12 cung hoàng đạo thích được bạn bè làm điều gì?

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Tặng quà

Ai chẳng thích được tặng quà, đặc biệt là Bạch Dương. Những món quà là đại diện cho niềm quan tâm, lòng yêu mến, thông điệp gửi gắm cũng như những thú vị bất ngờ. Ít ai giữ được trọn vẹn tâm niệm đó cũng như trân trọng những món quà bằng Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4- 20/5): Rủ rê

Đi được hay không thì bạn cũng cứ rủ Kim Ngưu cho cậu ấy vui nhé. Kim Ngưu thích được bạn bè coi trọng và đặt cậu ấy ở vị trí có tầm ảnh hưởng và sự quan trọng nhất định. Những thăm hỏi suông nhiều khi làm Kim Ngưu chán. Vì thế, bạn hãy chủ động mời cậu ấy cùng làm việc gì đó, Kim Ngưu sẽ thích hơn.

Song Tử (21/5 – 21/6): Coi là trung tâm

Song Tử thích được bạn bè vây quanh và trở thành tâm điểm: khi cậu ấy đẹp thì sẽ có người khen, khi có ý tưởng hay thì nhiều người nhận xét, khi gặp chuyện khó thì nhiều người giúp đỡ… Song Tử thích “buôn có bạn bán có phường” hơn là đơn thương độc mã. Đông, nhưng mà phải vui.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Khen

Cự Giải là người ít bộc lộ ham muốn, hay tỏ ra bí hiểm và khó đoán tâm ý. Ngoài miệng cậu ấy hay khen người khác và tỏ ra khiêm tốn nhưng trong lòng Cự Giải không giấu nổi phấn khởi khi được người khác, đặc biệt là bạn bè khen. Tất nhiên bạn bè hiểu nhau mà không chấp khuyết điểm, biết tôn trọng ưu điểm của nhau thì lời khen đó mới thật là hay và đáng tin.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Hâm mộ

Bạn bè hâm mộ nhau là chuyện bình thường nhưng Sư Tử thích có một vị trí đặc biệt giữa đám đông ấy. Cậu chàng này sẽ phấn đấu để đạt được những thành quả tốt nhất và trở thành tấm gương để bạn bè học theo. Được hâm mộ là một lợi thế, vừa được tặng quà, vừa được rủ rê, được là trung tâm lại còn hay được khen ngợi nữa. Dù là giữa hàng triệu người hay chỉ ở giữa vài người thôi, Sư Tử vẫn thích mình là một ngôi sao.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Cùng suy nghĩ với mình

Xử Nữ muốn có cơ sở để chắc rằng lựa chọn của mình là đúng, là sáng suốt. Cùng một bài toán, nếu bạn bè chọn cách giải giống mình, thế thì càng chắc chắn đó là hướng đi đúng. Đến một quán ăn vô tình gặp bạn, vậy không ít thì nhiều đây cũng là quán ngon có tiếng rồi. Xử Nữ nếu luôn bộc lộ lòng mình từ điều nhỏ nhất thì sẽ có được sự đồng tình của bạn bè thôi. Đừng cái gì cũng “thôi em giữ cho riêng em biết” nhé.

Thiên Bình (23/9 – 22/10): Giống mình

Khác với Xử Nữ một chút, Thiên Bình cũng muốn bạn bè có cùng suy nghĩ với mình về những lựa chọn sáng suốt, nhưng cậu ấy thích là người khởi đầu xu hướng hơn. Khi nhìn thấy người khác cũng làm giống mình, Thiên Bình sẽ tin là điều đó tốt và bạn bè đang làm theo mình. Cậu âấy cũng rất thích ưu điểm của mình được đánh giá cao, được coi là người có óc thẩm mĩ, lựa chọn có tính toán và ăn mặc đẹp.

Thần Nông (23/10 – 21/11): Nể phục

Sự nể phục là vinh quang lớn nhất cho những nỗ lực về tư duy và hành động của Thần Nông. Đối với bạn bè điều đó càng có ý nghĩa hơn, vì bạn bè phải là người đầu tiên có thể đánh giá đúng về nhau. Hơn nữa, những nỗ lực của Thần Nông thường xuất phát từ việc noi gương bạn bè để làm tốt hơn thế.

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Quan tâm

Nhân Mã có xu hướng hình tượng hóa hết bạn bè là nhân vật chính diện trong tưởng tượng của mình. Tuy nhiên trong lòng, cậu ấy cũng thầm muốn mình được là một trung tâm. Không cần quá ồn ào, chỉ cần hay được hỏi thăm, hay được chăm sóc, được tin tưởng và nhờ cậy… Tần suất bạn bè xuất hiện quanh Nhân Mã tỉ lệ thuận với sự quan trọng của họ. Đôi khi Nhân Mã có thể tự mình làm được tất cả nhưng được bạn bè chủ động quan tâm tìm đến họ sẽ thích lắm.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Yêu mến

Con người này thường che giấu sự sung sướng trong lòng hoặc tủm tỉm quay đi chứ thực ra Ma Kết thích được bạn bè bày tỏ lòng yêu mến lắm. Cậu ấy không cần mình phải là trung tâm và ít hay nhiều bạn cũng không phải là vấn đề quan trọng với Ma Kết. Với cậu ấy, chỉ cần mọi người sống tình cảm, chân thành với nhau mà thôi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Được nhắc đến

Bảo Bình thích khi gặp một người chưa quen thì họ lại đã biết mình rồi. Bảo Bình không thích chơi với từng người một để cho họ hiểu mình, mà muốn chơi với mọi người và bạn bè nói về mình mà dần dần mọi người đều hiểu mình. Tuy không biết mọi người nhắc về mình như thế nào nhưng Bảo Bình tin rằng rồi sẽ có lúc người khác thuật lại. Có như thế mới thú vị và bất ngờ.

Song Ngư (19/02 – 20/03): Vui đùa

Song Ngư cực thích “tám” chuyện vui và dí dỏm, thích vừa trêu đùa vừa quan tâm nhau. Những con người này thường sống lạc quan, phóng khoáng và không thích việc gì cũng nghiêm túc mà trở nên thiếu muối. Nếu việc gì mình vui vẻ làm, suy nghĩ tích cực và cách nhìn hóm hỉnh thì Song Ngư đều khoái hết.

Nguồn : Internet

300x250 12 cung hoàng đạo thích được bạn bè làm điều gì?

Cùng Danh Mục:

Comments

comments