Ngôi sao tài chính của vòng tròn hoàng đạo

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương : không nợ nần bất cứ ai ….trừ tiền . Khi còn trẻ , họ có xu hướng rất hoang phí và bốc đồng trong chi tiêu .”Bảo thủ tài chính” không dễ dàng .

Kim Ngưu : luôn phải có một số dư trong tài khoản mới khiến Ngưu chan cảm thấy yên tâm .Cảm giác của họ về an toàn được gắn với cơ sở tài chính của họ .Họ có 2 xu hướng về sự chi tiêu , một là tiết kiệm , hai là sự ý thức về sự thịnh vượng.

Song Tử : hoang phí và bốc đồng với tiền của chính bản thân , không có khả năng theo dõi nhưng khoản tiền của mình .Tuy nhiên , họ có một cảm giác về tài chính , biết thế nào là “nợ” , “cho vay” và hạn chế chúng , hiểu được dòng tiền vào và ra.

Cự Giải : luôn thu thập những phiếu hàng giảm giá để tiết kiệm nhưng mỗi khi tâm trạng “xuống cấp” , họ có thể gây thiệt hại cho ví tiền hoặc thẻ của họ .

Sư Tử : hoang phí một cách rất “nghệ sỹ” ..luôn thích thể hiện mình trên chính ngân sách , họ hiếm khi có thể hiểu được rằng tiền đến và đi như thế nào .

Xử Nữ : tài chính đối với Xử Nữ có một ý nghĩa sâu sắc .Họ rất biết cách xử lý tiền bạc một cách hiệu quả nhất , có thể là đem đi đầu tư để sinh lời hoặc tiêu vào sự hữu ích.

Thiên Bình : rất giỏi trong việc lập “quỹ đen” , khi đã có đủ số tài chính họ sẽ làm việc mình mong muốn nhất lúc bấy giờ , hoặc là đi mua sắm một bữa thỏa thuê.

Thiên Yết : có đời sống tài chính không cân bằng , có thể khao khát tiết kiện đến tàn nhẫn , họ có đủ tỉnh táo để không bị tài chính thống trị .

Nhân Mã : luôn biết cách kiểm soát tài chính của mình một cách chặt chẽ nhất có thể, nhưng khổ thay hay bị bệnh tùy hứng . Có xu hướng hoang phí với các vật phẩm mới lạ , độc đáo

Ma Kết : thực sự là “chòm sao” của tiền bạc , là những ngôi sao tín dụng hạng A – quản lý tiền bạc chặt chẽ .

Bảo Bình : ghét sự đầu cơ tích trữ , ghét cay ghét đắng sự vô trách nhiệm của mình về tiền bạc .Họ có xu hướng hoang phí trong chi tiêu , hoặc là cố ý hoặc là không biết cách kiểm soát mình .

Song Ngư : luôn lo lắng về tài chính và hiểu rằng tài chính là “sức mạnh” , có sở thích tiêu vào những thứ xa xỉ .

Nguồn : Internet

300x250 Ngôi sao tài chính của vòng tròn hoàng đạo

Cùng Danh Mục:

Comments

comments