Xếp hạng giàu có trong tháng 10 của 12 chòm sao

Ty Huu Doc Ngoc

Xếp thứ 12: Xử Nữ

Tiền nong của Xử Nữ trong tháng này gặp rất nhiều vấn đề. Đã thế, do bạn không tính toán kĩ lưỡng từ trước nên Xử Nữ vẫn khá thoải mái trong chi tiêu. Khoản tiền tiết kiệm trong thời gian trước được Xử Nữ lôi ra sử dụng triệt để và nó sẽ khiến bạn “méo mặt” vào cuối tháng đấy.

Xếp thứ 11: Song Ngư

Song Ngư trong tháng 10 gần như không có khoản thu nhập nào, và đây thực sự là một vấn đề nghiêm trọng đối với bạn. Hơn thế nữa, đây cũng là tháng có nhiều sinh nhật, cuộc họp hành, đám cưới, tụ tập hay các công việc chung của gia đình. Quá nhiều việc đang cần Song Ngư phải rút hầu bao. Bạn sẽ phải chờ đến tận cuối năm mới nhận được tiền thưởng, thế nên Song Ngư hãy nghĩ cách xoay xở khác đi thôi.

Xếp thứ 10: Thiên Bình

Trong tháng 10, Thiên Bình quyết sẽ đổ dồn tiền tiết kiệm vào một món đồ lớn mà bạn đã chờ đợi từ lâu. Chính vì thế, bạn sẽ cực kì dè xẻn trong chi tiêu và cũng không muốn quá tốn kém vào các khoản tiền thông thường. Đáng buồn thay, khoản chi tiêu này lại hơi quá đà và không khôn ngoan đâu.

Xếp thứ 9: Bạch Dương

Vấn đề lớn nhất của Bạch Dương trong tháng này là việc sử dụng các khoản tiền chung hay dựa nhờ tài chính vào một người khác. Bạch Dương sẽ gặp rắc rối và tự mang cho mình một gánh nặng không đáng có khi phải nhờ cậy tiền nong của những người xung quanh đấy.

Xếp thứ 8: Sư Tử

Sự chăm chỉ và nhanh trí của Sư Tử giúp bạn nắm bắt các cơ hội kiếm tiền ngắn hạn và hưởng lợi tử đó. Mặc dù vậy, có thể vì tính toán quá vội vàng mà bạn chấp nhận một sự chia chác không thực sự có lợi cho bản thân, và điều này sẽ khiến bạn hối tiếc trong tương lai đấy.

Xếp thứ 7: Cự Giải

Mặc dù vẫn kiếm được tiền, nhưng Cự Giải có xu hướng hoang phí và sẽ tiêu một lượng tiền khổng lồ trong tháng 10. Điều này không hẳn là tốt, bạn cần để ý cân đối chi tiêu của chính mình để không rỗng ví nhé.

Xếp thứ 6: Bảo Bình

Sự nghiệp của Bảo Bình trong tháng này không có gì quá đặc biệt nổi trội. May mắn thay, cả tháng Bảo Bình cũng không có nhu cầu tiêu xài hoang phí, thế nên chỉ số tài chính của bạn nhìn chung khá cân bằng và không có thay đổi nào quá đáng kể so với tháng trước.

Xếp thứ 5: Nhân Mã

Nhân Mã sẽ được thưởng một khoản tiền lớn ngay đầu tháng 10. Thế nên bạn tha hồ mà chi tiêu thả tay và mua sắm bất cứ thứ gì mình thích. Thế nhưng, Nhân Mã cũng nên nghĩ đến việc tiết kiệm một phần số tiền mình kiếm ra hoặc gửi tiền tiết kiệm nhé.

Xếp thứ 4: Ma Kết

Tháng này Ma Kết sẽ được gia đình hỗ trợ rất nhiều trong tài chính và công việc. Cũng chính nhờ vậy, thần tài may mắn sẽ mỉm cười với bạn trong suốt nửa cuối tháng 10. Hãy cố gắng thể hiện bản thân mình trong công việc và có các bước tiến xa để không phụ lòng gia đình bạn nhé!

Xếp thứ 3: Kim Ngưu

Kim Ngưu có biệt tài tính tiền, giữ tiền, biết cách đầu tư kinh doanh và kiếm tiền. Trong tháng 10, mọi kế hoạch của Kim Ngưu đều thắng lớn và đảm bảo bạn sẽ gặp nhiều thành công. Kim Ngưu dự định sẽ tiết kiệm một khoản tiền lớn trong tháng 10 và dường như ngay từ đầu tháng bạn đã hòan thành chỉ tiêu của mình rồi.

Xếp thứ 2: Thần Nông

Lời khuyên dành cho tháng 10 của Thần Nông là bạn hãy tranh thủ đầu tư một cái gì đó. Các mối quan hệ và sự khéo léo trong ăn nói có thể giúp bạn xoay xở rất tốt trong các vấn đề công việc. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong tiền bạc và đầu tư.

Xếp thứ 1: Song Tử

Tháng 10 là một tháng may mắn dành cho Song Tử. Đầu tiên, bạn có cơ hội tăng lương và được thăng tiến trong công việc. Thứ hai, các khoản nợ nần của bạn cũng được giải quyết gần hết. Cuối cùng, bạn còn kiếm thêm được nhiều cơ hội béo bở để tăng thêm thu nhập của bản thân nữa.

Nguồn : Internet

300x250 Xếp hạng giàu có trong tháng 10 của 12 chòm sao

Cùng Danh Mục:

Comments

comments