Bật mí cách để xóa tan vận đen tháng 11 cho 12 chòm sao

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương (20.3 – 20.4): Đau đầu vì công nghệ

Bạch Dương hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định bỏ tiền ra cho một món đồ công nghệ đắt tiền. Trong tháng này, điện thoại, laptop và những đồ dùng hitech đắt tiền có thể khiến bạn đau đầu mệt mỏi vì hỏng hóc và trục trặc thường xuyên đấy. Vì thế, nếu muốn mua cái gì thì cũng hay cân nhắc và tính toán lại Bạch Dương nhé.

Kim Ngưu (21.4 – 20.5): Căng thẳng bạn bè

Kim Ngưu với bản chất cứng đầu và khó bảo của mình có thể gây nên vô số hiểu lầm trong giai đoạn nhạy cảm tháng 11 đấy. Bạn nên cẩn thận và đặc biệt chú ý lời nói của mình, nhất là từ ngày 12 đến 18 tháng 11. Những căng thẳng không đáng có sẽ mau chóng qua nhanh khi Kim Ngưu ngồi lại và nói chuyện rõ ràng phải trái với bạn bè thôi.

Song Tử (21.5 – 21.6): Dự án bế tắc

Chẳng hiểu sao mà các dự án và hợp đồng đáng lý ra phải được ký kết từ lâu cứ bị trì hoãn hết lần này đến lần khác. Nào là lý do sai sót, nào là nguyên nhân gia đình, những rắc rối nhỏ nhặt này khiến cho Song Tử bực mình hết sức. Lời khuyên cho Song Tử là nên kết hợp và nhờ tới sự trợ giúp của các cung Lửa như Nhân Mã hay Bạch Dương.

Cự Giải (22.6 – 22.7): Tình cảm trục trặc

Những người yêu quý xung quanh Cự Giải có đang làm bạn buồn và mệt mỏi? Những trục trặc này có thể là do những bất đồng trong giao tiếp, hay do cảm xúc không còn mặn nồng và bế tắc trong việc phát triển mối quan hệ. Cự Giải nhạy cảm sẽ buồn lắm trước sự không hợp tác của người ấy. Có lẽ, bạn nên thẳng thắn nói ra suy nghĩ của mình.

Sư Tử (23.7 – 22.8): Tình cũ không rủ cũng tới

Sư Tử ơi, trong tháng 11 bạn sẽ gặp phải một rắc rối đầy khó xử đến từ quá khứ. Những kỷ niệm cũ, những câu chuyện buồn ngày xưa mà bạn đã cố quên lãng chẳng hiểu sao đột nhiên trở lại. Người ấy có thể có nhiều điều để nói, nhiều chuyện để giải thích nhưng Sư Tử hãy nhớ rằng cái gì đã là quá khứ thì hãy để nó ngủ yên trong quá khứ.

Xử Nữ (23.8 – 22.9): Sức khỏe giảm sút

Tháng 11, Xử Nữ cần đặc biệt chú ý sức khỏe của mình. Nhiều hành tinh trên trời cho thấy bạn đang không giữ gìn và chăm sóc chính mình đúng cách đâu. Những ngày thời tiết chuyển mùa là giai đoạn nhạy cảm và Xử Nữ cần cẩn thận hơn rất nhiều nếu không muốn bị ốm, cảm cúm hay đau đầu liên tục trong cả tháng.

Thiên Bình (23.9 – 23.10): Vấn đề của gia đình

Giai đoạn này, Thiên Bình nên để tâm và chú ý nhiều hơn đến gia đình của mình. Có vẻ như một người thân của bạn đang rất cần sự giúp đỡ, đặc biệt là trong khoảng thời gian đầu tháng 11. Thiên Bình sẽ phải dành nhiều công sức, tiền bạc và thậm chí là thời gian để giúp đỡ gia đình vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Thần Nông (24.10 – 21.11): Tài chính bất ổn

Thần Nông tháng 11 gặp hạn xấu về tiền bạc, thế nên bạn cần cực kỳ lưu ý chuyện chi tiêu của mình. Có thể bạn sẽ bị mất một khoản tiền lớn mà thậm chí còn chả hiểu lý do tại sao. Các dự án mà bạn đang thực thi cũng chẳng tuyệt vời đến thế và chuyện tiền nong với những người thân lại càng trở nên tồi tệ rắc rối hơn. Lời khuyên là trước khi làm bất cứ điều gì bạn cũng nên hỏi xin giúp đỡ của Bảo Bình.

Nhân Mã (22.11 – 21.12): Áp lực công việc

Chưa bao giờ Nhân Mã cảm thấy bị áp lực nhiều vì công việc và sự nghiệp đến thế. Những đòi hỏi và yêu cầu đến từ sếp lớn, cấp trên và đồng nghiệp trong suốt cả tháng 11 khiến bạn lúc nào cũng quay như chong chóng. Áp lực nặng nề đến từ việc hoàn thành chỉ tiêu đề ra và những dự án của công ty sẽ khiến Nhân Mã khá mệt mỏi. Hãy cố gắng lên vì trách nhiệm nâng lên đồng nghĩa với quyền lợi cũng sẽ tăng trưởng theo.

Ma Kết (22.12 – 18.1): Công tác gặp vấn đề

Ma Kết có nhiều dấu hiệu sẽ đi lại nhiều, di chuyển và công tác ở vùng xa trong tháng 11. Nếu bạn không đi đâu thì hẳn là bạn cũng đang hợp tác làm ăn với một đối tác nước ngoài nào đó. Ma Kết cần đặc biệt chú ý mọi chuyện làm ăn hay công việc liên quan đến những điều vừa kể trên vì có thể nó sẽ không thuận lợi như bạn mong muốn đâu. Ma Kết nên cân nhắc kỹ những hợp đồng làm ăn hay chuyến đi xa ở thời điểm này.

Bảo Bình (19.1 – 20.2): Mệt mỏi vì hàng xóm

Hàng xóm của Bảo Bình vốn bình thường mà chẳng hiểu sao trong tháng 11 lại gây cho bạn nhiều rắc rối phiền hà đến thế. Có thể chỉ là chuyện con chó hàng xóm suốt ngày kêu ca ầm ĩ, hay những tranh chấp về chuyện xây nhà làm ảnh hưởng, nhưng rõ ràng tháng 11 bạn sẽ gặp nhiều vấn đề với những ở sống gần mình. Lời khuyên là nếu quá căng thẳng, Bảo Bình nên gọi điện cho chính quyền hoặc tổ trưởng tổ dân phố nhé.

Song Ngư (21.2 – 19.3): Rắc rối từ họ hàng

Họ hàng của Song Ngư đang gặp rắc rối. Tất nhiên là Song Ngư sẽ phải góp sức để giúp đỡ rồi, nhưng chẳng hiểu sao những rắc rối này lại cũng phần nào liên quan và làm ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân của chính bạn. Song Ngư cần rõ ràng hơn giữa việc giúp đỡ họ hàng và để chuyện của gia đình ảnh hưởng đến bản thân mình nhé.

Nguồn : Internet

300x250 Bật mí cách để xóa tan vận đen tháng 11 cho 12 chòm sao

Cùng Danh Mục:

Comments

comments