Những gia đình hạnh phúc nhất 12 cung hoàng đạo

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương
Mẹ Bạch Dương – Bố Kim Ngưu. Một người mẹ Bạch Dương đầy sức sống, đáng yêu và có thể làm bừng sáng cả không gian gia đình nhỏ bé. Còn bố Kim Ngưu đầy chu đáo, thích chăm lo việc nhà và nấu nướng những món ăn thật ngon, đầy chất dinh dưỡng cho cả nhà. Sự kết hợp của Bạch Dương thông minh, sôi nổi cùng với Kim Ngưu chu đáo, hiền lành sẽ tạo nên một không gian gia đình đầy ấm áp ngọt ngào, tràn ngập tiếng cười vui vẻ khiến mọi người không khỏi ghen tị đấy. Bật mí với bạn này, một bé yêu phù hợp nhất với cặp đôi Bạch Dương Kim Ngưu này sẽ là một em bé thuộc nhóm nguyên tố Khí (Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình). Gia đình hoàng đạo của mẹ Bạch Dương, bố Kim Ngưu và một nhóc tì nhóm nguyên tố Khí sẽ là một bộ ba đầy thú vị đấy.

Kim Ngưu
Mẹ Kim Ngưu – Bố Song Tử. Một người mẹ Kim Ngưu sẽ dịu dàng, luôn lo lắng chu đáo và vun vén mọi việc gia đình. Còn bố Song Tử thì lúc nào cũng hào phóng và biết tuốt, có thể

Song Tử
Mẹ Song Tử – Bố Xử Nữ. Mẹ Song Tử và bố Xử Nữ là một cặp đôi cực kỳ hợp
Cự Giải
Mẹ Cự Giải- Bố Thần Nông. Thật chẳng có gì tuyệt vời hơn cho một gia đình nếu có Cự Giải làm mẹ, làm vợ. Người phụ nữ cung Cự Giải hiền lành, chu đáo và luôn mang trong mình bản năng làm mẹ từ khi còn rất trẻ. Còn bố Thần Nông thì bên ngoài có vẻ nghiêm khắc nhưng thực ra cực kỳ giàu tình cảm, thậm chí còn quan tâm và yêu gia đình hơn cả mẹ Cự Giải đấy. Mảnh ghép cuối cùng cho gia đình của mẹ Cự Giải và bố Thần Nông là một em bé nhóm nguyên tố Nước (Cự Giải, Thần Nông, Song Ngư). Gia đình có ba thành viên đều thuộc nhóm nguyên tố Nước hẳn sẽ lúc nào cũng ngọt ngào, ấm áp với sự quan tâm chan hoà và cảm xúc sâu sắc.

Sư Tử
Mẹ Sư Tử – Bố Cự Giải. Sư Tử đáng yêu khi làm mẹ sẽ cực kỳ hăng hái, năng nổ và cực kỳ hào hứng trong việc bắt tay vào xây dựng một tổ ấm của chính mình. Những ý tưởng hay dự định của Sư Tử hẳn sẽ được bố Cự Giải quan tâm lắm đấy. Cự Giải cực kỳ chiều vợ và gia đình, lại luôn quan tâm chú đáo, ổn định và dịu dàng, hẳn là sẽ tạo thành một trụ cột vững chắc và chỗ dựa an toàn cho gia đình của mẹ Sư Tử mạnh mẽ. Bật mí cho mẹ Sư Tử và bố Cự Giải là cả hai sẽ có thêm vô vàn hạnh phúc khi đón một em bé nhóm nguyên tố Đất ( Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) vào gia đình nhỏ bé của mình. Cả mẹ Sư Tử mạnh mẽ và bố Cự Giải hiền hoà đều muốn dành hết tình yêu thương vô bờ bến cho bé con nhóm nguyên tố Đất.

