Cung hoàng đạo kiên nhẫn theo đuổi tình yêu nhất?

Ty Huu Doc Ngoc

Top 1: Nhân Mã

Nhân Mã là những người vui vẻ và tự do nhất trong 12 cung hoàng đạo. Với tình yêu, cậu ấy cũng vô tư, hồn nhiên như thế. Nhân Mã không dễ để có một mối quan hệ sâu sắc, gắn bó lâu dài. Nhưng một khi đã dành tình yêu cho một ai, cậu ấy sẽ chỉ thuộc về bạn và quyết theo đuổi đến cùng để có tình yêu ấy.

Con người này không quá lãng mạn như Song Ngư để có thể nhanh chóng làm nửa kia rung động. Cậu ấy cũng không quá cuồng nhiệt, bốc đồng như “cơn lốc” Bạch Dương để cuốn đối phương về phía mình. Tuy khá vụng về khi thể hiện tình cảm nhưng chính sự ngây ngô ấy của Nhân Mã lại khiến người khác dễ cảm mến. Cộng thêm tính lạc quan, dù liên tằng bị từ chối nhưng sau phút buồn bã, Nhân Mã có thể nhanh chóng lấy lại tinh thần vui vẻ lên kế hoạch chinh chiến lần sau. Các Mã Mã nhà mình thật bền bỉ, đáng yêu quá nhỉ.

Top 2: Bảo Bình

Bạn nghĩ rằng một người suốt ngày sống với đam mê sáng tạo của mình dù nó bị bao lời chê cười là khác thường, dở hơi… có phải người dễ bỏ cuộc? Trong công việc, cuộc sống hay tình yêu, “kẻ lạ lùng” Bảo Bình của chúng mình vẫn luôn đứng top kiên trì nhất.
Nói về độ “khó yêu” thì Bảo Bình còn trên trình Nhân Mã – kẻ dễ bị “cảm nắng” nhiều lắm. Bởi cậu ấy có chút đa nghi nên cần nhiều thời gian để tìm hiểu đối tượng và chắc chắn nửa kia xứng đáng, Bảo Bình mới dành tình yêu cho họ. Lúc đó, cậu ấy sẽ theo đuổi rất kiên trì để chiếm được trái tim của kẻ mình đã nhọc công tìm kiếm. Với sự sáng tạo vô kể, Bảo Bình sẽ mang tới cho bạn thật nhiều bất ngờ thú vị đấy.

Top 3: Song Tử

Đứng top đầu trong bảng xếp hạng độ kiên nhẫn theo đuổi tình yêu nhưng cách yêu của Song Tử lại khác hai cung hoàng đạo trước nhé. Con người này không phải chỉ dành sự bền bỉ “cưa cẩm” cho người mà mình xác định sẽ yêu trọn cuộc đời mà với ai thích thích, cậu ấy cũng tấn công như vậy. Song Tử thích cảm giác chiến thắng mà nên ai càng tỏ ra khó cưa, cậu ấy càng thích đi chinh phục. Tuy yêu “chơi bời” thì rất nhiều nhưng đến khi đã tìm được bến đỗ cuộc đời, Song Tử sẽ dành cho người ấy sự chung thủy đến 90% đấy. Và để có được tình yêu của nửa quan trọng kia, cậu ấy sẵn sàng bỏ ra gấp đôi thời gian, chịu đựng gấp nhiều khó khăn, gian khổ so với các cuộc “cưa” trước đó.

Top 4: Sư Tử

Con người sống một ngày không thể thiếu vắng tình yêu này cũng là một kẻ vô cùng kiên nhẫn, chung thủy đấy nhé. Một khi Sư Tử trúng tiếng sét ái tình với ai thì kể cả là sĩ diện, lòng tự kiêu của chúa tể sơn lâm cũng bị dẹp qua một bên để cậu ấy dồn tâm “chinh chiến” với ái tình. Sự tấn công của Sư Tử vừa mạnh mẽ, dồn dập như vũ bão nhưng cũng rất bền bỉ, lâu dài. Và một khi đã tuyên bố chuyện tình cảm của mình thì vì sĩ diện cá nhân và lòng tự trọng, Sư Tử sẽ luôn thuỷ chung, son sắc với tình yêu đó.

Top 5: Bạch Dương

Thật bất ngờ khi con người “cả thèm, chóng chán” Bạch Dương này góp mặt trong danh sách những cung hoàng đạo bền bỉ theo đuổi tình yêu nhất. Sự thật là, cậu ấy quả có kiên trì, có nhẫn nại theo đuổi thật và theo đuổi với ngọn lửa đam mê cháy bùng bùng. Nhưng sau bao tháng ngay “cưa cẩm”, lúc thành công rồi ngọn lửa tình yêu ấy lại nhanh chóng hạ nhiệt. Vì vậy, khi đã bị Bạch Dương chinh phục, bạn muốn giữ được cậu ấy chỉ còn cách hãy luôn làm mới, mang nhiều niềm vui, sự bất ngờ tới cho cuộc tình của mình. Bạch Dương dù nhiều năng lượng, ham đi chơi đến mấy cũng sẽ bị những thứ “lạ mắt”, thú vị ấy níu chân lại. Con người này tính cách rất giống trẻ con mà.

Nguồn : internet

300x250 Cung hoàng đạo kiên nhẫn theo đuổi tình yêu nhất?

Cùng Danh Mục:

Comments

comments