Bí quyết khiến 12 cung hoàng đạo nam để ý tới bạn?

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Bạn không thể ép buộc Bạch Dương làm bất cứ điều gì nhưng hãy sử dụng khéo léo tính bốc đồng của họ và khiến cho họ nghĩ đây chính là ý tưởng của họ. Trong một chuyến shopping bình thường của hai người, bạn có thể dẫn họ đến một cửa hiệu trang sức và họ sẽ hiểu điều bạn mong muốn là gì.

Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Kim Ngưu rất coi trọng sự ổn định, an toàn và có lối sống khá thực tế. Dĩ nhiên bạn không được khuyên cứ đòi nằng nặc anh chàng của bạn để kết hôn cho bằng được, tuy vậy, bạn có thể chỉ ra những lợi ích của hôn nhân như việc nó sẽ giúp mối quan hệ của hai bạn sâu sắc hơn và có thể tiết kiệm tiền cho việc đóng thuế chẳng hạn để họ có thể suy nghĩ thêm.

Song Tử (21/5 – 21/6):

Không phủ nhận rằng việc “trói” các chàng Song Tử không ngừng bay nhảy và luôn tràn đầy năng lượng là việc không hề dễ dàng chút nào. Tuy vậy, mọi thứ đều có cách giải quyết của riêng nó. Hãy đề cập bóng gió với họ về chuyện này để khơi dậy cuộc hội thoại, sau đó hãy cùng họ vẽ một bức tranh tương lai. Bạn được khuyên nên sử dụng bí quyết này nhiều lần để khiến họ cảm thấy hứng thú và một khi Song Tử đã hứng thú, họ sẽ tiến hành đám cưới còn nhanh hơn bạn dự tính nữa.

Cự Giải (22/6 – 22/7):

Dù anh chàng Cự Giải của bạn đang lên kế hoạch hỏi cưới bạn nhưng nếu bạn dại dột đưa ra “tối hậu thư” này quá sớm sẽ khiến họ cảm thấy hơi lo sợ. Cách tốt nhất để họ có thể ngỏ lời đưa mối quan hệ của hai bạn lên một bậc cao hơn rất đơn giản, chỉ cần bạn nói với họ bạn muốn ở bên cạnh họ và chăm sóc cho họ suốt đời. Bạn biết đấy, Cự Giải luôn cần sự cổ vũ từ bạn.

Sư Tử (23/7 – 22/8):

Bạn đang nghĩ đã đến lúc hai bạn nên tiến tới hôn nhân? Anh chàng Sư Tử của bạn cũng đang nghĩ đến điều tương tự đấy, chỉ là họ đang chờ thời cơ thôi. Trong từ điển của Sư Tử không có từ “bình thường” và họ đang lên kế hoạch cho một lời cầu hôn “đỉnh của đỉnh” gây được sự chú ý rõ ràng. Nếu muốn cưới nhanh, bạn có thể đưa ra vài ý kiến thông qua người bạn thân của họ để mọi thứ trở nên hoàn hảo và không tốn thời gian.

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

Xử Nữ, một anh chàng tỉ mỉ và vô cùng quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất. Với lí do đó, họ sẽ hoãn lời cầu hôn vô thời hạn cho đến khi họ cảm thấy họ đã chuẩn bị đầy đủ và đây là thời điểm thích hợp nhất. Hãy giúp họ-những anh chàng Xử Nữ đôi khi ghen- rằng bạn đã hoàn toàn sẵn sàng cho cuộc sống ở bên họ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

Anh chàng Thiên Bình của bạn lúc nào trông cũng thật tự tin và điềm tĩnh đến ngưỡng mộ nên bạn có thể nghĩ họ chẳng bao giờ sợ lời từ chối nhưng sự thật chính là như vậy đấy. Họ sẵn sàng thảo luận với bạn về hôn nhân khi bạn khơi chuyện và mọi thứ sẽ tiến triển tốt đẹp hơn là bạn đợi họ ngỏ lời trước.

Thần Nông (23/10 – 21/11):

Hãy tập trung giải thích về nhu cầu của bản thân khi bạn nói chuyện thẳng thắn với Thần Nông về tương lai vì họ rất có thể đang cảm thấy vô cùng hài lòng với việc bạn là bạn gái họ và dĩ nhiên là họ chẳng muốn thay đổi điều này. Nếu bạn chỉ nói về việc Thần Nông sẽ có được khi hai người là vợ chồng, họ ngay lập tức sẽ bảo thủ với quan điểm của mình và trở nên cứng đầu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Đàn ông Nhân Mã rất sợ hôn nhân vì họ xem đó là mối ràng buộc khó tháo gỡ và sẽ tước mất đi những ngày tháng tự do bay nhảy của họ. Do đó, việc chỉ cho họ thấy thật tuyệt khi hai người có thể cùng nhau đi du lịch, cùng nhau khám phánhững chân trời mới và có thể có được nơi ở mới là vô cùng cần thiết.

Ma Kết (22/12 – 19/1):

Anh chàng Ma Kết của bạn chắc hẳn đang chờ thời cơ để cầu hôn bạn đấy. Họ muốn chắc chắn rằng mình có thể tin tưởng bạn hoàn toàn tuyệt đối và bạn đang rất nghiêm túc với mối quan hệ của hai người. Tuy vậy, thật ngạc nhiên, chỉ cần họ nghe thấy những lời hối thúc cưới từ người thân của bạn hoặc của họ thì họ cũng đã sẵn sàng lên kế hoạch cho tương lai rồi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Điều khiến các Bảo Bình vẫn còn đang lưỡng lự nói lời cầu hôn là do họ lo ngại rằng hôn nhân sẽ thay đổi con người vốn có của họ. Hãy giúp họ bằng cách chỉ ra những ví dụ cụ thể rằng hôn nhân sẽ không giới hạn ai hết và họ vẫn sẽ luôn là chính họ như bây giờ. Thêm vào đó, bạn có thể tăng thêm hào hứng bằng cáchchia sẻ những kiểu đám cưới mới lạ, không đi theo truyền thống.

Song Ngư (19/02 – 20/03):

Hãy lên kế hoạch đi chơi cùng với những người bạn đã đính hôn hoặc kết hôn của bạn cùng với anh ấy. Nếu Song Ngư nghĩ rằng mọi người đang làm việc này, họ sẽ cảm thấy việc đưa mối quan hệ của hai bạn lên một tầng cao mới là một việc nên làm.

Nguồn : Internet

300x250 Bí quyết khiến 12 cung hoàng đạo nam để ý tới bạn?

Cùng Danh Mục:

Comments

comments