Top 3 cung Hoàng đạo có sức hút nhất

Ty Huu Doc Ngoc

Quán quân: Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình cho dù là nam hay nữ đều được trời xanh ban cho vốn quý với vẻ ngoài xinh đẹp, đáng mến. Hơn nữa một Thiên Bình thích giao tiếp xã hội, kết bạn với mọi người sẽ luôn xuất hiện với trạng thái hoàn hảo tuyệt đối từ vẻ ngoài đến tâm trạng, để thể hiện những cử chỉ và lời nói thu hút đối phương nhất. Vậy nên trở thành người được bao người hâm mộ ước ao cũng là điều đương nhiên với ngôi sao Thiên Bình.
Quý quân: Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử luôn xuất hiện trước đám đông với dáng vẻ của một ngôi sao quốc tế, đẹp đẽ, kiêu sa đầy hào nhoáng. Có thể thành tiêu điểm và thu hút sự chú ý của đám đông phần lớn là nhờ sự tự tin sôi nổi ngập tràn trong từng tế bào của Sư Tử. Giữa bao người mờ nhạt, Sư Tử luôn nổi bật và trở thành đối tượng tôn sùng ngưỡng mộ của rất nhiều người với phong cách cá tính độc đáo sôi động khó thể nào nhầm lẫn.
Hạng ba: Bảo Bình (21/1 – 19/2)
Bảo Bình nổi bật trong ánh mắt đối phương là nhờ vẻ đẹp tâm hồn đáng quý cùng cách suy nghĩ giải quyết vấn đề rất độc đáo. Khó ai có thể đoán trước những gì Bảo Bình sẽ làm, liệu sẽ là kinh ngạc hay mừng vui? Sức hút của cung Hoàng đạo này chính là ở đó, luôn tạo ra những điều bất ngờ ngạc nhiên rất thú vị. Chính cảm giác mới mẻ này là điểm hấp dẫn khiến đôi lúc người khác nghĩ về Bảo Bình như một ngôi sao nổi tiếng.

Nguồn : internet

300x250 Top 3 cung Hoàng đạo có sức hút nhất

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>