Khi 12 chòm sao ghen

Ty Huu Doc Ngoc

1. Bạch Dương: Cái đầu óc đơn giản của Bạch Dương khiến họ không tuông nhiều cho lắm. Với họ yêu là nên tin tưởng nhau và ít khi nghi ngờ người kia. Có đôi khi họ hơi vô tâm , thậm chí còn khiến người yêu phải tức điên lên vì họ không . Nhưng khi thì họ cũng ngộ ngĩnh lắm, các kiểu của trẻ con ý.

2. Kim Ngưu: Ai cũng nghĩ là Kim Ngưu ghen kinh khủng khiếp lắm. Vâng sự khủng khiếp đó nó biến thành một sự kiểm soát kinh khủng. Họ thích lục lòi tìm tòi thứ gì đó trong balô người yêu, hay là cầm điện thoại người yêu kiểm tra danh bạ, tin nhắn. Kim Ngưu muốn rằng người yêu của họ phải cực chung thủy và biết điều giống họ. Biết cắt đuôi các vệ tih

3. Song Tử: ít ai nghĩ kẻ vô tâm này biết ghen. Nhưng họ ghen kinh khủng khiếp và họ có một đống thủ đoạn để đối phó với những cảnh chướng tai gai mắt làm họ Ghen. Nhưng do lí trí và sự tự tôn cao + thêm sự tôn trọng người yêu nên họ không bh xa xả ra trước mặt mọi người. Họ có thể bình thản coi như không có chn gì nhưng khi có 2 người thì lanh tanh bành, không biết lúc đó người yêu của SoT sẽ gánh bạn tổn thương nữa. Đừng làm SoT phải ghen.

4. Cự Giải: Cự Giải trầm lắng và ghen của họ cũng vậy. Nhưng nó không bị giấu trong lòng mà biểu hiện luôn qua mặt. Nếu có ai cho Cự Giải cái gương lúc họ ghen thì chắc họ phải bật cười mất. Bộ mặt, hành động đều như 1 đứa trẻ đang hờn dỗi ng lớn vậy. Nó sẽ khiến bạn khó an tâm mà có lỗi tiếp được.

5. Xử Nữ: Sự độc chiếm của Xử Nữ là rất cao. Họ có thể vì ghen mà mất đi một phần tỉnh táo. Họ có thể làm những điều quá đáng khi cơn ghen nổi lên. Nếu không thể tự giải thoát mình khỏi cơn ghen thì họ sẽ bị rơi vào trạng thái không ổn định về tinh thần. Tửng từng tưng với mọi thứ. Tự làm mình tổn thươngnữa. Giống với KN, Xử Nữ cũng ghen cả trong tình bạn.

6. Sư Tử: với cái sự kiêu hãnh của Sư Tử thì họ thể hiện cách ghen khá quý tộc. Họ nhẹ nhàng đưa đẩy người kia chứ không mất ý chí. Sư Tử thích độc chiếm và có thiên hướng hơi ích kỉ. Vì thế nên cái ghen của họ thường thiếu cân bằng và dễ bị người kia lật ngược tình thế. Khiến Sư Tử sẽ là ng bị giận.

7. Thiên Bình: Trang nhã, lịch sự, có chút cao ngạo đó là phong cách của Thiên Bình và cách ghen của họ cũng na ná như vậy. Thiên Bình khá khó chịu khi người yêu mình để mắt hay chỉ cần nc với người khác giới thân thiết quá. Nhưng họ lại cư xử rất điềm đạm để người kia hiểu mà tự sửa. Nhưng tệ hại hơn là cơn ghen của họ hơi dai dẳng, họ thi thoảng hay đá xoáy vài câu mặc dù mọi chuyện đã đc giải quyết rất lâu trước đó.

8. Thần Nông: Bá đạo về khoản ghen. Ghen của TN là một trạng thái cực kì tiêu cực, nghiêm trọng hơn hẳn 11 Chòm Sao còn lại. Họ vốn dĩ là một con người của cảm xúc nên khi ghen cảm xúc của họ được đun nóng tới *100 độ C* lấn át cả lí trí. Nếu bạn yêu 1 TN thì hãy chuẩn bị sẵn tinh thần chung thủy đi, không bạn sẽ hối hận đó.

9. Nhân Mã: những chú ngựa ham chơi và đáng yêu. Họ không nồng nàn quá với việc ghen, với họ thì chỉ cần người yêu ở cạnh họ và cho họ hơi ấm thì chả còn gì hơn. Ghen với Nhân Mã chỉ là một hình thức cần có để thêm bớt gia vị trong t/y thôi

10. Ma Kết: Ghen của Ma Kết cũng mãnh liệt không kém Thần Nông nhưng nó mang dáng vẻ đáng yêu hơn. MK rất dễ thương khi ghen. Khi ghen họ yêu cuồng nhiệt hơn, thể hiện t.y nhiều hơn, họ gỡ bỏ luôn “bộ áo giáp ng lớn” của mình, lao tới người yêu và nắm thật chặt tay người yêu như thể không cho dời xa vậy. Thậm chí MK có thể nói MK đáng yêu nhất là khi họ Ghen.

11. Bảo Bình: đc cho là kẻ khó hiểu và hời hợt với tình yêu. Nhưng khi yêu BB mọi người thường phải cảm nhận khác đi khá nhiều về cái thành kiến đó. BB mãnh liệt hơn rất nhiều và thường gây cho bạn bất ngờ về con người thật của Bảo Bình. 1 tình yêu mãnh liệt thì không thể nói là không biết ghen được. BB thường không thích nói nhiều mà họ thể hiện hđ luôn, khi ghen họ sẽ cố gắng chứng tỏ mình hơn ng kia để người yêu mình phải tự dời bỏ ng kia mà ngoan ngoan bên họ. Một cách làm khá thông minh đấy chứ ^-^

12. Song Ngư: tuy mềm mại dịu dàng nhưng ghen thì kih khủng khiếp. Song Ngư rất nhạy cảm với cái việc “Chung Thủy”. Song Ngư sẽ luôn kiểm soát bạn, quấn quýt qanh bạn, t/y của họ là như vậy, phải như hình với bóng. Nếu chẳng may họ có phát hiện dấu hiện bất thường thì kể cả là 1 sợi tóc bám trên người bạn thì Song Ngư cũng quyết xét nghiệm ADN để tìm ra chủ nhân là ai.

Nguồn : Internet

300x250 Khi 12 chòm sao ghen

Cùng Danh Mục:

Comments

comments