Chòm sao nào có “sở thích” tiêu tiền như nước nhất?

Ty Huu Doc Ngoc

Thiên Bình (23/9-23/10):

Đây là chòm sao có đam mê mua sắm “không đáy”. Chính vì điều này mà đã khiến Thiên Bình dễ rơi vào tình trạng “phá sản toàn tập”.

Bạch Dương (21/3-19/4):

Đáng buồn khi Bạch Dương không phải mẫu người tiết kiệm. Cô bạn/ anh bạn cho rằng khoảnh khắc đang sống mới là quan trọng nhất. Vậy thì hà cớ gì cứ mãi khắt khe với bản thân? Tuy nhiên không phải Dương Dương không biết sống tiết kiệm đâu nhé, chẳng qua với cách tiêu tiền và giữ tiền làm Bạch Dương nhà ta khó lòng giàu lên nổi mà thôi.

Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Biết cách chi tiêu, dù đôi khi quá tay, nhưng luôn biết cách cân bằng các khoản để bù lại. Kim Ngưu thích giàu có và sẽ không ngại vất vả để kiếm được thật nhiều tiền (Kim Ngưu thích thức ăn ngon và đồ đắt tiền). Mách nhỏ cho khác sao khác: Kim Ngưu luôn có tiền để dành đó, cần thì qua mượn cậu ấy cũng được, nhưng hơi khó thuyết phục Kim Ngưu í!

Song Tử (21/5 – 21/6):

Mặc dù ra sức làm việc nhưng đồng tiền của Song Tử thường ít hơn so với người khác. Chính vì vậy mà việc để dành tiền đối với Song Tử có đôi phần bị hạn chết. Chính vì thế mà Song Tử ít nhiều không thích ai đề cập đến chuyện tiền bạc quá nhiều vì điều đấy sẽ khiến Song Tử không được thoải mái cho lắm.

Cự Giải (22/6 – 22/7):

Nếu bạn đang tìm kiếm một người trong túi luôn rủng rỉnh tiền thì không ai khác ngoài Cự giải nhà ta đâu đấy! Vì số tiền kiếm được và khoảng tiền dành dụm luôn được cân bằng thỏa đáng với chòm sao này. Do đó, cuộc sống của Cự Giải khá thoải mái vì ít nhiều không phải bận tâm quá về vấn đề chi tiêu mỗi ngày.

Sư Tử (23/7 – 22/8):

Với phương châm: “Hết rồi thì kiếm lại mấy hồi” cùng tính cách thoải mái, sảng khoái đã dẫn đến sự rộng rãi của Sư Tử. Tại sao Sư Tử lại tự tin như vậy? Vì cậu ấy có khả năng kiếm tiền khá tốt. Vì một người bạn, Sư Tử có thể tiêu cho đến đồng xu cuối cùng luôn, thật may mắn có bạn là Sư Tử đấy nhé mọi người ơi!

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Xử Nữ rất có năng khiếu nghệ thuật, chi tiêu chủ yếu vào chuyện trang trí nhà cửa hoặc những thứ mình hay sử dụng cho bản thân hằng ngày. Biết cách chi tiêu nhưng khả năng kiếm tiền chỉ dừng lại ở mức trung bình, Xử Nữ không giỏi trong việc đầu tư để kiếm thêm đồng lời.

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Nếu để ý kĩ, bạn sẽ thấy những người bạn thuộc cung hoàng đạo này luôn lâm vào tình trạng phá sản lâu dài. Mê shopping, thích ăn uống, không chừa việc làm đẹp thường xuyên…Thiên Bình dường như quên mất đồng tiền còn phải sử dụng cho nhiều việc khác. Chính vì vậy mà, Thiên Bình nên lưu ý lại cách chi tiêu của mình nếu như muốn “góp gạo thổi cơm chung” với người khác trong tương lai nhé!

Thần Nông (23/10 – 21/11):

Một số Thần Nông rất may mắn được thừa kế tài sản lớn. Được đánh giá là những ông chủ đích thực trong chuyện tiền bạc và luôn đưa ra quyết định đúng đắn khi chi tiêu. Cộng với năng lực, tính kỉ luật Thần Nông là chòm sao luôn sở hữu những tài sản có giá trị và luôn rủng rỉnh tiền.

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

“Ngày mai mình phải làm gì để kiếm tiền nhỉ”? – Ít Nhân Mã phải lo nghĩ vì điều đó. Thích kiếm tiền và được tiêu tiền, dù đôi khi gặp vất vả với chuyện tiền bạc nhưng nhờ sự lạc quan, tính hài hước của mình mà Nhân Mã luôn vui vẻ, hạnh phúc. Đặc biệt, Nhân Mã được biết đến như “chòm sao may mắn nhất” trong 12 chòm sao.

Ma Kết (22/12 – 19/1):

Ma Kết là chòm sao giỏi xoay sở nhất, có khả năng cân bằng thời gian, gia đình, công việc và tiền bạc một cách rất khoa học. Ma Kết có thể chi cực mạnh tay cho những món đồ có giá trị, hoặc ngược lại, cậu ấy chỉ mua những thứ thật sự cần thiết cho cuộc sống hằng ngày. Đây cũng chính là lí do tại sao bạn nên chọn 1 người bạn đời thuộc chòm sao này, sẽ rất có lợi trong việc bảo đảm chi tiêu gia đình đấy!

Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Bảo Bình nhà ta thì lại mắc phải căn bệnh khá phổ biến ở phụ nữ: “nghiện shopping”. Kiếm được kha khá tiền nhưng nếu đi ngang cửa hiệu nào đang treo bảng “Sale 50%” thì số tiền còn lại khi về nhà chắc chỉ đủ cho Bảo Bình ăn..một que kem.

Song Ngư (19/02 – 20/03):

Ngư Ngư khá khác so với những chòm sao còn lại. Nổi tiếng trong việc “vung tay quá trán”, nhưng ít có ai hiểu rằng cậu ấy thường chi tiền một cách cực thoải mái cho gia đình và người thân. Còn lại với bản thân thì lại khắt khe vô cùng. Thế nên khoan hãy vội bỉu môi với Ngư Ngư nhé, không phải ai cũng tiêu tiền “thoải mái” như cách của Song Ngư nhà ta đâu đấy!

300x250 Chòm sao nào có “sở thích” tiêu tiền như nước nhất?

Cùng Danh Mục:

Comments

comments