Top những chòm sao tuyệt tình nhất

Ty Huu Doc Ngoc

Top 1: Bạch Dương (21.3 – 20.4)

Bạch Dương có thể yêu mãnh liệt, vì tình yêu làm bất cứ chuyện gì, nhưng khi Tiểu Bạch phát hiện tình yêu đã không còn, dù có cố gắng cũng chẳng thể tìm lại cảm giác ngày xưa với người mình yêu. Bạch Dương sẽ không tiếp tục mối quan hệ này nữa, chỉ lựa chọn ra đi để người kia tìm một thiên đường thật sự của riêng họ.
Bạch Dương từ trước tới nay đã muốn là làm. Nếu có ngày họ muốn chia tay với bạn, họ sẽ không để ý đến sự tổn thương của bạn thế nào, đã không thích thì chia tay là điều đương nhiên. Quan niệm tình yêu của họ rất đơn giản: Yêu thì bên cạnh nhau, không yêu thì buông tay, mỗi người đi theo con đường riêng chứ không hoàn toàn trói buộc, cũng không cần thiết phải cảm thấy có lỗi.
Trái tim các Tiểu Bạch rất thuần khiết, đã hết yêu rồi, làm sao có thể cư xử như mình vẫn còn yêu? Họ tuyệt đối ghét nhất phải mang mặt nạ giả dối trên người. Với cá tính cuồng nhiệt như lửa, tình yêu đến nhanh, đi cũng nhanh, cho nên đừng nói Bạch Dương vô tình và lạnh lùng, bởi tính cách của họ là như thế, hoàn toàn không muốn lãng phí thời gian của cả hai.

Top 2: Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Tâm tư Xử Nữ rất tinh tế, làm việc gì cũng sẽ đem khả năng lớn nhất của mình ra ứng phó, và sẽ không dễ dàng nói câu chia tay.
Nhưng nếu như đến lúc phải đưa ra lựa chọn đường ai nấy đi, trong đầu Xử Nữ nhất định đã trải qua một thời gian dài suy nghĩ và phân tích mới đưa ra lựa chọn cuối cùng. Bởi thế, lý do chia tay của Xữ Nữ thường là chuyện tình cảm đã đến bước “khó có thể tha thứ nổi”.
Một Xử Nữ thực tế thường không dễ dàng để tình yêu và quan hệ hôn nhân của họ rơi vào tình trạng tan vỡ, nhưng đồng thời Xử Nữ cũng rất hiện thực và nhạy cảm, khi đã nhận định mối quan hệ không thể tiếp tục duy trì và phát triển, họ sẽ nhanh chóng chủ động kết thúc mối quan hệ.
Xử Nữ là người không dễ bị tình cảm chi phối và làm rung động, vì thế mọi lời khẩn cầu, nước mắt, hứa hẹn thề thốt, thậm chí cả những hành vi bạo lưc trước khi chia tay của đối phương cũng không thể khiến họ động lòng mà lay chuyển.

Top 3: Kim Ngưu (21.4 – 20.5)

Kim Ngưu khi yêu một người sẽ cảm thấy cái gì của người đó cũng hoàn hảo, sẽ thích mọi thứ thuộc về người đó, bao dung chấp nhận vô điều kiện.
Nếu họ phát hiện đối phương có khuyết điểm gì, đều nghĩ nhường nhịn một chút cũng chẳng sao. Nhưng khi các khuyết điểm này theo thời gian tích luỹ thành mâu thuẫn trong lòng, Kim Ngưu sẽ bùng nổ như tráng sĩ khảng khái cắt cổ tay mình, quyết tâm đoạn tuyệt tình cảm đó. Bởi vì họ cảm thấy mình đã liên tục chịu đựng, nhưng người kia lại chẳng thèm sửa đổi, thật là hết thuốc chữa, không lẽ lại đem đau khổ về mình?
Những người thuộc cung hoàng đạo này một khi bị tổn thương hay tức giận sẽ rất bướng bỉnh cố chấp, tuyệt đối không muốn nghe người khác giải thích. Trái tim họ lúc này đã chết, không bận tâm chuyện tình cảm nữa, cũng chẳng còn lưu luyến, khiến người ta cảm thấy Kim Ngưu dịu dàng quyến rũ ngày nào sao mà tuyệt tình vô cảm quá, nhưng sự thật là do họ đã bị tổn thương quá nhiều.

300x250 Top những chòm sao tuyệt tình nhất

Cùng Danh Mục:

Comments

comments