Top cung hoàng đạo nữ thích được nâng niu trong tình yêu

Ty Huu Doc Ngoc

No1: Song Ngư

Chàng trai mà các cô gái Song Ngư thích thường rơi vào hai thái cực. Vì muốn mình là người mà chàng kia cực kì cần đến, Song Ngư sẽ thích những boys gặp khó khăn về mặt tình cảm để có thể phát huy vai trò làm mẹ và sự quan tâm tận tụy của mình. Cậu ấy cũng thích những chàng trai có bản tính đối nghịch – mạnh mẽ, quyết đoán, có ý chí, một người có thể bảo vệ và nâng niu cậu ấy. Một cô gái Song Ngư sẵn sàng thay đổi chính mình để hòa hợp cùng hình ảnh mà người yêu cậu ấy mong muốn.

No2: Thiên Bình

Là con của sao Kim, cô gái Thiên Bình là cung hoàng đạo thích được yêu thương. Cậu ấy thích thể hiện ý muốn qua thái độ và hi vọng mọi người thấu hiểu điều đó mà không cần cậu ấy phải nói ra. Thiên Bình mong đợi người yêu phải tạo điều kiện để cậu ấy tỏa sáng. Con người này thích sự lãng mạn, những điều thú vị đầy bất ngờ. Vì vậy, các cô gái Thiên Bình thường bị hấp dẫn bởi những người lớn tuổi hơn, giàu có hơn, có kinh nghiệm làm hài lòng bạn gái hơn. Cậu ấy cảm thấy thoải mái khi được nâng niu, chiều chuộng. Ngoài sự yêu mến, thấu hiểu, cảm thông, Thiên Bình còn cần được người yêu đáp ứng mọi ý thích của mình.

No3: Sư Tử

Cậu ấy thích được khen ngợi. Chàng trai sẽ phải lờ đi những thiết sót của cậu ấy và nhấn mạnh những ưu điểm mà nữ Sư Tử có. Tốt nhất đừng bao giờ để cậu ấy biết được rằng chàng trai của mình đang bắt cá hai tay. Sư Tử luôn nghĩ mình là người phụ nữ tuyệt vời nhất, nhưng lại không sẵn sàng tham gia đua tranh với người khác. Tuy nhiên, cậu ấy lại đòi hỏi tự do trong việc để nam giới theo đuổi. Không phải cậu ấy là người lăng nhăng ong bướm, chỉ là cô gái Sư Tử luôn muốn khẳng định vị trí nữ hoàng của mình thôi. Nữ Sư Tử sẽ để mắt đến những chàng trai đáp ứng được nhu cầu vật chất và cảm giác được nâng niu trước tiên. Khi yêu ai đó, cậu ấy yêu thương hết lòng mà không tỏ chút e dè. Là người lãng mạn, mãnh liệt, đầy sức sống, tự do, nữ Sư Tử không kìm nén thứ gì nhưng đồng thời cũng đồi hỏi người yêu phải hiể hiện theo cùng một cách như thế. Điều cậu ấy cần trong tình yêu là sự nâng niu và ngưỡng mộ.

No4: Song Tử

Các cô gái Song Tử thường hiếu động, hay thai đổi và không hài lòng với chỉ một chàng trai. Bản chất dễ thay đổi của cậu ấy đòi hỏi phải nhiều boys mới có thể đáp ứng được. Chàng nào tạo được hứng thú cho Song Tử khi hoàn thành được các nhu cầu về tinh thần, tình cảm và cầu sinh lý… mới có thể chiếm giữ trái tim cô nàng này. Các cô gái Song Tử cần sự đa dạng phong phú để có được cảm giác thích thú. Cậu ấy cần một tình yêu an toàn và mình được nâng niu, chiều chuộng, chăm sóc. Cậu ấy muốn chàng trai của mình có thể lắng nghe bất kì điều gì mình nói mà không bao giờ phàn nàn lấy một câu. Các cô gái Song Tử luôn hi vọng mình được xem là người quan trọng nhất trong mắt chàng.

Nguồn : Internet

300x250 Top cung hoàng đạo nữ thích được nâng niu trong tình yêu

Cùng Danh Mục:

Comments

comments