Xếp hạng chòm sao là nữ hoàng tình yêu

Ty Huu Doc Ngoc

Hạng 5: Song Tử

“ Phải theo kịp sự thay đổi nhanh như gió của tôi”, nữ Song Tử tinh nghịch, trong tình yêu, họ thích là người chủ động, luôn thay đổi cách cảm nhận về 1 sự việc nào đó, thích đặt ra kế hoạch cho tương lai của 2 người, đồng thời cũng thích bắt buộc người yêu phải làm theo ý mình, nếu không sẽ cảm thấy tình cảm của 2 người không sâu đậm. Chính vì vậy mà họ thường không quan tâm đến cảm nhận của người yêu, người yêu cũng vì vậy mà chán nản dẫn tới từ bỏ đoạn tình cảm này.

Hạng 4: Thiên Yết

“ Nói thật thì sẽ được tha thứ, còn không thì….”, nữ Thiên Yết rất giỏi trong việc quan sát nhất cử nhất động của người yêu, họ rất có hứng thú đối với những mối tình trước của người yêu. Cho dù người yêu không muốn tiết lộ hay thể hiện sự do dự thì họ sẽ làm rõ mọi chuyện, phải hỏi cho ra lẽ mới thôi. Nhưng sự thật thì họ cũng chỉ là sợ người yêu mình không thật lòng, họ chỉ muốn có cảm giác an toàn. Họ sợ những thay đổi sau khi kết hôn, vì vậy mà luôn chần chừ không muốn kết hôn.

Hạng 3: Xử Nữ

“Yêu tôi thì phải tuân thủ quy định do tôi đặt ra”, nữ Xử Nữ luôn đặt ra hàng ngàn qui định, làm cho người yêu luôn cảm thấy Xử Nữ rất bá đạo. Xử Nữ là người theo chủ nghĩa “hoàn mĩ”, nên luôn hy vọng tình yêu của mình cũng sẽ thật hoàn mĩ, vì vậy họ luôn khao khát tiềm kiếm 1 tình yêu trọn vẹn. Cho nên chuyện kết hôn đối với họ rất xa vời.

Hạng 2: Sư Tử

“Chỉ có tôi mới được bỏ anh!”, nữ Sư Tử không chỉ rất ngang ngược, mà còn thích sĩ diện, tự cao và bá đạo, 1 khi đã là người chủ động trong tình yêu thì họ sẽ không chịu nhường bước, càng không để người yêu có cơ hội chà đạp mình. Họ thích cảm giác được người yêu nâng niu chiều chuộng, không thể chịu nổi khi người yêu phê bình hay trách cứ mình, càng không thể chấp nhận mình la người thua cuộc trong tình yêu, vì vậy mà rất thân với người bạn tên là “CHIA TAY”.

Hạng 1: Ma Kết “

Tất cả quyền quyết định đều phải nằm trong tay tôi!”, nữ Ma Kết luôn theo chủ nghĩa chủ quan, thích 1 mình quyết định tất cả, vì vậy, trong tình yêu, họ không thích chiều ý người yêu mà muốn mình là người quyết định, người yêu chỉ có quyền chấp nhận, có thể nói rằng họ rất mạnh mẽ và hơi bị bá đạo, những người thích họ đều cảm thấy mình vô dụng, những người muốn theo đuổi họ cũng không bik phải cưa như thế nào. Vì vậy mà nữ Ma Kết trở thành “ bà trùm” trong bảng xếp hạng này

Nguồn : Internet

300x250 Xếp hạng chòm sao là nữ hoàng tình yêu

Cùng Danh Mục:

Comments

comments