“Chiêu” khiến các sao nam vì tình yêu mà thay đổi

Ty Huu Doc Ngoc

1. Bạch Dương, Sư Tử, Xử Nữ: dùng lời ngon ngọt

Với những chòm sao yêu nồng nhiệt và hết mình này, việc khiến chàng làm theo ý mình không khó. Họ yêu những lời nói ngọt ngào, được tâng bốc và khích lệ. Vì thế chỉ cần bạn thỏ thẻ nhẹ nhàng bên tai chàng, mọi điều bạn muốn chàng đều sẵn sàng đáp ứng ngay.

Yêu bạn, không có nghĩa chàng sẽ sẵn sàng sửa đổi tính cách vì bạn

2. Ma Kết, Kim Ngưu, Thần Nông: nhường quyền làm chủ

Để 3 chòm sao này có thể bỏ đi tật xét nét, kĩ tính thật sự khó khăn. Thế nên để các chàng không còn thời gian soi mói những chuyện nhỏ nhặt, bạn hãy để chàng nắm quyền làm chủ những chuyện hệ trọng, hãy để chàng kiểm soát mọi việc và thể hiện tài năng của mình.

Khi chàng dồn hết tâm trí quản lý và bao quát mọi thứ, chàng sẽ không còn thời gian để ý đến những vụn vặt thường ngày nữa.

3. Thủy Bình, Song Tử, Nhân Mã: nói chuyện rõ ràng

Với 3 chòm sao tính khí thất thường này, cách tốt nhất là hãy ngồi nói chuyện rõ ràng với chàng. Hãy nói rõ những vấn đề cả hai đang gặp phải, những khó khăn và đề nghị được nghe ý kiến của chàng để tháo gỡ những rắc rối đang tồn tại.

Lúc này, khi được lắng nghe và cho chàng thấy rõ vai trò quan trọng của mình, chàng sẽ nhận ra bản tính ham chơi, hời hợt mà sửa đổi, có trách nhiệm hơn trong cuộc sống của mình.

Hãy khéo léo và thông minh, bạn sẽ dễ dàng điều khiển chàng theo ý mình

4. Cự Giải, Thiên Bình, Song Ngư: khéo léo nhưng kiên quyết

Nếu như bạn không thích chàng tụ tập với nhóm bạn chè chén thâu đêm, không thích tính cách lãng mạn thái quá của chàng… đừng nên tỏ thái độ chỉ trích gay gắt.

Hãy nhẹ nhàng khéo léo, thậm chỉ tỏ ra đôi chút nũng nịu mà hờn trách chàng, tuy nhiên thái độ của bạn phải thật kiên quyết và cứng rắn để chàng hiểu rằng, đó là những tật xấu mà chàng nên cố gắng sửa đổi.

Dịu dàng, ngọt ngào nhưng dứt khoát chính là chiêu hữu hiệu nhất để điều khiến các chàng thuộc chòm sao yêu sự lịch thiệp này

Nguồn : Internet

300x250 “Chiêu” khiến các sao nam vì tình yêu mà thay đổi

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>