Xử Nữ
Mẹ Xử Nữ – Bố Nhân Mã. Xử Nữ khi làm mẹ sẽ cực kỳ cẩn thận, hay lo lắng thậm chí còn khá thích cằn nhằn nữa. Nhưng tất cả cũng chỉ là vì muốn điều tốt nhất cho gia đình và tổ ấm của mình thôi. Còn bố Nhân Mã thì lại thoải mái và dễ tính hơn nhiều. Chính bố sẽ làm mẹ Xử Nữ phì cười và bớt căng thẳng hơn nhiều khi đang mải lo nghĩ đến chuyện gia đình, con cái. Thế nên khi ở bên bố Nhân Mã, mẹ Xử Nữ lúc nào cũng cảm thấy thoải mái và vui vẻ. Để trở thành một thành viên của gia đình mẹ Xử Nữ và bố Nhân Mã, tuyệt vời nhất sẽ là một em bé thuộc nhóm nguyên tố Khí ( Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình). Gia đình hoàng đạo với bố thuộc nhóm nguyên tố Lửa hào hứng, mẹ thuộc nhóm nguyên tố Đất cẩn thận chỉn chu sẽ càng thêm tuyệt vời với một nhóc tì nhóm nguyên tố Khí vừa thông minh, nhanh nhẹn lại vô cùng đáng yêu nữa chứ.
Thiên Bình
Mẹ Thiên Bình – Bố Sư Tử. Thiên Bình tinh tế không chỉ là một nhà ngoại giao tuyệt vời công việc mà nàng còn sử dụng cả khả năng ăn nói và sự khéo léo của mình trong gia đình nhỏ bé nữa đấy. Thiên Bình khi làm mẹ lúc nào cũng dịu dàng, tinh tế và nhẹ nhàng, ấy thế mà ai ai cũng phải lắng nghe và làm theo ý kiến của nàng. Còn bố Sư Tử nhiệt tình và luôn sẵn sàng làm theo mọi điều mẹ Thiên Bình muốn. Gia đình của mẹ Thiên Bình và bố Sư Tử lúc nào cũng ấm áp và hạnh phúc. Mảnh ghép cuối cùng cho gia đình của mẹ Thiên Bình và bố Sư Tử là một em bé nhóm nguyên tố Nước (Cự Giải, Thần Nông, Song Ngư). Một em bé nhóm nguyên tố Nước có thể hơi mít ướt một tẹo nhưng cực kỳ giàu tình cảm và bám bố mẹ đấy.

Thiên Yết
Mẹ Thần Nông – Bố Thiên Bình . Một gia đình nhỏ bé có mẹ Thần Nông và bố Thiên Bình sẽ là một tổ ấm lúc nào cũng chỉ toàn màu hồng, ngọt ngào và siêu lãng mạn. Cả bố và mẹ đều rất thích nghệ thuật và hay thể hiện tình cảm với nhau suốt cả ngày, nên nếu ai chẳng may nhìn vào tổ ấm này thì hẳn là sẽ ghen tị lắm đấy. Thần Nông và Thiên Bình vốn hoà hợp và cực kỳ tâm đầu ý hợp trong cách suy nghĩ của mình. Bật mí với bạn này, một bé yêu phù hợp nhất với cặp đôi Thần Nông – Thiên Bình sẽ là một em bé thuộc nhóm nguyên tố Khí (Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình). Gia đình hoàng đạo của mẹ Thần Nông, bố Thiên Bình và bé bi nhóm nguyên tử Khí sẽ tạo nên một gia đình hoàng đạo hoàn hảo, vừa hiểu tính nhau, vừa yêu thương nhau.

