Điều đáng lo nửa cuối tháng 9 của 12 chòm sao

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương (20.3 – 20.4): Khoản nợ bất ngờ

Nửa cuối tháng 9, Bạch Dương cần hạn chế tiêu những khoản tiền không cần thiết và đặc biệt cẩn trọng khi chi tiêu. Bạn có nguy cơ bị đòi nợ hoặc phải bỏ ra một khoản tiền bất ngờ rất lớn đấy. Hãy chú ý kiểm tra lại các khoản tiền trong mấy tháng trước của bạn để tránh gặp phải rắc rối không đáng có hay những bất ngờ trở tay không kịp.

Kim Ngưu (21.4 – 20.5): Sức khỏe có vấn đề

Kim Ngưu có nguy cơ gặp hạn xấu về sức khoẻ trong những ngày cuối tháng 9, đặc biệt là giai đoạn chuyển đổi từ mùa này. Bạn dễ ốm, cảm vặt và hay đau đầu hơn bình thường rất nhiều. Thời tiết khó chịu và thói quen sinh hoạt không điều độ là ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc sống và sức khỏe của bạn nửa cuối tháng.

Song Tử (21.5 – 21.6): Công việc không suôn xẻ

Song Tử gặp khá nhiều rắc rối trong công việc những ngày gần đây. Những đối tác và đồng nghiệp khiến bạn thật sự nản lòng và cảm thấy áp lực với dự án. Bên cạnh đó, bạn cũng chợt nhận ra giới hạn của bản thân và chẳng thể vượt qua được các rào cản sự nghiệp hiện tại.

Cự Giải (22.6 – 22.7): Cẩn trọng hàng xóm

Cự Giải cần thật cẩn thận trong cách ứng xử của mình với hàng xóm láng giềng. Hãy dành sự quan tâm chú ý đặc biệt đến những người già trong khu phố của bạn vì nhiều dấu hiệu chiêm tinh xấu cho thấy bạn cần đặc biệt cẩn thận. Chú ý làm việc thật tích cực, xem xét lại các mối quan hệ, các công việc chung mình đã làm và đừng để bất cứ ai phật lòng.

Sư Tử (23.7 – 22.8): Tình cảm rối rắc

Vấn đề lớn nhất của Sư Tử trong tình cảm nửa cuối tháng là bạn quá ngang bướng và chẳng chịu nghe lời của ai cả. Nhiều khi chính vì sự bảo thủ của mình mà bạn làm mất đi cơ hội hạnh phúc của chính mình, chưa kể nó còn làm ảnh hưởng xấu đến các mối quan hệ của bạn. Lời khuyên dành cho Sư Tử nửa cuối tháng 9 để xua tan vận đen là bạn nên học cách lắng nghe và cởi mở hơn nhé.

Xử Nữ (23.8 – 22.9) Rắc rối di chuyển

Thời tiết cuối tháng 9 khiến bạn hào hứng hơn với các chuyến đi chơi và du lịch. Với tình hình này rất dễ Xử Nữ sẽ bị viêm màng túi và gặp vấn đề thiếu thốn tiền nong liên tục thôi. Bên cạnh đó, bạn cần đặc biệt cẩn thận trước những tai nạn hay hiểm họa bất ngờ từ các chuyến đi chơi nửa cuối tháng này

Thiên Bình (23.9 – 23.10): Quyết định sai lầm

Trong giai đoạn quan trọng và quyết định nhất thì chẳng hiểu sao Thiên Bình lại cảm thấy mất tự tin và sợ hãi đến vậy. Bạn cảm thấy tương lai quá mù mờ và bối rối không rõ nên hành động ra sao trong các vấn đề rắc rối của cuộc sống. Lời khuyên là bạn nên dành thời gian để tĩnh tâm và suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào trong nửa cuối tháng này.

Thần Nông (24.10 – 21.11): ): Thư từ thất lạc

Việc giao tiếp, thư từ và điện thoại của Thần Nông trong nửa cuối tháng 9 này không hỏng thì cũng gặp trục trặc hay biến mất. Bạn sẽ luôn ở trong tình trạng cằn nhằn về các cuộc hội thoại của mình liên tục và cảm thấy vô cùng bí bức. Thế nhưng nếu thiếu đi chiếc máy tính hay điện thoại của mình thì bạn cũng khó có thể làm việc hiệu quả được, nên khó chịu đến mấy thì bạn cũng phải giải quyết vấn đề thôi.

Nhân Mã (22.11 – 21.12): Cãi cọ gia đình

Trong nửa cuối tháng 9, sự thoải mái và vô tâm của Nhân Mã sẽ mang đến những trận cãi vã không đâu với người bạn thân thiết và người thân trong gia đình bạn. Đôi khi, Nhân Mã cần học cách dịu dàng, chú ý và quan tâm nhiều hơn đến cảm xúc của người khác hơn khi nhận xét hay đưa ra ý kiến.

Ma Kết (22.12 – 18.1): Vận đen trong công ty

Ma Kết quá bảo thủ, kiêu căng và nhanh ẩu đoảng trong ăn nói có thể rất dễ gặp rắc rối vì những ngôn từ mình phát ngôn trong lúc thiếu cẩn thận với sếp lớn. Bạn cần cẩn thận với những người xung quanh, đặc biệt là người đồng nghiệp mới mẻ.

Bảo Bình (19.1 – 20.2) Bạn bè gặp nạn

Trong nửa cuối tháng 9, Bảo Bình nên và cần đặc biệt lưu tâm đến những người bạn thân thiết của bạn. Có vẻ như họ sẽ có khá nhiều biến động, rắc rối và vấn đề khiến bạn phải quan tâm, chăm sóc, lo lắng và giúp đỡ. Bạn hãy giang tay và giúp đỡ những người bạn của mình nhé.

Song Ngư (21.2 – 19.3) Rắc rối tình cảm

Song Ngư đang gặp nhiều nhập nhằng giữa công việc và tình cảm, và điều này sẽ cực kỳ có hại cho bạn trong nửa cuối tháng 9. Nếu bạn không cẩn thận, các cảm xúc của bạn sẽ làm ảnh hưởng đến các quyết định của bạn và khiến bạn mắc sai lầm. Tránh xa những người có ảnh hưởng xấu và khiến bạn bối rối trong thời gian này nhé.

Nguồn : Internet

300x250 Điều đáng lo nửa cuối tháng 9 của 12 chòm sao

Cùng Danh Mục:

Comments

comments