Cung hoàng đạo nào dễ khóc nhè khi cô đơn?

Ty Huu Doc Ngoc

Song Ngư, Cự Giải, Song Tử là ba cái tên hay nhất khi cô đơn.

Song Ngư

Song Ngư là người đa sầu, đa cảm, vì vậy những lúc cô đơn (đặc biệt là khi giận dỗi người yêu) họ thường tìm một góc nào đó thật kín để khóc cho thỏa lòng. Còn trước mặt người khác thì nam Song Ngư luôn xuất hiện với khuôn mặt lạnh tanh, nữ Song Ngư thường có vẻ mặt buồn rười rượi chứ không rơi một giọt nước mắt nào.

Song Ngư luôn giấu kỹ cảm xúc của mình trong sâu thẳm tâm hồn và không muốn người khác nhìn thấy. Những người thuộc cung hoàng đạo này thường nghĩ khóc là giải pháp tốt nhất khi cảm thấy buồn tủi và tổn thương. Tuy nhiên, Song Ngư cũng dễ làm người khác buồn theo bởi thái độ yếu đuối đó của họ. Dù có khóc thì cũng đừng khóc với mật độ thường xuyên và dày đặc quá nhé các Song Ngư, điều đó sẽ làm mất đi vẻ đẹp tự nhiên của bạn đấy.

Cự Giải

Cự Giải là chòm sao nhân hậu, vị tha, biểu tượng của nước, Cự Giải luôn nở nụ cười trên môi nhưng cũng mau rơi nước mắt.

Cự Giải bên ngoài luôn tỏ ra là người mạnh mẽ và cứng cáp, nhưng bên trong là tâm hồn yếu đuối và nhạy cảm. Khi cô đơn, Cự Giải tưởng chừng như cả thế giới đều quay lưng lại với mình. Khi đó, người bạn tốt nhất của Cự Giải là nước mắt. Tuy nhiên, khi bị ai đó bắt gặp khi đang khóc, họ sẽ nhanh chóng quay đi và làm như mình đang không có chuyện gì dù hai hàng lệ đang rơi bên má.

Song Tử

Song Tử là người năng động, nhiệt tình, luôn là tâm điểm của mọi cuộc vui chơi. Đối với Song Tử, sự náo nhiệt luôn đi liền với cuộc sống, vì vậy, nếu đặt Song Tử trong một khoảng vắng lặng, không ai nói chuyện, không ai chia sẻ, Song Tử nhất định sẽ khóc thét lên đấy. Vì thế, nếu đã yêu Song Tử, bạn hãnh dành nhiều thời gian ở bên nàng/chàng nhé.

Khi cô đơn, Song Tử rơi nước mắt vì muốn được quan tâm, được hỏi han, để mọi người chú ý đến mình. Và khi lấy lại được sự động viên và chăm sóc của mọi người, Song Tử sẽ trở về với một khuôn mặt tươi rói. Song Tử luôn như là một đứa trẻ, dễ khóc và dễ cười.

Nguồn : Internet

300x250 Cung hoàng đạo nào dễ khóc nhè khi cô đơn?

Cùng Danh Mục:

Comments

comments