Nhân Mã
Mẹ Nhân Mã – Bố Bảo Bình. Nếu bạn bước vào một gia đình của cặp đôi Nhân Mã và Bảo Bình, bạn sẽ không khỏi bất ngờ bởi sự sáng tạo đầy thú vị của cặp đôi năng động này với những tràng cười không dứt. Cả Nhân Mã lẫn Bảo Bình đều là những con người cực kỳ phóng khoáng, họ tự do, tân tiến và luôn sẵn sàng nói có với các thách thức mới. Thật sự, Nhân Mã chẳng thể nào tìm được người bạn đồng hành nào tuyệt vời hơn là Bảo Bình cho hành trình làm mẹ đầy thách thức. Mẹ Nhân Mã và bố Bảo Bình sẽ vô vàn hạnh phúc khi đón một em bé nhóm nguyên tố Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết) vào gia đình nhỏ bé của mình. Đây sẽ vừa là một thách thức mới trong cuộc sống gia đình, vừa là một món quà vô giá dành cho cặp đôi đầy thú vị này.

Ma Kết
Mẹ Ma Kết – Bố Song Ngư. Ma Kết là mẫu phụ nữ của gia đình, nàng chu đáo và hiểu biết. Ma Kết và Song Ngư có thể trở thành một cặp đôi vợ chồng rất dễ thương và hoà hợp. Song Ngư sẽ bị hấp dẫn bởi sự mạnh mẽ, chắc chắn và độc lập của người vợ Ma kết. Ma Kết đem lại cho Song Ngư cảm giác luôn được che chở, đem lại cho Song Ngư sự an tâm. Song Ngư cũng thu hút Ma Kết bằng bản tính tốt bụng và sự dịu dàng của mình. Có vợ là Ma Kết, Song Ngư có thể yên tâm tập trung cho sự nghiệp để nuôi cả gia đình. Mảnh ghép cuối cùng cho gia đình của mẹ Ma Kết và bố Song Ngư là một em bé nhóm nguyên tố Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã). Em bé đáng yêu, hiếu động và hay sáng tạo sẽ đem lại nhiều bất ngờ nho nhỏ cho cuộc sống gia đình của Ma Kết và Song Ngư đấy.
Thủy Bình
Mẹ Bảo Bình – Bố Bạch Dương. Bảo Bình có những suy nghĩ cực kỳ khác biệt với truyền thống và nàng có thể gặp kha khá khó khăn trong việc làm vợ, làm mẹ. Ấy thế nhưng trong gia đình nhỏ bé của cặp đôi Bảo Bình và Bạch Dương, Bạch Dương luôn nỗ lực hết mình cổ vũ vợ và trợ giúp cho mọi ý tưởng, sáng kiến dù phá cách và lạ lẫm đến đâu. Gia đình Bảo Bình – Bạch Dương chính là cặp vợ chồng cùng tiến và luôn luôn hướng về tương lai đấy nhé. Phần còn thiếu của gia đình mẹ Bảo Bình và bố Bạch Dương chính là một em bé nhóm nguyên tố Đất (Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết). Nhóc tì nhóm nguyên tố Đất vừa đáng yêu bụ bẫm, lại hay ăn chóng lớn và rất bám bố mẹ sẽ làm cuộc sống gia đình nhỏ của ba thành viên càng thêm nhiều tiếng cười và niềm vui.
Song Ngư
Mẹ Song Ngư – Bố Cự Giải. Song Ngư ngọt ngào, tình cảm và lãng mạn sẽ luôn cảm thấy ấm áp khi ở bên chồng Cự Giải vừa cứng rắn mà lại mềm mỏng đấy nhé. Cự Giải làm bố, làm chồng thì thật sự là chẳng còn gì tuyệt vời hơn. Cô vợ Song Ngư có thể thoải mái xây dựng tổ ấm và nuôi dậy các thiên thần nhỏ trong sự bao bọc của Cự Giải chu đáo. Mảnh ghép cuối cùng cho cặp đôi Song Ngư và Cự Giải là một em bé nhóm nguyên tố Lửa (Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã). Và hẳn thành viên thứ ba này sẽ là một thiên thần nhỏ cực kỳ hạnh phúc khi luôn nằm trong sự chăm sóc chu đáo và tình yêu thương vô bờ bến của bố mẹ Song Ngư Cự Giải đấy.

Nguồn : Internet

300x250 Những gia đình hạnh phúc nhất 12 cung hoàng đạo

Cùng Danh Mục:

Comments

comments