12 sao nam mong muốn gì ở người yêu của mình ?

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương: Nam Bạch Dương rất thích thẳng thắn,họ khó đoán biết được tâm tư,suy nghĩ của nữ giới,lại càng không muốn phụ nữ ngồi lê đôi mách những điều về họ. Nói tóm lại là không nên lắm điều nhiều chuyện.

Kim Ngưu: đối với Kim Ngưu cố chấp mà nói,bạn tuyệt đối không nên tranh cãi sống chết khi họ đang giận dữ,phẫn nộ. Vì họ không mấy khi phẫn nộ,nên sự nhẫn nại luôn là một từ quan trọng trong từ điển của họ.

Song Tử: Nam Song Tử thích nhất là sự tươi mới,trẻ trung. Nếu bạn có thể làm cho mình thay đổi theo nhiều phong cách thì bạn chính là một niềm khát khao của họ.

Cự Giải: Nam Cự Giaỉ luôn thiếu vắng cảm giác an toàn. Điều mà họ hi vọng nhất là bạn có thể mang lại cho họ cảm giác yên lòng, luôn ủng hộ họ trên con đường phía trước.

Sử Tử: Nam Sư Tử rất kiên quyết, nói một là một hai là hai, vì vậy họ hi vọng họ là một ông vua.

Xử Nữ: Nam Xử hi vọng bạn gái của họ gọn gàng,ngăn nắp,sạch sẽ, phù hợp với tính cách ưa sạch sẽ của họ.

Thiên Bình: Họ giỏi về giao tiếp ngoài xã hội. Ở ngoài họ luôn có một dáng vẻ lịch sự, nho nhã nhưng trong nhà họ lại hoàn toàn thoải mái. Lúc này họ hi vọng ban không cần phải lo lắng, suy nghĩ vì sao thái độ của họ khác với hồi họ đang theo đuổi bạn. Vì thế lúc này các bạn không cần phải khách sáo với nhau.

Thiên Yết: Họ có dục vọng chiếm hữu vô cùng mãnh liệt. Họ hi vọng bạn có thể kể rõ ràng, chi tiết với họ về nguyên nhân và quá trình bạn qua lại với những người đàn ông khác.

Nhân Mã: Nam Nhân Mã rất vô tâm, mất đồ là một việc thường xuyên xảy ra với họ. Vì vậy họ hi vọng bạn gái mình có thể giữ được lòng nhiệt tình và sự tinh tế để giúp họ bổ sung mọi thứ.

Ma Kết: Nam Ma Kết thông thường hay trói buộc mình, dễ gặp áp lực. Trong trường hợp này bạn không nên so sánh họ với những người khác.

Bảo Bình: Nam thuộc Bảo Bình luôn hi vọng bạn có thể tha thứ cho những tật xấu của họ, khoan dung, độ lượng với họ một chút.

Song Ngư: điều mà Nam Song Ngư coi trọng nhất chính là một tình yêu thuần khiết, trong sáng. Vì vậy họ hi vọng bạn đối với tình yêu của họ không có mục đích gì khác, nếu không bạn sẽ chuốc lấy hậu quả thảm hại đấy.

Nguồn : Internet

300x250 12 sao nam mong muốn gì ở người yêu của mình ?

Cùng Danh Mục:

Comments

comments