Những chuyện hoang đường – version tình yêu 12 chòm sao

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương: Người ta nói bọn Cừu ích kỷ. Trời ạ. Cừu mà yêu bạn thì bạn sẽ là người quan trọng nhất trên thế giới này với họ đó. Họ sẽ đưa cho bạn tất cả mọi thứ mà họ có thể! Nghiêm túc mà nói, họ không ích kỷ, ít nhất là khi yêu.

Kim Ngưu: Người ta nói rằng Kim Ngưu sẽ tha thứ cho bạn. Nếu tin vậy thì hãy thử thất hứa với họ để xem bạn có qua được không nhé. Ngưu là người lý trí nhưng đừng chọc họ điên, bạn sẽ không thích hậu quả tí nào đâu.

Song Tử: Người ta nói Song thiếu nhạy cảm. Không đâu. Song cần một chút tự do, nhưng họ cũng có thể quá bị lệ thuộc vào cảm xúc. Và thực tế là nhà Song có rất nhiều cảm xúc, chỉ là họ không biết cách thể hiện nó thôi.

Cự Giải: Người ta thường bảo Cự Giải rất dễ bị tổn thương và quá tình cảm nên họ chẳng làm được gì. Sai hết đấy. Khi mọi việc trở nên tồi tệ, Cua sẽ đứng ra và cứu tất cả mọi người.

Sư Tử: Người ta nói Sư Tử sẽ chẳng làm gì cho bạn nếu họ chẳng được lợi lộc gì. Không đâuuuuu. Sư Tử rất sẵn lòng hy sinh cả bản thân nếu cần đó.

Xử Nữ: Thiên hạ bảo rằng Xử Nữ cần không gian riêng khi buồn bực. Nhưng thực tế là hầu hết Xử Nữ đều thích được kể lể, ca cẩm đủ kiểu với nửa kia khi buồn. Vì vậy làm ơn đừng ngó lơ cô nàng/ anh chàng Xử của bạn, trừ khi họ nói rõ ra họ muốn thế.

Thiên Bình: Người ta hay nói Cân thích người yêu gắn với mình mọi lúc mọi nơi. Sự thực là Cân muốn yêu một người có cuộc sống bình thường và Cân sẽ trở thành một phần trong cuộc sống của người đó chứ không phải một người mà cuộc sống CHỈ XOAY QUANH CÂN.

Thiên Yết: Người ta đồn rằng trước mặt mọi người bọn Yết hay che giấu cảm xúc của họ. Uhm. Nhà Yết không phải lúc nào cũng gào lên “I love you” nhưng họ không chỉ thích mà là rất thích thể hiện công khai tình cảm của họ.

Nhân Mã: Người ta nói Nhân Mã chỉ quan tâm đến tự do và chuyện thể xác. Điều đó không đúng. Mã RẤT RẤT CẦN sự an toàn (nhưng không phải là buồn chán) và sự hiểu nhau. Mã chẳng muốn lúc nào cũng phải giải thích mọi thứ, cũng không muốn luôn phải lo sợ sẽ mất đi nửa kia.

Ma Kết: Người ta nói rằng Kết không quan tâm đến cảm xúc của nửa kia. Không đúng, Kết quan tâm đó.

Bảo Bình: Thiên hạ bảo rằng Bảo không biết yêu cũng chẳng biết thể hiện tình yêu. Sự thực là Bảo ta có thể hơi xa cách nhưng Bảo chính là một trong những cung tin rằng tình yêu là mãi mãi. Bảo chỉ “sợ” cái đống tình cảm phức tạp ấy vì họ sống rất lý trí thôi.

Song Ngư: Người ta nói rằng Ngư sẽ nhượng bộ trước tất cả yêu cầu của đối phương. Chắc vậy rồi, Ngư thích làm người khác vui
lòng mà nhưng Ngư chỉ chấp nhận một người yêu hiểu biết và có lý
thôi.
Nguồn : Internet

300x250 Những chuyện hoang đường – version tình yêu 12 chòm sao

Cùng Danh Mục:

Comments

comments