Xếp hạng chòm sao quyến rũ nhất

Ty Huu Doc Ngoc

Top 3: Cự Giải

Cự Giải (22/6 – 22/7) là dấu hiệu gợi cảm thứ ba trong 12 cung hoàng đạo. Những người này thực sự rất khó để có thể nắm bắt được ý nghĩ của họ, nhưng chính vì điều này lại khiến các chàng bị cuốn hút. Phần lớn các Cự Giải luôn đem đến cho mọi người cảm giác ngây thơ, khờ khạo, sẽ bị cuốn hút bởi khuôn mặt thánh thiện và những tài lẻ hiếm có. Cự Giải cũng là 1 trong những cung hoàng đạo lãng mạn nên khi bạn bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc với họ bạn sẽ thấy cuộc sống của mình được khoác thêm một màu hồng lãng mạn và ngọt ngào. Mặt đối lập của Cự Giải đó là tâm trạng u buồn đeo bám họ, nhưng sẽ chẳng là gì nếu bạn kéo họ ra khỏi góc tối đó họ sẽ trở thành những người tận tâm nhiệt thành hết mức có thể. Nếu muốn chinh phục một Cự Giải hãy luôn nói yêu gia đình của mình vì với Cự Giải gia đình vô cùng quan trọng. Hãy luôn để họ được chăm sóc bạn, đó là cách tuyệt vời để “lấy lòng” những cô nàng Cự Giải đó.

Top 2: Sư Tử

Sư Tử (23/7 – 23/8) là chòm sao quyến rũ thứ hai trong các cung hoàng đạo. Sư Tử nguyên tắc, tốt bụng và lạc quan. Họ biết làm thế nào để tất cả mọi người đều cảm thấy thoải mái và mọi người luôn cảm thấy vui vẻ khi ở cạnh Sư Tử. Bạn sẽ không thể không bị cuốn hút bởi sự ấm áp và quyến rũ của họ. Sư Tử giống như một thỏi nam châm mà chúng ta như tấm kim loại bị hút vào mà không hề hay biết. Khi chinh phục được Sư Tử, bạn sẽ trở thành trung tâm trong thế giới của họ. Ngoài ra họ có thể làm mọi thứ tốt hơn bất kỳ ai. Vấn đề là khi hẹn hò với một Sư Tử bạn đừng mong có thể “cai trị” được họ, hãy áp dụng phương pháp “lạt mềm buộc chặt” để có thể giữ Sư Tử bên mình mãi nhé!

Top 1: Thần Nông

Thần Nông (24/10 – 22/11) là cung gợi cảm nhất trong 12 cung hoàng đạo. Nếu bạn đã từng hẹn hò với một Thân Nông bạn sẽ nhận thấy Thần Nông có sức hấp dẫn “chết người” đến đâu. Họ có một sức hút kỳ lạ khó lòng có thể giải thích nổi. Từ Thần Nông luôn toát ra vẻ bí ẩn khiến ai cũng muốn khám phá và tìm hiểu. Bên cạnh đó, Thần Nông rất nhạy bén, tâm lý nên có thể đọc được những suy nghĩ của bạn. Khi gặp khó khăn hoặc phân vân không biết lựa chọn như thế nào hãy tìm đến Thần Nông, họ sẽ cho bạn lời khuyên sáng suốt nhất. Không chỉ có vậy, những người sinh cung Thần Nông đều giỏi giang, đáng tin cậy và luôn giữ vị trí cao trong xã hội.

Nguồn : Internet

300x250 Xếp hạng chòm sao quyến rũ nhất

Cùng Danh Mục:

Comments

comments