đạm hơn và có thể tách biệt bản thân mình ra khỏi những người xung quanh, còn Song Tử thì không ngừng bồn chồn lo lắng; Song Tử thích sự an toàn về cảm xúc, Nhân Mã thì luôn muốn trốn tránh điều đó; Song Tử kỹ tính hơn trong cuộc sống, còn Nhân Mã thì phóng khoáng, cởi mở hơn.

Điểm giống nhau: Cả hai đều không ngại tham gia vào rất nhiều thứ và khám phá cuộc sống; cả hai đều là những nhà thám tử tài ba và có bản chất tò mò; cả hai đều có thể nói chuyện với mọi người về rất nhiều lĩnh vực và về rất nhiều chủ để; cả hai đều có xu hướng nhanh chán.

Ma Kết và Cự Giải

Điểm khác biệt: Cự Giải có thể thích ứng với sự thay đổi, Ma Kết sẽ thích ứng và thay đổi nhưng chỉ khi điều đó là cần thiết; Cự Giải sử dụng trực giác của mình nhiều hơn, còn Ma Kết dùng lý trí nhiều hơn; Ma Kết gặp khó khăn hơn Cự Giải trong việc thể hiện cảm xúc của mình.

Điểm giống nhau: Cả hai đều là những người cực thích được chiêu chuộng và thích cảm giá người khác cần đến mình; Cả hai đều có thể đương đầu với những bất an mà họ rất cố gắng để che đậy hoặc khiến người khác không để ý; Cả hai đều biết cách kiếm tiền tốt và cách duy trì nó.

Bảo Bình và Sư Tử

Điểm khác biệt: Bảo Bình thể hiện bản thân qua hành động nhiều hơn, Sư Tử thể hiện bản thân nhiều hơn qua lời nói; Bảo Bình ít cởi mở hơn và có thể cảm thấy ngại ngùng về những lời khen ngợi hay khi phải thể hiện tình cảm, Sư Tử thì chào đón tất cả những điều này; Bảo Bình không sống trong quá khứ, trong khi Sư Tử thì rất khó để quên chuyện cũ.

Điểm giống nhau: Cả hai đều cực kỳ hào phóng và có tinh thần nhân văn; Cả hai đều sáng tạo và có khả năng nghĩ ra những ý tưởng cực kỳ khác thường và độc đáo.

Song Ngư và Xử Nữ

Điểm khác biệt: Song Ngư nghĩ bằng trái tim, Xử Nữ nghĩ bằng cái đầu. Xử Nữ cũng thực tế và lý trí hơn Song Ngư; Song Ngư có khả năng nhìn thấy bằng tranh toàn cảnh hơn về sự vật, còn Xử Nữ có xu hướng để ý đến những chi tiết nhỏ nhặt hơn.

Điểm giống nhau: Cả hai đều là những người làm vui lòng người khác và tự hào vì đã làm những việc cần thiết để khiến những người họ yêu thương mỉm cười; Đôi lúc cả hai đều do dự trong việc thể hiện tình cảm của mình (mặc dù Song Ngư thì sẽ cho người khác tín hiệu).

Nguồn : Internet

300x250 Mối quan hệ giữa các cung hoàng đạo đối đỉnh

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>