Hai con người trong 12 chòm sao

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương: “Thiên thần” và “ác quỷ”

Bạch Dương là những người rất coi trọng những thứ thuộc về nền tảng và luôn cố gắng hết mình để tôn trọng cách sống của người khác. Tuy vậy, đặc điểm của chòm sao này là “hành động trước, suy nghĩ sau” nên đôi khi họ gây tổn thương sâu sắc cho người khác và buộc phải nói dối (hoặc cũng chẳng thèm nói dối) để che giấu những lỗi lầm do tính nóng nảy của mình gây ra.

Kim Ngưu: Keo kiệt và xa hoa

Kim Ngưu luôn được biết đến là người chi tiêu khá tằn tiện nhưng cũng khá nổi tiếng trong giới xa hoa. Dù luôn cố gắng nén lòng nhưng khi nhìn thấy những món độ sang trọng và có thẩm mĩ, họ sẽ không suy nghĩ nhiều mà ngay lập tức “vồ lấy” vì hơn ai hết, họ thích một cuộc sống thoải mái và thật đẳng cấp.

Song Tử: A và B

Điều này có nghĩa là Song Tử mà bạn đang thấy trước mắt thật sự không phải là con người thật của họ và chẳng ai biết con người thật của họ là như thế nào (kể cả họ). Ví dụ họ thường rất chăm chỉ nhưng cũng không hiếm khi nằm dài lười biếng. Vừa mới năng nổ nhiệt tình rủ mọi người đi chơi thì một phút sau, họ bỗng cảm thấy thật mất hứng. Họ thích riêng tư nhưng thành thật mà nói họ không có bí mật.

Cự Giải: Thích giao tiếp và thích ở nhà

Cự Giải luôn muốn ở nhà – điều này không phải bàn cãi – nhưng rắc rối ở chỗ họ cũng muốn đi ra ngoài. Họ thường xuyên đấu tranh với những suy nghĩ kiểu như: “Ở nhà thì cô đơn lắm nhưng mà ngoài đường thì lại có nhiều kẻ xấu” hoặc “Hay là mình ở nhà và làm bánh, nhưng gần đây cũng có tiệm bánh ngon lắm”,…

Sư Tử: Chia sẻ và ich kỉ

Với tính cách của một ông hoàng, điều Sư Tử tâm niệm chính là mang lại sự no ấm và công bằng cho tất cả thần dân. Do đó, nhìn chung họ khá tử tế và phóng khoáng. Tuy vậy, có một điều không bao giờ thay đổi chính là chòm sao này không cho phép bất cứ ai cùng chia sẻ vinh quang của mình. Họ muốn bản thân là số một, là duy nhất và mọi người chỉ cần nhìn vào họ là đủ.

Xử Nữ: Trực giác và lí trí

Đây là chòm sao luôn phải đấu tranh lựa chọn rất nhiều giữa trực giác và lí trí. Được điều khiển bởi sao Thuỷ, Xử Nữ rất thực tế, logic, sáng suốt và không ngừng tính toán. Tuy vậy, là một thành viên của nhóm nữ tính, họ vẫn phải đưa ra quyết định dựa trên những cảm xúc cá nhân.

Thiên Bình: Nói và làm

Thiên Bình có thể cả ngày nói về những thứ rất thông thái như triết học, tình hình thế giới, xã hội,…cũng như cách giải quyết nhưng khi phải trải nghiệm thực tế, họ không thể làm đúng như những gì mình đã nói. Noi gương thần tượng của mình không phải là thế mạnh của chòm sao này.

Thần Nông: Tài năng và kẻ mất trí

Khi Thần Nông đang sở hữu một thứ gì đó, họ rất giỏi trong việc nó trở thành vật hữu dụng và ít nhất là giữ còn nguyên hiện trạng. Nhưng khi một yếu tố không may đến và họ mất đi thứ đó, họ sẽ biến thành một quả bom nổ chậm…tíc tíc tíc và…BÙM. Họ tức giận, phát điên,…nhưng sau một khoảng thời gian nhất định, họ sẽ ổn định như ban đầu.

Nhân Mã: Phóng khoáng và thích điều khiển

Nhân Mã thường không quá háo thắng và cũng không thể hiện quan điểm quá mãnh liệt trong một cuộc trò chuyện. Họ có thể khá dễ tính và hay làm theo người khác nhưng vào giây phút họ nhận ra rằng họ không còn nắm giữ quyền kiểm soát nữa, mọi thứ sẽ khác biệt hoàn toàn.

Ma Kết: Thực tế và tưởng tượng

Dưới ảnh hưởng của sao Thổ, Ma Kết sống vô cùng thực tế và tỉnh táo nhưng đôi lúc cũng khó tránh khỏi những ảo tưởng. Họ biết mình phải làm gì để thành công, để có một chỗ đứng trong xã hội nhưng cuộc sống khắc nghiệt khiến họ tự tạo ra lối thoát cho mình.

Bảo Bình: Cũ và mới

Bảo Bình là chòm sao của công nghệ và chiêm tinh. Họ hướng về tương lai và tin vào những tiến bộ hiện đại nhưng cũng rất trân trọng những giá trị đã được thử nghiệm và được tin là đúng đắn. Họ tin vào sức mạnh của số đông nhưng cũng có đủ lí lẽ để lập luận ủng hộ sự nổi trội của cá nhân.

Song Ngư: Xuôi dòng và ngược dòng

Song Ngư vừa là những chú cá thích bơi xuôi dòng nhưng vẫn hay mạo hiểm ngược dòng nước. Họ muốn bức phá, muốn riêng biệt nhưng rất hay ngại cái nhìn dò xét của xã hội. Họ sẵn sàng hi sinh vì cộng đồng và do đó, đôi khi họ lỡ mất nhịp với cái mà bản thân đang cần.

Nguồn : Internet

300x250 Hai con người trong 12 chòm sao

Cùng Danh Mục:

Comments

comments