12 chòm sao nghĩ ai là may mắn của đời mình

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương (21/3-21/4)

Chẳng phải bứt đầu vò trán, Bạch Dương nhanh chóng tìm được cho mình một “lá bùa” may mắn. Không đâu xa lạ, đó chính là cô bạn thân mà hàng ngày bạn ỉ ôi không hết chuyện. Chính cạ cứng này sẽ luôn bên bạn trong suốt một chặng đường sắp tới và luôn có những lời khuyên bổ ích và thông minh nhất. Đừng phụ lòng người bạn cực tốt ấy nhé.

Kim Ngưu (22/4- 21/5)

Thiên thần mang lại sự may mắn cho bạn đó là một người mà bạn gặp hàng ngày từ 7h sáng tới 17h chiều… Ai vậy nhỉ? Đó chính là thầy/cô giáo chủ nhiệm của Kim Ngưu đó. Có lúc bạn khá mệt mỏi và lúng túng trong việc học hành, thậm chí có lúc bạn cảm thấy mình thật tệ khi học hành sa sút. Hãy vững vàng và bình tĩnh hít thở thật sâu nào, sau đó là tâm sự những vướng mắc trong học tập, chắc chắn thầy cô sẽ nhiệt tình hết mình để “vực” bạn dậy đó.

Song Tử (22/5- 21/6)

Bạn hãy tự hào khi có một mama tâm lý cực kì! Bố mẹ luôn ủng hộ bạn, hay có những hướng đi đúng đắn cho bạn. Tuy nhiên, Song Tử cũng đừng buồn khi có những lúc bạn cảm thấy bị bố mẹ trách mắng, vì khi đó bố mẹ muốn bạn hãy có trách nhiệm hơn với bản thân và mọi người xung quanh. Một lời động viên từ mama sẽ làm bạn phấn chấn rất nhiều trong năm mới.

Cự Giải (22/6- 21/7)

Làm thế nào để hết buồn, làm thế nào để sống tích cực hơn? Câu trả lời sẽ được những hội bạn trên facebook trả lời giúp bạn, vì họ chính là “thần bảo hộ” cho bạn. Những dòng status buồn sẽ được like nhanh chóng và share đi để mang lại những niềm vui mới cho bạn. Chỉ cần giãi bày một chút thôi, lập tức bạn sẽ đón nhận nhiều yêu thương hơn nữa đấy.

Sư Tử (22/7- 21/8)

Tình yêu làm bạn thấy cuộc sống này tràn ngập ánh nắng tinh khôi. Chỉ cần một vòng tay ấm áp, hay một tin nhắn ngọt ngào sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng cho ngày mới. Vậy bạn đã biết thiên thần của mình ở đâu rồi, đúng không?

Xử Nữ (22/8- 24/9)

Một cuộc tình không trọn vẹn đã khiến Xử Nữ tổn thương ghê gớm. Đã có lúc, bạn thấy cuộc sống này như một nhà tù không ánh sáng… Hãy ngẩng đầu lên nào! Bạn phải cảm ơn người ấy chứ, vì chính họ đã làm bạn được thoát khỏi mê muội tình yêu trở về cuộc sống hiện tại, và bắt đầu lại từ đầu. Hãy cười thật tươi với “người cũ”, vì họ đã rũ bỏ bạn nhé!

Thiên Bình (24/9- 23/10)

Người mang lại tiếng cười hạnh phúc cho bạn, không ai khác, chính là bản thân bạn. Vốn là một người tự lập, bạn biết mình đang làm gì, cần có gì, phải hành động như thế nào…. Đôi khi đừng tỏ ra cứng nhắc, hãy một chút lắng nghe tiếng nói của những người xung quanh sẽ giúp bạn hoàn thiện mình hơn nữa.

Thần Nông (24/10- 22/11)

Hình như là một cô nàng FA, cho nên Thần Nông được “trời thương” và ưu ái rất nhiều thiên thần xung quanh bảo vệ. Tổng hợp từ các thiên thần của các Sao khác như bố mẹ, bạn thân, hội bạn bè…

Nhân Mã (23/11- 24/12)

Gần giống như Sư Tử, chẳng gì có thể khiến cho Nhân Mã ấm lòng bằng người ấy. Bạn luôn tự hào cho rằng dường như “trời sinh đôi ta một cặp”. Tuy nhiên, còn một thần bảo hộ cho bạn nữa, đó chính là thần tượng của bạn. Chỉ cần nghe một bản nhạc dịu dàng của cô ấy/anh ấy cũng đủ giúp bạn đánh bay stress đi rồi.

Ma Kết (23/12- 20/1)

Ma Kết thích những hoạt động xã hội! Hãy bắt tay ngay từ hôm nay để mang lại niềm vui cho những em nhỏ mồ côi, những cụ già neo đơn… Chính sự những lời cảm ơn chân thành của họ giúp bạn thấy cuộc sống này thật ý nghĩa.

Bảo Bình (21/1- 19/2)

Không tránh khỏi những xích mích vụn vặt với tụi bạn hay với người ấy, bạn thấy ấm ức trong lòng. Vu vơ những chuyện tầm phào với một người xa lạ trên mạng khiến bạn lấy lại được tinh thần. Họ sẽ giúp bạn sẻ chia tâm tình không điều kiện và bạn thấy vui vui. Nhưng Bảo Bình lưu ý nhé, chỉ nên dừng lại ở đấy thôi, đừng quá thân thiết kẻo có ngày bạn mắc họa từ người bạn “trời ơi” này đấy.

Song Ngư (19/2- 20/3)

Song Ngư có khá nhiều mục tiêu và áp lực. Sao bạn không nghĩ rằng mình sẽ nuôi đôi cá cảnh, hay làm đẹp với một chậu hoa nhỏ để có bạn “trò chuyện” sau giờ học nhỉ? Không ai nghĩ rằng bạn “lẩn thẩn” khi trò chuyện với những người bạn đặc biệt này đâu. Thiên thần của bạn rất bình dị phải không?

Nguồn : Internet

300x250 12 chòm sao nghĩ ai là may mắn của đời mình

Cùng Danh Mục:

Comments

comments