Đối tượng 12 chòm sao nam không bao giờ ngó ngàng

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương: Cô nàng nguyên tắc, cứng nhắc

Chàng Bạch Dương luôn phóng khoáng, thích tự do bay nhảy, không câu nệ giáo điều. Họ mong muốn tìm được nửa kia có tính cách tương đồng để có thể cùng họ vui chơi, bay nhảy.

Với những cô nàng sống nguyên tắc, lại còn yểu điểu thục nữ, lúc nào cũng cần phải vuốt ve, âu yếm, Bạch Dương sẽ không bao giờ ngó ngàng tới, nói gì đến chuyện yêu đương. Bạch Dương quan niệm họ tuy có vẻ đáng yêu nhưng mang lại khá nhiều phiền phức. Vậy nên, giải pháp là nên tránh xa.

Kim Ngưu: Cô nàng có xuất thân nghèo khó

Những anh chàng Kim Ngưu sống thực tế, luôn thích vật chất hóa mọi vấn đề, kể cả tình yêu. Với họ, chỉ có tiền bạc mới mang lại cảm giác an toàn tuyệt đối.

Bởi vậy, nếu kết thân với một cô gái có gia cảnh nghèo khó, Kim Ngưu sẽ phải gánh vác nhiều trọng trách hơn, cuộc sống của họ cũng vì thế nặng nề hơn. Điều này khiến Kim Ngưu sợ hãi, thậm chí chỉ nghĩ thôi đã thấy “dị ứng”.

Song Tử: Cô nàng có tính cách nhàm chán, nhạt nhẽo

Song Tử nổi tiếng là chàng trai ham chơi, thích những điều mới lạ. Với Song Tử, tình yêu phải mang lại niềm vui và nhiều màu sắc thăng hoa. Nếu hai người ở bên nhau thì ngày nào cũng phải tràn ngập tiếng cười.

Nếu nửa kia của họ là cô nàng có tính cách nhàm chán, không biết khơi dậy niềm vui, Song Tử sẽ cảm thấy vô cùng mất hứng.

Cự Giải: Cô nàng không thích làm vợ hiền, mẹ đảm

Trong chuyện tình cảm, chàng trai Cự Giải có cách nghĩ khá truyền thống và có phần bảo thủ. Người chiếm được tình cảm của Cự Giải và có thể tiến tới hôn nhân cần phải đảm đang chuyện bếp núc và con cái.

Hơn ai hết, Cự Giải mong mỏi có một gia đình hạnh phúc, đầm ấm bên người vợ hiền và những đứa con ngoan. Nếu không thuộc tuýp thích làm vợ hiền, mẹ đảm, bạn sẽ không có cơ hội lọt vào tầm ngắm của chàng trai Cự Giải đâu nhé.

Sư Tử: Cô nàng có cá tính quá mạnh

Lúc nào cũng tự cho mình là mạnh mẽ và nắm mọi quyền lực trong tay, chàng trai Sư Tử mong muốn đối tượng mình chọn lựa phải biết nghe lời và tôn trọng quyền lực của mình. Họ thích những cô nàng thuộc tuýp nhu mỳ, dễ bảo.

Một khi gặp phải người có cá tính quá mạnh, hai bên sẽ như hai cục nam châm cùng dấu đẩy nhau ra xa. Đó là lý do khiến những anh chàng Sư Tử không bao giờ dành tình cảm yêu mến cho cô nàng quá bạo dạn và mạnh mẽ.

Xử Nữ: Cô nàng hay ỷ nại, dựa dẫm vào người khác

Ngược lại với quan điểm trong tình yêu của Sư Tử coi nam giới là người nắm giữ quyền lực, Xử Nữ lại mong muốn có được sự bình đẳng, không ai dựa dẫm vào ai.

Họ thích những cô nàng tính cách độc lập, có sự nghiệp vững chắc, không phải dựa dẫm hoặc phụ thuộc vào người khác.

Thiên Bình: Khoảng cách về kinh tế giữa hai gia đình quá lớn

Dù trong công việc hay tình cảm, chàng trai Thiên Bình luôn có nguyên tắc bất biến – sự công bằng. Họ muốn tìm được người có gia cảnh, tướng mạo, nền tảng giáo dục tương đương với mình. Bởi theo Thiên Bình, chỉ có sự cân xứng như vậy, tình cảm mới kéo dài và bền chặt được.

Nếu hoàn cảnh giữa hai gia đình quá khác biệt, Thiên Bình sẽ không chọn cô nàng đó làm người “nâng khăn sửa túi” suốt cuộc đời.

Bò Cạp: Cô nàng không có thân hình gợi cảm

Với chàng trai luôn quan tâm đến “chuyện ấy” như Thiên Bình thì việc lựa chọn nửa kia nhất thiết phải đạt được tiêu chuẩn ngoại hình gợi cảm.

Nếu không sở hữu khuôn mặt xinh đẹp, thì ít nhất số đo một trong ba vòng của cô ấy phải có “điểm nhấn” nổi bật. Có như vậy Thiên Bình mới để ý và chủ động tán tỉnh.

Nhân Mã: Cô nàng chỉ thích sự ổn định

Tính cách của những anh chàng Nhân Mã được ví như mũi tên đang đặt sẵn trên cung chỉ chờ được phóng đi thật nhanh. Nhân Mã không thích cuộc sống quá ổn định, nhạt nhẽo mà mong muốn có được nhiều trải nghiệm thú vị và đầy thách thức trong cuộc sống.

Vậy nên Nhân Mã không thích kết hôn sớm vì sợ ràng buộc bởi không gian chật hẹp và quá ư ổn định. Nếu bạn là cô nàng chỉ thích sự bình ổn thì không nên kết thân với Nhân Mã nhé.

Ma Kết: Cô nàng thất nghiệp

Trong mắt chàng trai Ma Kết, những cô nàng “vô công rồi nghề” sẽ chỉ thích bay nhảy và dựa dẫm vào người khác, khó trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc.

Bởi vậy, dù đối phương có xinh đẹp hay sở hữu thân hình rực lửa đến mấy, Ma Kết cũng không đoái hoài đến.

Bảo Bình: Cô nàng nông nổi, không biết suy nghĩ sâu sắc

Trong thế giới nội tâm sâu thẳm, chàng trai Bảo Bình luôn mong muốn tìm được ý chung nhân có chiều sâu về tâm hồn, để có thể cảm nhận và đồng điệu với nội tâm phong phú và đầy bí hiểm của họ.

Một cô gái nông cạn, không biết suy nghĩ thấu đáo sẽ chỉ làm vướng chân và gián đoạn cuộc sống của Bảo Bình. Vậy nên, những cô nàng đó sẽ không xuất hiện trong danh sách người yêu của Bảo Bình.

Song Ngư: Cô nàng mạnh bạo như con trai

Là người có lối sống phong lưu, thích sự nhẹ nhàng, bay bổng, Song Ngư muốn có được người bạn đời hiền hòa, nết na và đáng yêu.

Trên thực tế, đối tượng mà Song Ngư thường gặp phải lại là những cô nàng có tính cách mạnh bạo, luôn chủ động tìm cách tán tỉnh họ. Đó là lý do giải thích tại sao đến giờ không ít chàng trai Song Ngư dù khá điển trai vẫn sống kiếp FA.

300x250 Đối tượng 12 chòm sao nam không bao giờ ngó ngàng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments