CÁCH TỎ TÌNH KHIẾN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO LIÊU XIÊU

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương ( 21/3 – 19/4)

Nếu bạn yêu thích Bạch Dương, hãy hành động ngay thay vì cứ lặng lẽ quan sát. Vì Bạch Dương rất vô tâm nên sẽ không để ý đâu.

Chỉ cần một lá thư tình cảm, thật chân thành, nghiêm túc nhẹ nhàng đặt lên bàn cô ấy, nàng dù có mạnh mẽ, lạnh lùng đến đâu cũng phải xiêu lòng khi nhận được sự lãng mạn, dịu dàng ấy.

Kim Ngưu ( 20/4 – 20/5)

Kim Ngưu vốn khá nhạy bén nên dễ dàng nhận ra được tình cảm của bạn nhưng họ sẽ không chủ động mà lặng lẽ quan sát

Nếu sau một thời gian họ vẫn dành thiện cảm cho bạn thì hãy bày tỏ tình cảm cảm mình. Sự chân thành và kiên nhẫn của bạn đã khiến nàng xiêu lòng rồi đấy.

Song Tử ( 21/5 – 21/6)

Một người thích đùa giỡn, rong chơi như Song Tử sẽ không bao giờ quan tâm đến những vệ tinh thầm lặng xung quanh mình. Muốn gây sự chú ý của họ, bạn phải là người cùng hùa theo những trò vui của Song Tử.

Muốn giành lấy tình cảm của Song Tử, bạn phải luôn tìm cơ hội xuất hiện bên cạnh họ càng nhiều càng tốt, mang lại cảm giác thân thiết với Song Tử. Khi tình cảm đã chín muồi, hãy tìm cơ hội thích hợp để bày tỏ tình cảm một cách tự nhiên và bất ngờ, đảm bảo bạn sẽ đem lại ấn tượng mạnh với một người yêu thích sự mới mẻ thú vị như Song Tử.

Cự Giải( 22/6 – 22/7)

Chòm sao nhóm Nước này khá tinh ý trong chuyện tình cảm, chỉ cần nhìn thoáng qua, Cự Giải có thể biết ngay ai là người có tình cảm với mình. Nhưng Cự Giải rất thích tình trạng lập lờ như thế, họ yêu cảm giác được yêu thầm mập mờ như thế và sẽ không vội vàng lật tẩy bạn.

Hãy dịu dàng và luôn quan tâm đến Cự Giải những khi tâm trạng họ bất ổn, sự xuất hiện đúng lúc của bạn chắc chắn sẽ là điểm cộng rút ngắn khoảng cách giữa bạn và Cự Giải đấy.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đừng bao giờ thể hiện những cử chỉ mập mờ, giả vờ đụng chạm hay lén lút ngắm nhìn Sư Tử, đối với chòm sao ngạo mạn này, họ xem thường thái độ rụt rè trong tình cảm. Muốn chinh phục những cô nàng Sư Tử, bạn phải là người bạo dạn can đảm, dám tỏ tình công khai trước mặt mọi người, đó mới là cách nhanh nhất để gây ấn tượng với những cô nàng Sư Tử.

Xử Nữ(23/8 – 22/9)

Với người thận trọng như Xử Nữ, họ không bao giờ chủ động bật đèn xanh với bạn. Đối với Xử Nữ, yêu thầm là một cảm giác thiêng liêng, họ cho rằng tình yêu đẹp là tình dang dở. Vì lẽ đó, dù rằng họ vẫn động lòng trước tình yêu của bạn, nhưng vẫn mãi gặm nhấm thứ tình yêu câm lặng đó một mình mà không thể hiện cho bạn biết.

Tuy nhiên, để “cưa” đổ một Xử Nữ không phải là điều quá khó khăn. Họ yêu những người tài hoa lãng mạn. Không cần những món quà xa xỉ sang trọng, đôi khi chỉ cần một bài thơ tình do bạn tự sáng tác cũng đủ khiến trái tim nàng Xử Nữ tan chảy.

Thiên Bình( 23/9 – 22/10)

Với Thiên Bình, cho dù bạn thẳng thắn bày tỏ với họ rằng bạn thích họ, Thiên Bình vẫn sẽ nhã nhặn trả lời: “Rất nhiều bạn bè tôi cũng nói thế!”, họ không xem đó là một lời tỏ tình nghiêm túc.
Do bản chất Thiên Bình là người quảng giao, nhiều mối nhân duyên tốt, thế nên việc bạn thích họ được xem là một lẽ đương nhiên.
Thiên Bình ít khi cảnh giác với bạn bè, vì thế những mối tình của họ đều hay bắt đầu từ tình bạn. Muốn trở thành bạn của Thiên Bình, trước hết bạn hãy hiểu sở thích của họ, xem họ là một phần cuộc sống của bạn. Đến khi bạn cho rằng mình trở thành một người bạn không thể thiếu đối với Thiên Bình, lúc ấy hãy mạnh dạn nhắn tin tỏ tình, cơ hội thành công hứa hẹn sẽ rất lớn.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Khi biết có người yêu thầm, Thiên Yết thường giả vờ ngó lơ. Vì họ biết rằng một khi bản thân đã yêu sẽ yêu cuồng nhiệt, thế nên việc đánh giá bạn có xứng đáng để Thiên Yết đặt hết tình cảm của mình hay không, họ cần có thời gian quan sát và hiểu rõ về bạn.

Bí ẩn luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với Thiên Yết, vì vậy để ghi điểm với họ, bạn cần khéo léo sắp đặt những sự việc trùng hợp xảy ra, những cuộc gặp gỡ tình cờ hay những sở thích giống nhau của cả hai để họ tin rằng, bạn sinh ra là thuộc về họ.

Nhân Mã(22/11 – 21/12)

Cá tính bộc trực, phóng khoáng của Nhân Mã không thích đoán già đoán non tình cảm của người khác, thế nên cách nhanh nhất để tạo ấn tượng với Nhân Mã chính là đánh nhanh rút gọn, thẳng thắn bộc bạch hoặc thể hiện tình cảm rõ ràng trước họ với những cử chỉ chân thành.

Thái độ thẳng thắn của bạn dù rằng sẽ khiến Nhân Mã ngạc nhiên, nhưng họ sẽ suy nghĩ nghiêm túc về tình cảm của bạn dành cho mình.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Để chinh phục một Ma Kết cứng nhắc, bảo thủ, luôn đặt sự nghiệp lên hàng đầu này, bạn phải chuẩn bị sẵn tâm lý và kiên trì. Ma Kết rất sợ khi yêu sẽ lơ là sự nghiệp, vì vậy để thật sự có được Ma Kết, bạn phải chờ đợi họ đạt được mục tiêu của mình.

Một khi có được cảm giác thỏa mãn trong công việc, Ma Kết sẽ mở lòng hơn để đón nhận tình yêu, nhất là với những ai luôn bên cạnh ủng hộ và trở thành chỗ dựa tinh thần cho họ trong sự nghiệp.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong mắt Bảo Bình không ai khác chỉ có bạn bè, nếu muốn trở thành một nửa của họ, bạn phải thể hiện bản thân thật sự khác biệt.

Bạn phải khiến Bảo Bình luôn chú ý và chiếm được vị trí nhất định trong lòng họ.
Bảo Bình cảm thấy rất nhàm chán với kiểu tỏ tình trực tiếp, họ dễ dàng chấp nhận tình cảm của bạn thông qua lời nói của bạn bè. Với Bảo Bình, việc nghe lời nhận xét hay khen ngợi bạn qua bạn bè của họ sẽ có tác dụng gấp nhiều lần, lúc ấy Bảo Bình sẽ dễ dàng để ý đến bạn hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là vua mộng mơ, chỉ cần bắt gặp ánh mắt ai đó lén nhìn, họ đã có thể vẽ ra nhiều tình huống lãng mạn và hồi hộp chờ đợi những biểu hiện tiếp theo từ bạn.

Thế nhưng, Song Ngư biết được tình cảm của bạn không có nghĩa họ sẽ dễ dàng chấp nhận bạn. Hãy bỏ tí công sức, bày biện một bữa tiệc dưới ánh nến lãng mạn, một món quà xinh xắn hay một bó hoa hình trái tim… không khí ngọt ngào sẽ nhanh chóng “hạ gục” nàng Song Ngư mềm lòng và thích được yêu chiều này.
Nguồn : Internet

300x250 CÁCH TỎ TÌNH KHIẾN 12 CUNG HOÀNG ĐẠO LIÊU XIÊU

Cùng Danh Mục:

Comments

comments