Khi chồng 12 chòm sao nữ muốn ly hôn

Ty Huu Doc Ngoc

họ sẽ phản ứng như thế nào?

Bạch Dương:

*Nổi giận đùng đùng, quát tháo inh ỏi* anh thật là ích kỷ, luôn là trung tâm của mọi việc. Anh luôn trình bày nhu cầu của anh cho tôi nghe. Nhưng tôi thì sao? Anh có hiểu cho tôi không? Đó chính là vấn đề của mối quan hệ này: Tất cả mọi thứ luôn luôn chỉ xoay quanh một mình anh!

Kim Ngưu:

*Khoanh tay trước ngực, không quên đi thêm đôi giày cao gót vào* Tôi sẽ không ký tên vào đơn xin ly hôn. Không bao giờ. Đừng dụ tôi bằng chiếc chìa khóa xe hơi của anh, bỏ luôn cái bánh gatô đó đi.

Song Tử:

*Hồn nhiên phát biểu* Vậy có nghĩa là anh không thể tới cuộc hẹn của chúng ta tối nay? Ok, không sao đâu, tôi sẽ gọi cho bạn thân của tôi. Chúng ta nói chuyện này tuần tới nha, khi mà tôi du lịch trở về. Mà thôi, gọi cho tôi cũng được. Hay nhắn cho tôi qua Facebook nhé. Chúng ta sẽ nói chuyện kỹ càng hơn. Bye!! .=!! ôi trời)

Cự Giải:

*Bỡ ngỡ, mắt mở to* Sau một hồi ông chồng đành lên tiếng: Cô nói gì đi chứ, đừng khóc nữa!… Đứng lại, cô đi đâu vậy? Chúng ta chưa nói chuyện xong mà? Cô lại gọi điện cho gia đình sao? Thôi được rồi, tôi sẽ đợi.

Sư Tử:

Anh muốn bỏ tôi sao? Tại sao? Anh bị sao vậy? Anh lại uống nhầm thuốc rồi sao? Anh chẳng có lý do gì để bỏ một người hoàn hảo như tôi cả!

Xử Nữ:

Theo như tôi biết và kiểm chứng, cứ 4 cuộc hôn nhân lại có một cặp li dị. Tôi nghĩ chúng ta không thể làm khác được rồi.

Thiên Bình:

*Tạo dáng* Bỏ tôi à? Tôi vừa mới dọn xong cho anh cái phòng làm việc đấy! Tôi cũng đã đặt nơi nghỉ mát cho hai ta. Anh có nghĩ đến những điều có lợi và không có lợi của việc li dị này chưa? Anh phải suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định chứ!!

Thiên Yết:

*Im lặng đến đáng sợ, mắt không chớp = lườm đối thủ* Đối thủ rùng mình, lắp bắp: Em…à không…Anh biết…em luôn luôn im lặng với những chuyện như vậy…Ý anh là trừ một vài lần, khi em nổi giận và hàng xóm của chúng ta phải gọi 113 đến…Thôi..thôi được rồi anh sẽ đi..Đừng manh động nhé, hứa với anh, tha cho anh lần này nhé!! (nói xong liền cắm đầu chạy thẳng)

Nhân Mã:

*Đang mải xem phim* Wow thật sao? Hàng xóm chia tay rồi? Hôm qua em mới nghe cô ấy bày cách giữ chồng cho em mà hôm nay đã li dị rồi sao? Thật là không nói nổi!! (mải xem chẳng hiểu chồng nói gì)

Ma Kết:

Tài khoản nhà băng thì sao đây? Phần của tôi bao nhiêu? Chúng ta thỏa thuận nhé! Mà chúng ta đang hưởng được nhiều phần trăm trong năm nay với tài khoản chung này, bây giờ không phải là lúc để li dị. Năm sau vậy nhé!

Bảo Bình:

*Đang cắm cúi làm gì đó, ngước lên* Tôi tưởng chúng ta có thể có con, một cặp sinh đôi. Chúng ta có thể đem chúng ra thí nghiệm xem nuôi sinh đôi khác gì với nuôi con một? (con mà làm như vật thí nghiệm không bằng) Hãy cho chúng ta một cơ hội nữa, khả năng có con sinh đôi bây giờ rất cao, tôi đã nghiên cứu kỹ rồi! Không bàn cãi nữa nhé, tôi đang bận lắm!

Song Ngư:

*Nói rất nhỏ* Chúng ta còn Paris mà! *rưng rưng nước mắt*

Nguồn : Internet

300x250 Khi chồng 12 chòm sao nữ muốn ly hôn

Cùng Danh Mục:

Comments

comments