Thời điểm thuận lợi để tình yêu đến với 12 chòm sao

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương: Tháng 4 và tháng 10

Tháng 4 và tháng 10 là hai tháng chủ chốt sẽ mang lại cho Bạch Dương nhiều cơ hội mới trong chuyện tình cảm. Bạn chỉ cần nhớ đừng hấp tấp lao vào mà hãy chậm rãi tiến lên từ từ. Cơ hội thì có nhưng nếu Bạch Dương không khéo léo tận dụng và cố gắng có chút kiên nhẫn thì mọi thứ không được như ý đâu. Làm được điều ngược lại thì những cơ hội đó sẽ biến thành một chuyện tình lãng mạn và dài lâu như mong muốn của bạn đó.

Kim Ngưu: Tháng 3 và tháng 8

Tháng 3 là cơ hội tốt cho Kim Ngưu nếu bạn muốn nối lại tình xưa hay muốn có thêm một mối quan hệ đầy hứa hẹn sắp tới. Đây là thời điểm để bạn đưa ra quyết định đúng đắn cho bản thân, nên hãy tranh thủ tận dụng nó. Tháng 8 sẽ có người tấn công Kim Ngưu rất táo bạo. Nếu bạn đang chờ đợi ai đó đến thì đây chẳng phải một dấu hiệu đầy may mắn đó thôi. Thấy đối tượng ưng ý thì đừng ngồi một chỗ và bắt đối phương chủ động nữa nhé!

Song Tử: Tháng 9 và tháng 10

Trong hai tháng trên, nếu chịu khó tham gia vào các hoạt động đông người, hay có những cuộc đi chơi theo nhóm bạn thì đường tình duyên của bạn sẽ gặp thuận lợi không ngờ đó. Sẽ có người thầm để ý bạn – người mà gần như bạn sẽ rất ngạc nhiên khi phát hiện ra. Người đó sẽ không tấn công trực diện mà nhờ bạn bè chung của cả hai giúp đỡ. Vì thế mà nếu có nhóm bạn nào cứ thường xuyên rủ bạn đi chơi, thì hãy “tăm tia” xem có đối tượng nào “khả nghi” không nhé!

Cự Giải: Tháng 7, tháng 8 và tháng 10

Tháng 7 và tháng 8 là thời điểm thích hợp nếu Cự Giải muốn hàn gắn và làm mới mối quan hệ hiện tại của mình. Hãy lên các kế hoạch hẹn hò lãng mạn, ví dụ như ăn tối dưới ánh nến với bữa ăn do chính tay bạn nấu chẳng hạn? Hoặc bạn và nửa kia có thể có một chuyến du lịch 1-2 ngày cùng nhau để hâm nóng tình cảm đôi bên. Tháng 10 là thời điểm nối lại tình xưa vô cùng hoàn hảo. Nếu Cự Giải đã ấp ủ “âm mưu” đó từ trước thì còn chờ gì nữa, bắt tay vào hành động thôi!

Sư Tử: Tháng 1 và tháng 6

Bạn đang hẹn hò với một người? Bạn thấy có rất nhiều tình cảm với đối phương và rất muốn ngỏ lời để “tiến thêm bước nữa” rồi? Nhưng bạn thấy băn khoăn, bạn lo lắng tình cảm của đối phương chưa đủ nhiều và sợ bị từ chối. Vậy thì tháng 1 và tháng 6 đều là hai tháng vô cùng thích hợp để bạn “tỏ tình” đó. Đây là thời điểm mà Sư Tử dễ có thêm một mối quan hệ tình cảm mới mẻ và đầy hấp dẫn. Nhưng nên nhớ, dù thời cơ có ủng hộ Sư Tử, nhưng chớ chủ quan và vẫn phải chuẩn bị các bước thật hoàn hảo đó.

Xử Nữ: Tháng 4 và tháng 8

Tháng 4 là thời điểm đẹp nhất trong năm cho mọi chuyện tình cảm của Xử Nữ. Bạn có làm gì thì mọi thứ cũng đều trôi chảy và xuôi theo mong muốn của bạn. Tất cả mọi chuyện: tỏ tình, muốn có thêm một mối tình mới, chấm dứt mối quan hệ hiện tại, nối lại một mối quan hệ cũ, tán tỉnh một ai đó… đều sẽ suôn sẻ. Xử Nữ sẽ ngạc nhiên vì mọi chuyện lại “xuôi chèo mát mái” đến như vậy đó. Hãy làm mọi thứ trong tháng 4, hoặc không hãy kiên nhẫn chờ đợi sang tháng 8, vì tháng 5, 6 và 7 không phải thời cơ thích hợp cho bạn lắm đâu. Dù không bằng tháng 4 nhưng tháng 8 cũng là một tháng khá đẹp cho chuyện tình cảm của Xử Nữ.

Nguồn : Internet

300x250 Thời điểm thuận lợi để tình yêu đến với 12 chòm sao

Cùng Danh Mục:

Comments

comments