Dấu hiệu 12 chàng trai cung hoàng đạo đang nói dối bạn

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương (21/3 – 19/4):

Phủ nhận? Anh chàng Bạch Dương của bạn trở nên tức giận thái quá và cư xử một cách thiếu kiềm chế khi bạn buộc tội anh ấy? Nếu bạn rơi vào trường hợp này, và thay vì cười cho qua thì họ lại quát tháo lại bạn thì bạn mới chính là người nên nổi điên lên ở đây.

Kim Ngưu (20/4- 20/5):

Bạn nên cảm thấy nghi ngờ nếu anh chàng Kim Ngưu vốn lúc nào cũng điềm tĩnh của bạn trở nên lung túng và thiếu chắc chắn, vì đó là dấu hiệu họ đang nói dối hay cố gắng giấu điều gì đó với bạn. Nếu bạn thấy họ tỏ thái độ ghen, đừng nghĩ chuyện này dễ thương vì họ có thể đang không thành thật với bạn.

Song Tử (21/5 – 21/6):

“Đừng có lúc nào cũng theo đuôi tôi như thế!”
Nếu anh chàng Song Tử của bạn nói những lời này với bạn thì bạn nên nghi ngờ là vừa. Bởi vì một điều dễ dàng nhận thấy là các Song Tử vốn rất thích chia sẻ thông tin với mọi người, đặc biệt là “một nửa” của mình. Họ chỉ giấu diếm khi có việc gì đó thực sự phải giữ bí mật.

Cự Giải (22/6 – 22/7):

Đàn ông cung Cự Giải thường dành rất nhiều thời gian cho “nửa kia” của mình nên nếu một lúc nào đó bạn thấy họ bỗng dưng trở nên xa cách thì đây chính là dấu hiệu họ đang cố che giấu điều gì đó. Bạn biết không, Cự Giải không bao giờ thích những khoảng thời gian một mình, do đó, nếu họ không ở bên bạn thì chắc chắn họ đang ở bên một ai đó khác.

Sư Tử (23/7 – 22/8):

Một người đàn ông Sư Tử thường hay tỏ ra là người áp đặt hoặc hay gây sự với “người ấy” của mình để né tránh sự “hớ hênh”. Với lí do đó, nếu một ngày nọ, anh ấy bỗng nhiên kiếm chuyện cãi nhau với bạn hay kêu bạn phải làm cái này, không được làm cái kia,… thì rất có thể anh ấy đang không thành thật với bạn hoặc đang cố che giấu điều gì đó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9):

“Anh không quan tâm. Em muốn làm gì thì làm.”
Chàng trai Xử Nữ của bạn vốn dĩ vô cùng nhạy cảm và tử tế. Nhưng đôi khi nếu có chuyện khiến họ phải che giấu điều gì đó, họ sẽ cố gắng đưa những cảm xúc ra khỏi những câu nói trong cuộc trò chuyện thông thường với bạn. Hãy cảnh giác nếu họ bỗng nhiên trở nên lạnh lùng.

Thiên Bình (23/9 – 22/10):

“Tại sao em không tin anh?”
Một chàng trai Thiên Bình rất giỏi nói dối và che đậy cảm xúc của mình khi họ buộc phải làm. Họ sẽ sử dụng khá nhiều các thao tác điều chỉnh cảm xúc để khiến bạn cảm thấy có lỗi và cảm giác như chính mình mới là kẻ xấu. Thỉnh thoảng, họ cũng chính là người khơi dậy những chủ đề liên quan đến “ngoại tình” để chứng minh sự “trong sạch” của mình.

Thần Nông (23/10 – 21/11):

Một người đàn ông Thần Nông khi cố che giấu điều gì đó sẽ trở nên vô cùng khó chịu và cáu bẩn. Nếu bỗng dưng chàng của bạn hay đưa ra những lời nhận xét tàn nhẫn về trí khôn và ngoại hình của bạn thì chắc chắn họ đang cố gắng khiến bạn không chú ý đến những việc làm sai trái của họ ở ngoài.

Nhân Mã (22/11 – 21/12):

Những anh chàng Nhân Mã thường thiếu cẩn thận và vụng về nên khi họ nói dối, họ sẽ thường bị lộ ngay lập tức. Họ thường thay đổi câu chuyện một chút vào mỗi lần bạn hỏi, do đó, nếu tinh ý bạn có thể nhận ra được sự khác biệt ngay lập tức.

Ma Kết (22/12 – 19/1):

“Chính em đã khiến anh phải làm điều này!”
Khi một chàng trai Ma Kết thiếu chung thuỷ, họ sẽ chơi trò “đổ lỗi” với bạn. Khi bạn đã có đủ “bằng chứng”, họ sẽ đổ hết mọi tội lỗi lên đầu bạn. Nếu họ vẫn còn nằm trong “vòng an toàn”, họ sẽ thể hiện thái độ ít tin tưởng vào bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2):

Một người đàn ông Bảo Bình có khả năng nói dối một cách rất thuyết phục vì họ vẫn giữ khuôn mặt bình tĩnh như mọi khi và sẵn sàng nói dối khi nhìn thẳng vào mắt bạn. Nhưng để làm được điều đó, họ sẽ cố gắng tránh xa những khía cạnh thiên về cảm xúc và sẽ hướng chủ yếu vào logic chứ không phải vào trái tim của bạn.

Song Ngư (19/02 – 20/03):

Song Ngư trở nên tốt bụng đến lạ lùng khi họ nói dối bạn vì vốn dĩ làm một việc không đúng đã khiến lương tâm họ cắn rứt đến khó chịu. Khi bạn bỗng nhiên thấy họ làm quá nhiều vì bạn, hãy cảnh giác.

Nguồn : Internet

300x250 Dấu hiệu 12 chàng trai cung hoàng đạo đang nói dối bạn

Cùng Danh Mục:

Comments

comments