Chàng sợ 12 sao nữ nói điều gì nhất

Ty Huu Doc Ngoc

: Thiên Bình sợ bị tra khảo “Anh đang ở đâu ?”…

1. Anh đang ở đâu? (tra khảo):

Thiên Bình – Thiên Bình tuy rằng bình thường không ba phải nhưng nếu bị người khác tra khảo thì họ nhất định sẽ không nói thật, bởi vì họ sẽ nghĩ hàng trăm lý do tại sao đối phương lại tra khảo nhiều như thế, sau đó nghĩ sẽ trả lời ra sao, mà như vậy đối phương lại càng nghi ngờ… thành ra Thiên Bình làm cho sự việc càng phức tạp lên, và họ cũng nghĩ cô nàng này đúng là một người phiền phức.

2. Anh không yêu em? Có yêu không?:

Song Tử, Ma Kết – Song Tử cho rằng con gái mà hỏi thế là rất ngốc, là đối tượng không đáng để yêu. Còn Ma Kết thì cho rằng đó là một vấn đề cực ngớ ngẩn, bởi vì Ma Kết không thích bị người khác hỏi như vậy, họ thích đối phương biết cách nói chuyện và hiểu được tình cảm của họ. Chứ không nghi ngờ kiểu như vậy.

3. Nhà em nói muốn anh tặng…!(ám chỉ quà của bạn trai):

Kim Ngưu, Thiên Yết – Kim Ngưu không thích người nhà bạn gái mở miệng bắt họ mua cái này mua cái kia, thích tự chọn đồ để tặng hơn, và họ cũng không phải đứa ngốc chỉ có biết nghe lời và trả tiền. Thiên Yết thì sẽ suy nghĩ đối phương tại sao lại yêu cầu như thế, hay là bạn gái cho rằng mình chưa tốt, chưa hiểu ý, Thiên Yết hay nghi ngờ sẽ có thể suy nghĩ như vậy, tình yêu vì thế mà giảm đi vài phần.

4. Anh xem em có chỗ nào khác không?:

Bạch Dương – Bạch Dương vốn cẩu thả, đối với thay đổi bề ngoài của bạn gái chắc chắn sẽ không nhận ra, hơn nữa họ cho rằng tính tình người yêu mới là cái mình thích, còn thay đổi nhỏ xíu đấy thì không liên quan gì cả.

5. Em có việc cần làm, hôm nay không đi được:

Cự Giải – Cự Giải đều muốn mọi việc tương đối hoàn hảo, họ sẽ cho rằng có phải người yêu lăng nhăng không mà lại từ chối, sau đó bắt đầu có cảm giác không an toàn, bởi vậy trong tình cảm hãy chia sẻ cuộc sống bản thân để họ an tâm.

6. Chúng ta chia tay đi!:

Sư Tử, Xử Nữ – Sư Tử khi yêu ai thì sẽ không thể đoán trước khi nào sẽ chia tay. Lòng tự tôn của con trai không cho phép sư tử nhận phải lời chia tay phũ phàng như thế. Còn Xử Nữ thì sẽ rất luống cuống, không biết rốt cuộc mình đã sai ở đâu, sau đó sẽ nghĩ mọi cách để cứu vãn tình hình, thậm chí có thể làm nhiều hành động không thể tưởng tượng nổi.

7. Anh quyết định dứt khoát đi!:

Thuỷ Bình – Nam Thuỷ Bình rất thận trọng khi tìm người yêu, nhưng mà khi họ tìm thấy cô gái phù hợp thì lại chỉ biết ôm tình cảm ở trong lòng, mà khi người yêu bắt họ hứa hẹn, quyết định gì đó thì chính là mối lo lắng lớn nhất, họ sẽ nhanh chóng tránh né ngay.

8. Em có thai rồi, là của anh!:

Nhân Mã, Song Ngư – Nhân Mã cho rằng đối phương sẽ cố dùng lý do đó để trói chặt họ, cho nên sẽ yêu cầu đối phương tự mà… giải quyết, nhiều người thậm chí còn trở mặt vô tình. Còn Song Ngư cho rằng hôn nhân là chuyện trọng đại của đời người, mà đối phương lại dám dùng lý do này để uy hiếp họ, cho rằng nếu như không chạy trốn thì tiền đồ sau này sẽ bị huỷ hết.

Nguồn : Internet

300x250 Chàng sợ 12 sao nữ nói điều gì nhất

Cùng Danh Mục:

Comments

comments