Tiết lộ lí do chỉ thích yêu, không thích cưới của các cung hoàng đạo

Ty Huu Doc Ngoc

Chưa sẵn sàng, “đứng núi này trông núi nọ”… là những lý do khiến các chàng trai chưa muốn đề cập đến vấn đề hôn nhân.

Bạch Dương, Nhân Mã: Còn có mục tiêu khác cần chinh phục

Bạch Dương và Nhân Mã đều thích cảm giác chinh phục. Đối với họ, kết hôn với ai đó sẽ làm cho bản thân thêm bức bí và khó chịu nên trong tư tưởng, hai cung hoàng đạo này yêu là yêu thế thôi chứ không xác định lâu dài. Nếu phát hiện một mục tiêu mới trong tầm ngắm, họ sẽ không do dự cho bạn ra rìa ngay.

Kim Ngưu, Ma Kết: Chưa sẵn sàng

Kim Ngưu và Ma Kết đều khá thực tế, hôn nhân với họ luôn gắn với hai từ trách nhiệm. Vì thế, khi học hành, sự nghiệp chưa đạt được thành tựu gì đó, họ sẽ không nghĩ tới chuyện kết hôn bởi họ lo sợ không lo được cuộc sống hạnh phúc cho người yêu.

Song Tử, Xử Nữ: Đứng núi này trông núi nọ

Song Tử và Xử Nữ đều là những anh chàng kỹ tính, cầu toàn và thích chỉ trích đối phương. Kể cả với bạn gái, họ luôn cảm thấy không hài lòng như mong đợi. Bởi thế, dù đã yêu nàng nhưng các cung hoàng đạo này cứ chần chừ, do dự chuyện hôn nhân chỉ vì nghĩ rằng biết đâu trong tương lai có một người con gái xứng đáng hơn.

Cự Giải, Song Ngư: Không muốn làm bạn tổn thương

Song Ngư và Cự Giải là những chàng trai rất trọng tình. Dù bạn là người con gái tốt và yêu họ chân thành nhưng vì trái tim Song Ngư/Cự Giải đã có hình bóng khác ngự trị thì họ cũng sẽ không bỏ rơi người con gái đang yêu để tiến đến xây dựng hạnh phúc với bạn. Tuy nhiên, họ cũng lo sợ bạn bị tổn thương nên không đành lòng nói lời chia xa.

Sư Tử, Bảo Bình: Mong đợi tình yêu đầy kích thích

Sư Tử và Bảo Bình nếu đã yêu bạn một thời gian dài mà không hề đả động tới chuyện hôn nhân thì có thể ngay từ đầu họ chưa từng có ý định nghiêm túc với bạn. Bảo Bình hay Sư Tử đều rất thích những cảm giác mới lạ, mong đợi một tình yêu ngẫu hứng, si mê và lôi cuốn nên sau khi đã biết quá tường tận về bạn, có thể họ sẽ có cảm giác thân thuộc và tình cảm nhạt dần.

Thiên Bình, Bọ Cạp: Tình yêu này không thể đơm hoa kết trái

Thiên Bình và Bọ Cạp là những chàng trai khá lạnh nhạt. Dù yêu nhau đã lâu nhưng họ chưa bao giờ nói đến chuyện cùng bạn đi hết cuộc đời này là bởi họ cảm thấy tình yêu ấy không thể đơm hoa kết trái. Họ vẫn ở cạnh bạn, vẫn yêu bạn nhưng tình cảm không sâu nặng. Có thể họ cảm thấy duy trì mối quan hệ như hiện tại là đủ, chỉ đến khi cảm thấy không thể sống thiếu nhau mới nghĩ đến chuyện cưới xin.

Nguồn : Internet

300x250 Tiết lộ lí do chỉ thích yêu, không thích cưới của các cung hoàng đạo

Cùng Danh Mục:

Comments

comments