Top 5 cung hoàng đạo nữ khó ‘cưa’ nhất

Ty Huu Doc Ngoc

Hạng 1: Thần Nông (24/10 – 21/11)

Thần Nông nữ luôn hy vọng người trong mộng của mình có thể kề vai sát cánh trong cuộc sống. Vì thế, nếu muốn cưa đổ nàng, ít nhất là bạn phải có chủ kiến, thông minh hơn nàng, và cần có chủ trương, lý tưởng sống, mục đích sống rõ ràng.

Hạng 2: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã yêu người có cá tính, Nhân Mã quan niệm sự dịu dàng sẽ giết chết cá tính, vậy nên cưa nàng cần có phong thái riêng, và khi đã là của nhau rồi, hãy thể hiện rằng bạn đang sở hữu nàng, và cũng cho nàng sở hữu mình.

Hạng 3: Bach Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nữ thích nhất mẫu người mạnh mẽ. Luôn có 1 số cách đặc biệt để chiếm được tình cảm của Bạch Dương, sự quá dịu dàng sẽ làm Bạch Dương nữ nổi da gà.

Hạng 4: Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nữ thuộc tuýp khá rõ ràng trong chuyện tình cảm. Nếu như Kim Ngưu nói với bạn rằng không có tình cảm gì với bạn, thì chắc chắn chính xác là như vậy, cho dù có dịu dàng với Ngưu đến mức nào cũng vô hiệu. Không yêu là không yêu.

Hạng 5: Ma kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là chòm sao rất quy củ, sự dịu dàng bình thường không thể nào làm Ma Kết cảm động. Chỉ có sự kiên trì, bền bỉ cùng trái tim cuồng nhiệt mới có thể chinh phục được Ma Kết.

Nguồn : Internet

300x250 Top 5 cung hoàng đạo nữ khó ‘cưa’ nhất

Cùng Danh Mục:

Comments

comments