Ngày sinh tiết lộ số lần yêu trong đời

Ty Huu Doc Ngoc

Song Tử (21/5 – 21/6): 5 – 10 mối tình

Những mối tình của Song Tử có lẽ đủ để viết thành những bộ tiểu thuyết dài tập, nhưng nếu hỏi số người họ yêu thật lòng là bao nhiêu thì có lẽ không ai đoán được kể cả họ. Thuộc chòm sao Song Tử là những người khá thông minh, nắm được thế mạnh của bản thân, nhất là khả năng giao tiếp. Như trở thành bản năng, Song Tử có thể khiến bất kì anh chàng, cô nàng nào đó thích họ.

Bạch Dương (21/3 – 19/4): 5 – 7 mối tình

Giống một đứa trẻ trong tình cảm, Bạch Dương rất cần tình yêu, họ sẽ không dừng lại quá lâu sau khi thất tình. Bạch Dương nhận thức rất rõ được “thời cơ”. Tình đến là phải nắm lấy, vì vậy khi thích ai đó họ thường chủ động sớm, dù đôi khi vội vã. Thật ra do quá ngây ngô nên nhìn cái là đối phương biết bạn thích họ. Nhiêu đây cũng tạm đủ lí do vì sao Bạch Dương thường có nhiều mối tình, nhưng dù yêu bao nhiêu lần, họ vẫn yêu như lần đầu, chân thành, quan tâm và chăm sóc.

Sư Tử (23/7 – 22/8): 4 – 6 mối tình

Đối với một vài Sư Tử có thể phải trải qua vài cuộc tình họ mới cảm nhận được thế nào là tình yêu thật sự. Tình yêu của Sư Tử như nồi nước được nấu sôi ở núi lửa sau đó đem ngay đến bắc cực, rất nhanh sôi rồi nhanh nguội thậm chí đóng băng. Nhiều cuộc tình của Sư Tử chưa kịp bắt đầu đã có kết thúc

Nhân Mã (22/11 – 21/12): Trên 5 mối tình

Là chòm sao rất đa tình. Khi mối quan hệ bị kiểm soát quá nhiều, như là về giờ giấc, nơi hẹn hò, chỉ được nói chuyện với con trai hoặc con gái. Nhiều Mã Mã nhận lời quen khi mới chỉ thích nên nếu hơi có chuyện là họ chạy. Nhân Mã không “lừa tình” ai cả, họ chỉ là không muốn giả tạo miễn cưỡng, hết tình thì nên buông. Buông rồi thì phải nắm ngay lấy người mình thích chứ

Thiên Bình (23/9 – 22/10): 2 – 5 mối tình

Với Thiên Bình, thích là chuyện bình thường nhưng khi tình yêu tới họ không biết phải làm thế nào. Nổi tiếng đào hoa nhưng tình yêu của họ rất ít. Dễ gây hiểu lầm với người khác vì cảm giác chăm sóc lo lắng như người yêu, làm khối kẻ tổn thương rồi bị mang tiếng xấu.

Thần Nông (23/10 – 21/11): 3 – 4 mối tình

Ít khi đặt mối quan hệ nghiêm túc khi mới chỉ thích, khi mới quen họ có phần xa lạ, nhưng nếu tiếp xúc lâu dài quả thật họ không hề ít nói như bạn tưởng. Có lẽ cũng biết tính các Thần Nông nên những người không xác định được sự lâu dài sẽ không đủ tự tin đến với Thần Nông.

Song Ngư (19/2 – 20/3): 2 – 4 mối tình

Dễ tin, dễ tha thứ, gần như là giả vờ ngốc trong một số hoàn cảnh. Các Song Ngư rất thông minh đấy các bạn. Có chuyện tình có thể kéo dài nhiều năm dù tổn thương với một số Song Ngư không dám vùng lên. Tuy nhiên, có những Song Ngư có khả năng tự lập rất cao, với họ tình yêu không phải là tất cả thì họ sẽ tìm kiếm những tình yêu xứng đáng với họ

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): 1 – 4 mối tình

Thực tế trong tình cảm của Kim Ngưu đó là yêu thôi thì chưa đủ, còn cần có sự chia sẻ, cảm thông, quan tâm và lo lắng… từ hai phía. Không quá kén chọn người yêu nhưng tình yêu thật sự đến với Kim Ngưu thường rất ít, có những mối tình đầu sẽ có thể trở thành bạn đời của họ. “Chậm mà chắc”, Ngưu Ngưu rất biết đầu tư tình cảm của mình vào đúng người.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): 2 – 3 mối tình

80% là hiếm hoi, còn lại 20% thuộc cung Xử Nữ có số mối tình không hề ít ỏi. Là một trong số những chòm sao cần nhiều thời gian để vượt qua mối tình đầu (thường là rất lận đận) nên những mối tìnhh sau này cũng có phần cẩn trọng. Xử Nữ rất khéo ăn nói và có thể làm mọi cách để người khác thích họ. Với người xử nữ không yêu, họ có thể trở nên khá tàn nhẫn nên dù được thích nhiều nhưng để đặt mối quan hệ nghiêm túc thì không nhiều.

Cự Giải (22/6 – 22/7): 2 – 4 mối tình

Thường gặp vấn đề trong việc bày tỏ tình cảm, các Cự Giải có đôi lần để vuột mất nhiều cơ hội để nắm bắt tình yêu của mình. Cự Giải rất si tình và có khi mù quáng hơn cả Song Ngư. Nội tâm của họ không hề đơn giản như nhiều người vẫn nghĩ vì vậy những người đến với Cự Giải là những người rất kiên nhẫn và biết cảm nhận nhiều hơn là thấy, nên số lượng không nhiều rồi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): 2 – 3 mối tình

Nếu đếm số quan hệ với bạn bè có lẽ là dễ hơn. Người phù hợp đến với Bảo Bình thì khá nhiều, người thông minh nhưng lại không xác định được tình cảm của bản thân. Chờ đợi ai đó mở lời hoặc quá bị động. Có thể nói bảo bình rất mâu thuẫn, muốn yêu nhưng có lúc do dự, sợ mất đi nhiều thứ.

Ma Kết (22/12 – 19/1): 1 – 3 mối tình

Không hoàn toàn là những người thông minh trong chuyện tình cảm, điểm tốt là họ không bao giờ đùa giỡn với tình yêu. Khi một Ma Kết nói câu “em yêu anh” hoặc “anh yêu em” là họ đã coi bạn nằm trong kế hoạch tương lai của bạn. Tình yêu của Ma Kết không chỉ đơn thuần là ở cạnh một người mà phải làm người ta hạnh phúc. Ai yêu rồi sẽ yêu luôn ngoại trừ thờ ơ quá nên bị đá hoặc đá người ta vì quá này nọ (không xác định)…

Nguồn :

300x250 Ngày sinh tiết lộ số lần yêu trong đời

Cùng Danh Mục:

Comments

comments