Chòm sao nào muốn được cảm giác an toàn bên người yêu

Ty Huu Doc Ngoc

Hạng 1: Thủy Bình

Thủy Bình tuy rằng bằng hữu rất nhiều, cũng thường tham dự hoạt động xã hội, nhưng hắn thường không để lộ cảm giác cô độc. Bởi vì hắn suy nghĩ nhiều quá cho nên thực dễ dàng sầu lo, hắn không dễ cảm thấy an toàn như người khác cũng không hề lạc quan vô lo, ví dụ người khác 1 ngày 24 giờ chỉ có 1 giờ bi thương, nhưng với Thủy Bình thì 1 giờ này sẽ như 5 giờ vậy.

Hạng 2: Xử Nữ

Xử Nữ đối với chính mình không có cảm giác an toàn, họ luôn cho rằng mọi người xung quanh đều có thể rời bỏ mình nếu mình ko hoàn hảo. Bởi vậy Xử Nữ thường cố thay đổi bản thân hoặc hỏi ý kiến của người khác về mình. Trong lòng họ luôn có 1 tiêu chuẩn riêng cho chính mình, nhưng họ không thể không để ý rằng người khác nghĩ về họ như thế nào.

Hạng 3: Cự Giải

Cự Giải cần rất nhiều cảm giác an toàn. Không biểu lộ bằng lời nói, thì cũng cần ở bên nhau thật nhiều, quan tâm đến từng sự kiện xảy ra trong cuộc sống của nhau, cùng kể với nhau, cùng nhau giải quyết. Vì bản thân họ luôn sợ bị bỏ rơi, chỉ một dấu hiệu nhỏ làm họ cảm thấy bất an, thì cũng có thể khiến họ suy diễn từ bé xé ra to, cứ như mình sắp sửa bị đá đi vậy.

Hạng 4: Ma Kết

Ma Kết không thích cảm giác không an toàn, bởi vậy hắn thường thường án binh bất động, thí dụ như “Hắn nhất định sẽ không thích mình, cho nên chưa phải lúc để tiến tới”. Ma Kết luôn cho rằng làm “sai 1 ly, đi 1 dặm”, “ăn chắc mặc bền”, thường thường khi Ma Kết lùi bước chính là vì hắn chưa nắm được cảm giác an toàn trong tay.

Hạng 5: Song Tử

Song Tử hay tạo cho người ta cảm giác là hắn rất đào hoa, lại phong lưu, hoàn toàn không cần cảm giác an toàn. Thật sự trong lòng Song Tử luôn có mâu thuẫn sâu sắc, có những khoảng lặng hắn lo sợ mà không biết nói cùng ai, vì thế lại càng phải tỏ ra bản thân là náo nhiệt hoạt bát để không ai phát hiện ra nỗi lo sợ ấy.

300x250 Chòm sao nào muốn được cảm giác an toàn bên người yêu

Cùng Danh Mục:

Comments

comments