Yêu cầu vô lí của 12 cung hoàng đạo

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nóng nảy, thiếu khả năng kiềm chế cảm xúc. Với mỗi lời nói ra, bạn luôn muốn người khác hiểu và thực hiện ngay tức thì. Có những trường hợp ai đó nghe không rõ hoặc là người hơi chậm chạp một chút thì bạn sẽ nổi điên lên và không ngừng chỉ trích.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu vốn rất cứng đầu nhưng lại ngại xung đột. Bạn lười thay đổi và sẽ bảo vệ ý kiến bằng bất cứ giá nào. Tuy thế nhưng Kim Ngưu lại mong người khác mau chóng đồng quan điểm với mình. Điều này là dường như không thể bởi cách giải quyết chỉ có hai: một là bạn bỏ cuộc, hai là bạn phải thuyết phục hoặc tranh cãi để có được sự đồng tình của mọi người.

Song Tử (21/5 – 21/6)
Là chòm sao vui vẻ nhất của nhóm nguyên tố khí nên Song Tửluôn muốn người khác gặp mình với một tinh thần tốt nhất. Điều này dường như rất khó bởi cảm xúc không phải do bản thân quyết định và việc giả bộ thoải mái trước mặt bạn chỉ làm đối phương thấy không ổn hơn thôi.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Yêu cầu vô lí của Cự Giải là luôn muốn người khác để ý đến mình. Bạn dễ bị tổn thương nếu ai đó vô tình bước qua mình. Trong khi đó, Cự Giải thường chỉ mở lòng và quan tâm đến những người mình thật sự thân quen. Yêu cầu này thật khiến đối phương cảm thấy khó xử, không biết làm sao để bạn vui lòng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử luôn muốn thu hút mọi ánh nhìn. Bạn muốn là trung tâm, muốn nghe những lời khen ngợi và muốn được người khác trầm trò với quần áo mình mặc hoặc với những câu chuyện cười mình kể. Tuy vậy, “khẩu vị” của mỗi người là khác nhau, đâu phải lúc nào, người nào cũng có thể chú ý và thích thú với phong cách ngôi sao của bạn?
Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Ở đâu, lúc nào, với ai Xử Nữ cũng soi xét. Con người này chẳng bao giờ hài lòng với mọi việc. Tuy vậy, cậu ấy lại luôn đòi hỏi người khác phải đáp ứng những chuẩn mực “cao vời vợi” của mình. Quả thật, không ai có thể hoàn hảo trước mặt Xử Nữ được

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hai mặt là bản tính của Thiên Bình. Bạn luôn xuất hiện đầy thanh lịch và thể hiện một đẳng cấp nhất định. Tuy vậy, đôi khi, với những người đã thân quen, bạn lại để cảm xúc lấn át lí trí và cư xử không “đẹp”.

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thần Nông cực kì ghét người khác xía vào chuyện riêng của mình nhưng lại thường thu bản thân vào một góc và buồn rầu, cô đơn. Thật khó để người khác đến bắt chuyện và làm quen với bạn. Nếu bạn cứ tiếp tục xa lánh mọi người như thế này thì trái tim của bạn vẫn sẽ không có ai đến sưởi ấm đâu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chẳng hiếm khi thấy hình ảnh các Nhân Mã đối mặt thẳng thắn với những lời nhận xét hay chỉ trích từ người khác. Bình thường bạn tỏ ra cởi mở và cho mọi người quyền thể hiện thái độ của họ với mình. Tuy vậy, khi tình huống xuất hiện thực sự, bạn sẽ không thể giữ được bình tĩnh và sẽ tranh cãi quyết liệt.

Ma Kết (22/12 – 19/11)

Ma Kết yêu lao động và luôn muốn hoàn thành mọi thứ một cách tốt nhất nhưng lại không thể dung hoà công việc đúng với năng lực của từng người. Bạn đơn thuần chỉ chia công việc ra mà không để ý nhiều đến cảm xúc của người khác cũng như tạo sự kết nối giữa các thành viên trong nhóm. Như vậy thì hiệu suất công việc sẽ không suôn sẻ như bạn muốn đâu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình có một vẻ ngoài vô tư, bất cần nhưng thực sự bạn có cái tôi rất cao và hay để bụng. Bạn lúc nào cũng đùa giỡn, ăn nói tự nhiên và không kiêng cữ nhiều với người khác. Tuy vậy, khi ai đó đối xử với bạn cũng xuồng xã như thế, bạn lại cảm thấy rất tức giận và vô cùng khó chịu.
Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có một tấm lòng tuyệt đẹp nhưng lại quá nhút nhát. Bạn thường chỉ quan tâm, chăm sóc với những người bạn thân quen nhưng lại đòi hỏi một tình cảm tương tự từ người khác. Nếu ai đó vô tình phớt lờ hay quên mất bạn trong cuộc hội thoại, bạn chắc chắn sẽ có một đêm không ngủ nằm khóc và tự làm tổn thương chính mình.

Nguồn : Internet

300x250 Yêu cầu vô lí của 12 cung hoàng đạo

Cùng Danh Mục:

Comments

comments