Hé lộ vận hạn tháng 10 cho 12 chòm sao

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương (20.3 – 20.4): Cẩn thận tiền nong

Bạch Dương cần cực kỳ cẩn thận về cách chi tiêu và tiền nong trong tháng 10. Nhiều dấu hiệu chiêm tinh cho thấy bạn có vận xui về tài chính và có thể sẽ bị mất một khoản tiền oan trong tháng. Lời khuyên cho Bạch Dương là đừng nên cầm quá nhiều tiền trong ví và hạn chế chi tiêu cho những khoản tiền không cần thiết.

Kim Ngưu (21.4 – 20.5): Vấn đề đến từ… ăn uống

Kim Ngưu vốn thích ăn uống, và tháng 10 này bạn sẽ có cực kỳ nhiều cơ hội đi ăn nhậu và thưởng thức các món ăn đặc biệt. Thế nhưng Kim Ngưu cần cực kỳ cẩn thận vì dạ dày của bạn tháng này không tốt lắm đâu. Hãy chú ý khi thử một món ăn lạ mà bạn chưa ăn bao giờ nhé.

Song Tử (21.5 – 21.6): Vò đầu bứt tóc vì… người ấy

Chưa bao giờ Song Tử cảm thấy mệt mỏi và khó xử đến thế vì người mà mình yêu thương? Những trục trặc này có thể là do những bất đồng trong giao tiếp, hay do cảm xúc không còn mặn nồng và bế tắc trong việc phát triển mối quan hệ. Tốt nhất là Song Tử hãy tìm đến lời khuyên từ những người bạn như Cự Giải và Thần Nông

Cự Giải (22.6 – 22.7): Bế tắc trong công việc

Dù Cự Giải có cố gắng đến thế nào thì bạn vẫn gặp phải các khó khăn và trì hoãn trong công việc cũng như các dự án mà mình theo đuổi. Thậm chí trong tháng 10 này đôi khi Cự Giải còn có cảm giác chán nản và muốn bỏ cuộc nữa. Thế nhưng đừng quá lo lắng, bạn luôn có thể nhờ đến sự tư vấn của Xử Nữ khéo léo và Song Tử nhanh trí.

Sư Tử (23.7 – 22.8): Đồ dùng cứ tự nhiên hỏng hóc

Sư Tử sẽ bực mình lắm khi trong tháng 10, những đồ dùng xung quanh bạn cứ đột nhiên lăn ra biểu tình và hỏng hót trục trặc hết cả. Thật chẳng thích thú gì khi bạn cứ động vào cái gì hay đang làm gì quan trọng mà lại bị trì hoãn vì những vật dụng xung quanh. Lời khuyên là Sư Tử đừng vội nóng giận mà hãy bình tĩnh nhé, bạn vẫn có thể nhờ vả đồng nghiệp hay mượn đồ của bạn bè mà.

Xử Nữ (23.8 – 22.9): Lo lắng cho gia đình

Nếu cuộc sống của Xữ Nữ khá ổn định trong tháng 10 thì những tai nạn và rắc rối nho nhỏ của người thân xung quanh, đặc biệt là gia đình lại khiến bạn phiền lòng và lo nghĩ nhiều lắm đấy. Hãy dành sự quan tâm chú ý đặc biệt đến người nhà nhé vì nhiều dấu hiệu chiêm tinh xấu đang tập trung ở xung quanh người thân Xử Nữ.

Thiên Bình (23.9 – 23.10): Để ý tài chính

Nhiều dấu hiệu chiêm tinh cho thấy Thiên Bình đang gặp kha khá rắc rối về chuyện tiền nong và cách chi tiêu. Nếu không cẩn thận, bạn có nhiều nguy cơ sẽ nghèo rớt mồng tơi trong tháng 10 này đấy. Lời khuyên là Thiên Bình nên để ý kỹ tài chính và thắt chặt hầu bao nhé.

Thần Nông (24.10 – 21.11): Buồn phiền vì đồng nghiệp

Dù Thần Nông hết sức quyết tâm cải thiện công việc và các dự án của mình trong tháng 10, ấy thế nhưng dường như những người xung quanh lại không ủng hộ bạn. Đồng nghiệp có vẻ chỉ muốn thoái thác trách nhiệm của họ và dồn bạn vào thế khó cũng như gây áp lực cho bạn thôi. Lời khuyên của chiêm tinh là hãy vững vàng lên và tự đứng vững bằng sức lực của chính mình.

Nhân Mã (22.11 – 21.12): Cẩn thận khi đi lại

Nhiều vì sao trên bầu trời chỉ ra rằng Nhân Mã sẽ phải đi công tác kha khá trong tháng 10, ấy thế nhưng những công việc đi lại này lại không quá thuận lợi như ý bạn mong muốn đâu. Hãy chuẩn bị kỹ tiền nong, thuốc thang và hỏi han chỉ dẫn của những người đi trước khi muốn đi đâu xa nhé.

Ma Kết (22.12 – 18.1): Rắc rối chuyện tình cảm

Ma Kết vốn cư xử với mọi người rất bình thường, ấy mà chẳng hiểu sao trong tháng 10 này cách hành động của bạn lại vô tình làm ai đó cảm thấy bị tổn thương và phật lòng. Chính những cảm xúc không vui của mọi người khiến Ma Kết dễ dính vào các tình huống rắc rối và khó xử lắm đấy. Lời khuyên cho tháng 10 là Ma Kết cần chú ý kỹ cách cư xử và lời ăn tiếng nói của mình.

Bảo Bình (19.1 – 20.2): Chăm sóc sức khoẻ

Bảo Bình có nguy cơ gặp hạn xấu về sức khoẻ trong tháng 10. Bạn dễ ốm, cảm vặt và hay đau đầu hơn bình thường rất nhiều. Có thể là do thời tiết chuyển mùa hoặc do bạn đang không chịu giữ gìn chăm sóc bản thân đúng cách. Dù là lý do gì đi nữa thì Thiên Bình cũng nên đặc biệt chú ý khi ra đường và quàng thêm chiếc khăn trong những ngày gió về.

Song Ngư (21.2 – 19.3): Mệt mỏi vì cấp trên

Chẳng hiểu sao cấp trên của Song Ngư trong tháng này lại có vẻ khắt khe và khó tính quá mức. Điều này khiến cho những lỗi lầm nho nhỏ của Song Ngư đãng trí cũng trở nên to đùng và vô cùng nghiêm trọng trong mắt sếp. Tốt nhất là để tránh rắc rối thì bạn hãy thật cẩn thận và chú ý trong công việc nhé.

Nguồn : Internet

300x250 Hé lộ vận hạn tháng 10 cho 12 chòm sao

Cùng Danh Mục:

Comments

comments