Cung hoàng đạo yêu mà không dám nói

Ty Huu Doc Ngoc

Hạng 1: Xử Nữ

Xử Nữ là những người trọng thể diện. Khi Xử Nữ đem lòng thích một người, có thể là nói mập mờ, bóng gió bằng nhiều cách khác nhau, hoặc là dùng hành động thực tế để thể hiện, nhưng lại không dám trực tiếp nói ra. Một mặt có tí rối loạn, thích người ta nhưng lại kìm nén trong lòng, một mặt lại vẫn muốn giữ thể diện, sợ rằng nói ra lại bị từ chối.

Hạng 2: Kim Ngưu

Kim Ngưu cũng là người đại diện cho chòm sao yêu mà không dám nói. Họ thừa hưởng đặc điểm của chòm sao Thổ Tượng, không thể xảy ra cũng khá bức bối. Có tình ý với ai đó nhưng lại không nói ra. Bọn họ tạo lên cho đối phương rất nhiều “hỏa mù”, để người khác đoán suy nghĩ của mình mà không nói ra. Đến khi người ta chọn một đối tượng khác, lúc đi rất xa rồi bọn họ mới hối hận thì cũng không kịp nữa rồi.

Hạng 3: Thiên Yết

Thiên Yết có thế giới nội tâm khá phức tạp, tâm tư giống như đáy biển vậy, vô cùng sâu sắc, khiến người ta khó hiểu. Họ đã yêu 1 người là dành trọn tình cảm cho người ấy, nhưng lại không muốn nói ra, cũng không biết thể hiện thế nào. Giáo sư La Minh cho rằng, tình yêu của Thiên Yết thường kìm nén trong lòng, có lúc kìm nén quá lâu, tự mình lại vứt bỏ. Đợi đến lúc muốn nói thì không còn cơ hội để nói nữa.

Hạng 4: Bảo Bình

Suy nghĩ của Bảo Bình rất đặc biệt. Ai nấy đều cho rằng Bảo Bình phải giỏi về thể hiện tình cảm thầm kín, yêu là nói. Nhưng thật ra bọn họ có cảm giác không có sức “gánh vác” đối với tình cảm thật sự. Bởi vì trong tiềm thức của họ, tình yêu một khi nói ra thì ẩn chứa trách nhiệm và áp lực lớn. Những người Bảo Bình thích tự do sẽ không thích cảm giác này, vì thế họ chọn lựa cách không nói ra.

Hạng 5: Song Ngư

Trong tình yêu, rất nhiều Song Ngư cứ e thẹn, cũng không phải là sợ sau khi nói ra bị từ chối, càng không phải là sợ sau khi nói ra, tình cảm không còn tự nhiên. Giáo sư La Minh cho rằng, Song Ngư trong lòng vẫn có cảm giác thẹn thùng, mỗi lần nói ra miệng lại bị chặn lại ở họng. Bọn họ cảm thấy nói ra sẽ rất ngượng, vì thế thường để trong lòng, không thể hiện ra ngoài.

Nguồn : Internet

300x250 Cung hoàng đạo yêu mà không dám nói

Cùng Danh Mục:

Comments

comments