Top 5 cung hoàng đạo nữ muốn tuyển phi công

Ty Huu Doc Ngoc

Top 1: Thần Nông
Cô nàng thần nông luôn ao ước có một tình yêu mãnh liệt, say mê. Chính vì vậy mà chòm sao này luôn thích tìm hiểu các đối tượng trẻ tuổi. Với thần nông, tuổi tác khi yêu không quan trọng mà quan trọng là hai người hiểu nhau đến bao nhiêu.
Cung hoàng đạo xứng đôi: Sư Tử, Bạch Dương

Top 2: Bảo Bình
Với cô nàng bảo bình, hôn nhân phải xây dựng trên cơ sở hiểu biết và yêu mếm lẫn nhau. Cô nàng này đề cao những giây phút thư giản và thoải mái bên nhau. Vì vậy, các đối tượng trẻ tuổi, đầy sức sống luôn là điểm thu hút đối với bảo bình.
Cung hoàng đạo xứng đôi: Thiên Bình,Song Tử
Top 3: Bạch Dương
Tuy thích một người trưởng thành chững chạc, song nếu được một người trẻ tuổi theo đuổi thì cô nàng bạch dương vẫn đổ rạp. Bạch dương quan điểm khi yêu chỉ cần chú ý tới người mình yêu là đủ. Những bàn tán xung quanh về tuổi tác đều không quan trọng.7
Cung hoàng đạo xứng đôi: Sư Tử, Thiên Bình

Top 4: Nhân Mã
Với một tâm hồn trong sáng và tràn đầy nhựa sống, cô nàng nhân mã có thiên hướng để ý những chàng trai trẻ tuổi có tính cách tương tự. Hẳn là chuyện tình yêu của nhân mã sẽ nhiều màu sắc và vui vẻ lắm đây.
Cung hoàng đạo xứng đôi: Song Tử, Thần Nông

Top 5: Song Ngư
Với tính cách hơi con nít và thích nhõng nhẽo của mình, song ngư thực sự thích hợp với những anh chàng trẻ tuổi, vui vẻ. Khi kết đôi, người ngoài sẽ không thấy được bất kì sự chênh lệch nào nhờ tính cách của cô ấy. Họ thực sự là những cặp đôi rất ăn ý.
Cung hoàng đạo xứng đôi: Thần Nông, Cự Giải

Nguồn : Internet

300x250 Top 5 cung hoàng đạo nữ muốn tuyển phi công

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>