Cô gái Hoàng Đạo thu hút nhất?

Ty Huu Doc Ngoc

– Hạng 1. Bọ Cạp : bí ẩn, phẩm chất cao quý, quyến rũ, chỉ một ánh mắt liếc nhìn cũng đủ khiến bao chàng chao đảo

– Hạng 2. Xử Nữ : kết hợp giữa nét đẹp dịu dàng thanh lịch và tính cách năng động nhiệt tình, các cô nàng Xử Nữ để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho người khác vào lần đầu tiên gặp mặt.

– Hạng 3. Thiên Bình : thông minh, dí dỏm chỉ với 2 tính cách đó thôi cũng đủ khiến bao người mê mệt còn chưa kể với phong cách năng động đầy sức sống thì hỏi sao con gái Thiên Bình nói riêng và những bạn thuộc chòm sao Thiên Bình nói chung được mệnh danh là đào hoa nhé.

– Hạng 4. Song Ngư : vẻ ngoài ngây thơ, yếu đuối, khiến các chàng trai lập tức muốn bảo vệ ngay, tính cách thấu hiểu lòng người cũng khiến bao người liêu xiêu.

– Hạng 5. Sư Tử : lộng lẫy như một nữ hoàng, tính cách kiêu kì nhưng thật chất các cô nàng Sư Tử như là “hoa hồng có gai” , càng khó chinh phục thì càng khiến người người yêu thích.

– Hạng 6. Bảo Bình : là những cô nàng lanh lợi, tính cách khá hòa đồng và gẫn gũi, luôn lạc quan và hướng tới mục tiêu cuộc sống, đặc biệt các nàng Bảo Bình ít màng danh lợi.

– Hạng 7. Cự Giải : nhẹ nhàng, ấm áp ở gần các nàng Cự Giải đều mang lại cho ta cảm giác bình yên và thoải mái.

– Hạng 8. Song Tử : lém lỉnh, tuy nhiên vì tính nói năng không kiêng nể nên hay làm mích lòng nhiều người , nhưng bù lại nàng Song Tử rất năng động, chịu giỡn nên cạnh nàng sẽ cảm thấy vui cả ngày.

– Hạng 9. Nhân Mã : chơi rất thân với các bạn trai, nhưng nàng hơi vô tâm đến mức trong nhóm có người thích mình nàng cũng không biết, cứ vô tư thế thôi!

– Hạng 10. Bạch Dương : tính cách khá mạnh mẽ, nóng nảy, tự làm tự chịu nên đôi khi làm nhiều đối tượng cảm thấy sợ không dám tiếp cận.

– Hạng 11. Ma Kết : hơi cứng nhắc và lạnh lùng nên các chàng trai chỉ dám đứng từ xa để chiêm ngưỡng và tôn trọng.

– Hạng 12. Kim Ngưu : chăm chỉ, các nàng Kim Ngưu thích hợp để làm vợ.

Nguồn : Internet

300x250  Cô gái Hoàng Đạo thu hút nhất?

Cùng Danh Mục:

Comments

comments