Top cung hoàng đạo bắt kịp xu hướng cực nhanh

Ty Huu Doc Ngoc

No.1: Song Tử:

Song Tử là người thích chạy theo mốt nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bạn cứ quan sát mà xem, bất luận thời điểm này đang có mốt gì cậu ấy cũng sẽ tìm cách theo bằng được. Song Tử tràn đầy sức sống, thông minh đáng yêu, có mắt thẩm mỹ và là người tình lý tưởng của rất nhiều chàng trai.

Không chỉ ăn mặc đẹp và hợp thời trang, cậu ấy còn có khả năng phán đoán khá cao. Trong lúc theo đuổi các xu hướng thời trang, Song Tử cũng chú ý xem bản thân có phù hợp hay không với những mốt đó để tìm được thứ hợp nhất với. Những người thuộc cung này phần lớn thích trang phục đơn giản, thoải mái. Điều này không chỉ che được khuyết điểm mà còn tôn thêm vẻ đẹp cho cậu ấy. Song Tử là người đa tính cách và có trí tò mò lớn, do đó chỉ cần là thứ gây được hứng thú, cậu ấy sẽ theo đuổi đến cùng.

No.2: Bảo Bình

Đặc điểm lớn nhất về tính cách của Bảo Bình là sự đổi mới. Cậu ấy tuy bảo thủ, nhưng đồng thời cũng có tình hiếu kỳ rất lớn. Con người thích theo đuổi những phong cách mới, thích nếm trải những thách thức mới. Bảo Bình sẽ diện cho bản thân những thứ thuộc trào lưu đương thời. Rất coi trọng ngoại hình, nếu chưa trang điểm mà phải ra ngoài cậu ấy sẽ không thể chịu đựng nổi. Chỉ có việc đi theo các trào lưu Bảo Bình mới thấy bản thân có điểm vượt trội, khiến mọi người phải nhìn với con mắt khác.

No .3: Thiên Bình

Thiên Bình dịu dàng thanh nhã, thích cảm giác hài hòa nhẹ nhàng, rất chú trọng đến ngoài hình bản thân. Tùy theo xu hướng thời trang lúc đó cậu ấy sẽ mua những thứ mà mình thích. Đôi khi Thiên Bình không đi theo mốt lắm, chỉ cần thấy hợp với bản thân là tốt nhất với cậu ấy rồi.

Thiên Bình khi ở cùng với bạn bè sẽ thường xem tạp chí thời trang, coi những xu hướng mới trên thế giới. Cậu ấy thích cùng mọi người tìm hiểu những mẫu quần áo và mỹ phẩm trong tạp chí và thường dạo phố với đám bạn để tìm trang phục phù hợp. Tuy nhiên, con người này lại rất nghiêm khắc với việc ăn mặc và đòi hỏi sự hoàn mỹ nên hiếm khi cậu ấy thấy được thứ gì vừa ý. Thực tế những thứ Thiên Bình cho là không tốt đó, trong mắt người khác cũng không đến nỗi nào.

No .4: Xử Nữ

Xử Nữ thích sự hoàn hảo, bất kể chuyện gì cậu ấy cũng phải làm tốt nhất. Đối với việc ăn mặc của bản thân con người này cũng đòi hỏi rất cao. Xử Nữ rất thích mua sắm theo những mốt hiện hành. Tuy nhiên đôi lúc cậu ấy gặp phải nhiều vấn đề, đó là không biết cái nào mới thực sự phù hợp với mình mà do dự.

Xử Nữ khi đi dạo phố thích có bạn bè xung quanh để “tiện thể” khi mùa đồ có người góp ý cho mình. Có lúc chỉ một câu nói của bạn bè cũng cũng sẽ thay đổi được suy nghĩ của Xử Nữ. Con người này rất thiếu tự tin, có lúc những bộ trang phục cậu ấy mặc rất đẹp mắt nhưng do bình thường không mặc, Xử Nữ cũng sẽ thấy bộ đó không tốt với mình. Do vậy sự cổ vũ của bạn bè là rất quan trọng, cần thường xuyên tư vấn cho cậu ấy nhé.

No .5: Kim Ngưu

Kim Ngưu rất có tư chất nghệ thuật và thường là những nghệ sĩ bẩm sinh. Cậu ấy rất giỏi phân biệt đẹp, xấu. Đối với trang phục của bản thân Kim Ngưu cũng có khả năng nhìn nhận rất tốt, có thể đoán được giá trị của chúng một cách chuyên nghiệp. Kim Ngưu thích những đồ thanh nhã cao quý và đơn giản.

Bởi sống thực tế nên Kim Ngưu khá coi trọng cảm giác chân thực và yêu cầu cao về giá trị. Cậu ấy sẽ không lãng phí 1 xu cho thứ mà mình cho là không thực tế, không thích ứng với xu hướng phổ biến.

Kim Ngưu là người sống chậm rãi. Với những sự việc xảy ra xung quanh, phải cần một thời gian cậu ấy mới thích ứng được. Trong chuyện ăn mặc cũng vậy, Kim Ngưu sẽ phán đoán chất lượng và phong cách của nó, nhưng để mặc lên người thì lại cần mấy ngày mới quen được.

Nguồn : Internet

300x250 Top cung hoàng đạo bắt kịp xu hướng cực nhanh

Cùng Danh Mục:

Comments

comments