12 chòm sao nữ mong muốn tình yêu như thế nào?

Ty Huu Doc Ngoc

Kim Ngưu, Sư Tử: Tình yêu đầy đủ về vật chất

Tình yêu cần phải có kinh tế vững chắc để làm nền tảng cơ bản. Có người cảm thấy chỉ cần đủ ăn và đủ mặc là được nhưng Sư Tử và Kim Ngưu thì lại khác. Các cô nàng này khao khát tình yêu nhưng cũng mong muốn đối phương có thể là chỗ dựa vững chắc về mặt tinh thần và vật chất cho họ trong tương lai. Họ không muốn trong quá trình yêu đương lại phải bận tâm và lo nghĩ giùm đối phương những chuyện vụn vặt liên quan đến tiền bạc.

Bạch Dương, Nhân Mã: Tình yêu đầy ắp tiếng cười

Bạch Dương, Nhân Mã đều là những cô nàng nhóm Hỏa, họ đều có chút tính khí trẻ con. Quan niệm tình yêu của những cô nàng này là luôn tràn ngập tiếng cười và sự vui vẻ, thích thú. Họ không thể chịu đựng nổi việc đóng khung trong những mối quan hệ tẻ nhạt, đơn điệu, không có sự mới mẻ.

Cự Giải, Ma Kết: Tình yêu giản đơn

Cả Cự Giải và Ma Kết đều rất coi trọng gia đình, họ xem tình yêu là nền tảng để xây dựng nên một mái ấm hạnh phúc trong tương lai. Những cô nàng này đều mong muốn một tình yêu ổn định, lâu dài và quan trọng là có thể đi đến hồi kết tốt đẹp. Nếu tình yêu đó không thể mang lại cho họ cảm giác yên bình và sự dễ chịu như cuộc sống thường ngày thì đó không phải tình yêu mà họ đang tìm kiếm.

Thiên Bình, Bọ Cạp: Tình yêu cuồng nhiệt

Thiên Bình và Bọ Cạp là những cô nàng rất coi trọng vẻ bề ngoài và nhân phẩm của các chàng trai. Thế giới nội tâm của họ luôn âm ỉ chỉ chờ mong một tình yêu nồng nàn, cuồng nhiệt, họ không chấp nhận những thứ tình cảm bình thường, nhàn nhạt. Nếu yêu, họ mong muốn được yêu hết mình, được thỏa sức thể hiện khát vọng yêu đương.

Song Tử, Song Ngư: Tình yêu hoàn hảo

Điểm chung của hai cô nàng này là đều rất thích tự giày vò bản thân và người khác. Họ luôn khao khát tình yêu, muốn được yêu nhưng lại luôn giữ khoảng cách an toàn với các chàng trai. Song Tử, Song Ngư thường dây dưa trong các mối quan hệ cho đến khi tìm ra người phù hợp nhất với mình.

Xử Nữ, Bảo Bình: Tình yêu sét đánh

Xử Nữ và Bảo Bình là những cô nàng cá tính, họ đều có yêu cầu rất cao về người yêu. Cả hai thường trông đợi chàng bạch mã hoàng tử giỏi giang và tài năng hơn người. Họ sẽ không vội vàng lao vào tình yêu mà sẽ cố gắng chờ đợi người hoàn toàn phù hợp với mình. Tình yêu của Xử Nữ và Song Tử giống kiểu tình yêu sét đánh – dựa vào ấn tượng đầu tiên hơn là kiểu “mưa dầm thấm lâu”.

Nguồn : Internet

300x250 12 chòm sao nữ mong muốn tình yêu như thế nào?

Cùng Danh Mục:

Comments

comments