Bảng xếp hạng các cung hoàng đạo có nguy cơ phạm tội

Ty Huu Doc Ngoc

Cự Giải:

Người Cung Cự Giải đứng đầu tiên trong danh sách này là họ có tính cách điên rồ nhất của tất cả các dấu hiệu hoàng đạo . Rất khó để dự đoán bản năng của họ . Họ cũng có trí thông minh tốt và sức mạnh để thực hiện và che giấu tội ác của họ . Họ sử dụng nhiều cách để giết người . Người thuộc Cung Cự Giải có tỷ lệ phần trăm nhiều hơn tham gia vào giết người hàng loạt . Hãy cần trọng trong suy nghĩ nhé các bạn Cự Giải. Nghĩ tới hậu quả trước khi định làm một việc gì đó không thực sự tốt

Kim Ngưu:

Kim Ngưu có sức mạnh và can đảm để đối mặt với bất kỳ người nào . Họ muốn kiếm được nhiều tiền và có thể được tìm thấy trong tội phạm liên quan đến tiền bạc. Thiếu kiểm soát cơn giận của họ có thể dẫn đến giết người hoặc gây hại cho người khác . Họ cũng sẽ thích làm việc một mình và khá bạn lực .

Nhân Mã:

Người Nhân Mã có liên quan đến trộm cắp nhỏ và tội phạm. Họ không muốn bị mắc kẹt trong bất cứ vấn đề an ninh nào nên thường cách phạm tội của họ là nhốt nạn nhân lại trước khi hoàn tất vụ cướp . Họ thường sẽ tránh giết người.

Bạch Dương:

Khi tham gia vào tội phạm người Bạch Dương có thể trở nên rất nóng nảy . Đặc biệt đàn ông Cung Bạch Dương thường bị dụ dỗ phạm tội. Hãy cẩn trọng trước những lời mời gọi.

Ma Kết:

Ma Kết được biết đến với những vụ án có kết hoạch rất tinh vi. Họ làm việc trong nhóm và đã thực hiện tất cả các thỏa thuận về cách thực hiện tội ác và thoát tội ra sao .Họ có khả năng chốn tội rất cao trong hồ sơ của cảnh sat.

Xử Nữ:

Người Xử Nữ là một trong những người phạm tội tinh vi nhất . Họ không bao giờ để lại dấu vết của họ phía sau . Họ chủ yếu là về mặt kỹ thuật liên quan đến tội phạm như các chuyên gia máy tính hoặc tin tặc.

Thiên Bình:

Người Thiên Bình thường làm việc đằng sau hậu trường . Họ khá hư hỏng, họ có thể làm bất cứ điều gì để đạt được cái mình muốn. Họ thường làm việc cho mafia và trùm buôn lậu .

Song Ngư:

Song Ngư có nhiều liên quan đến ma túy. Hoặc là buôn bán nó hoặc đang nghiện ma túy do đó họ tham gia vào phạm tội. Song Ngư thường bị kể xấu lợi dụng lòng tin và dụ dố phạm tội. Đặc biệt Song ngư lại rất trọng chữ tín và thỏa thuận với đối tác.

Thần Nông:

Người Thần Nông chủ yếu trở thành tội phạm do tính chất hay thù của họ. Họ có thể là sát thủ hoặc kẻ giết người hợp đồng. Thần Nông chú ý những sai lầm nhỏ nhặt của bạn bè nếu có thể bỏ qua thì hay xóa đi nhé.

Leo:

Người Sư Tử thường biết đến với vai trò kích động người khác . Họ tham gia vào một nhóm tội phạm . Họ thường có vai trò của nhà lãnh đạo.

Bảo Bình:

Người Bảo Bình là tên tội phạm thông minh . Họ có thể là máy tính hoặc Internet tin tặc. Họ sử dụng các thao tác của họ để buộc làm sai lầm mục tiêu của họ . Những sai lầm này có thể hữu ích cho bọn tội phạm như vậy.

Song Sinh:

Người sử dụng Song Sinh nói chuyện ngọt ngào của họ để đánh lừa người khác . Đầu tiên họ chiếm được lòng tin của mọi người và sau đó lừa dối họ . Họ tham gia vào vụ trộm nhỏ và gian lận

Nguồn : Internet

300x250 Bảng xếp hạng các cung hoàng đạo có nguy cơ phạm tội

Cùng Danh Mục:

Comments

comments