Đánh giá khiếu nghệ thuật của 12 cung hoàng đạo

Ty Huu Doc Ngoc

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sự bốc đồng và hấp tấp của Bạch Dương khiến những ý tưởng nghệ thuật của cậu ấy bỗng vụt sáng nhưng cũng nhanh chóng biến mất vì Bạch Dương không bao giờ nhanh chóng thực hiện nó. Vấn đề nằm ở chỗ Bạch Dương luôn thiếu ý chí và chẳng hề kiên nhẫn. Cậu ấy cần có ai đó ép buộc để đi tiếp.

Điểm đánh giá: 5/10

Kim Ngưu (20/4- 20/5)

Nghệ thuật được Kim Ngưu tiếp nhận một cách đầy ý nghĩa và đa sắc màu. Khi những cảm xúc bỗng pháttriển một cách dào dạt, cậu ấy luôn cảm nhận được sự thúc giục phải mau chóng tạo ra một kiệt tác bất hủ. Kim Ngưu đặc biệt quan tâm và muộn phiền rất nhiều về chủ đề tình yêu. Cậu ấy thường tìm cách truyền tải nó qua những vần thơ và những bản tình ca.

Điểm đánh giá: 6,5/10

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử là những diễn viên bẩm sinh. Họ hoà đồng và vui vẻ và thường bị ám ảnh bởi diễn xuất đến nỗi nhiều khi rơi vào tình trạng không phân biệt được đâu là phim, đâu là đời thật. Ngoài ra Song Tử còn có thể sáng tác những bài hát rất hay về thiên nhiên.

Điểm đánh giá: 8,5/10

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là người sở hữu những cơn lốc của cảm xúc, độ sâu của những giác quan và là đại dương của những trải nghiệm. Cậu ấy muốn những sáng tác của mình trở nên một cách đơn giản, tự nhiên như việc sống và thở. Cự Giải giỏi trong việc sáng tác nhạc và viết tiểu thuyết.

Điểm đánh giá: 7,5/10

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử khi chìm đắm vào nghệ thuật sẽ quên hết tất cả mọi thứ và chỉ quan tâm đến việc làm sao cho tác phẩm trở nên hoàn hảo nhất. Cậu ấy thích những thứ sống động, nổi bật và hay sử dụng từ lóng, phép ẩn dụ. Sư Tử có thể là những người mang năng khiếu hội họa.
Điểm đánh giá: 7,5/10

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ thường có xu hướng thể hiện tất cả khả năng của mình vào những hoạt động thực tế hơn là nghệ thuật. Tuy nhiên, trong ấy, Xử Nữ có vẻ yêu thích văn chương hơn cả. Thường thì con người này sẽ viết truyện trinh thám với nội dung cực kì phức tạp.

Điểm đánh giá: 7/10

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình kết hợp những ý tưởng nghệ thuật trong đầu cùng với những thành tựu mới nhất của loài người để tạo ra tác phẩm cho riêng mình. Cậu ấy thích làm việc trên máy tính, sử dụng những phần mềm chỉnh sửa như photoshop cho hình ảnh hoặc những phần mềm sáng tác nhạc cho âm thanh. Với lòng quyết tâm, Thiên Bình dễ dàng đạt được mục đích.

Điểm đánh giá: 7/10

Thần Nông (23/10 – 21/11)

Thần Nông là chòm sao tiếp nhận nghệ thuật với một năng lượng và cảm xúc cao hơn những cung khác. Cậu ấy thích lấy cảm hứng từ không gian. Thần Nông giỏi viết tiểu thuyết và lời nhạc, thường là thể loại giả tưởng. Âm nhạc của Thần Nông rất khó nghe và quá ồn ào.

Điểm đánh giá: 8/10

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ước mơ của Nhân Mã là trở thành một diễn viên nổi tiếng. Cậu ấy giỏi trong việc viết kịch bản và thường nghĩ đến từng cảnh quay cũng như trang phục cụ thể. Khi có thể vượt qua sự lười biếng của chính mình, sức sáng tạo của Nhân Mã quả không thuộc hạng vừa.

Điểm đánh giá: 6,5/10

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết mang trong mình những cảm xúc mãnh liệt mà không muốn người khác phát hiện ra. Tuy nhiên, khi con người này vượt qua được bức tường do chính mình xây lên đấy, “một thời đại mới” đầy huy hoàng sẽ mở ra cho họ.

Điểm đánh giá: 5,5/10

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là tuýp người rất sáng tạo. Cậu ấy giỏi nấu nướng và có tài làm cho những công việc buồn tẻ trở nên thú vị. Bảo Bình cũng giỏi thiết kế và phần lớn trở thành những nhà tạo mẫu trang phục. Cậu ấy cũng có thể vừa là một nhà thơ, một nhà quản lí, một hoạ sĩ và một nghệ sĩ một cách hoàn hảo.

Điểm đánh giá: 9/10

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Với bản tính nhạy cảm, Song Ngư dành hết công sức và tâm trí cho nghệ thuật. Cậu ấy thử thách bản thân mình trong nhiều thể loại như: sáng tác văn, thơ, vẽ, viết nhạc…. Vấn đề là do thích quá nhiều thứ nên cuối cùng Song Ngư trở nên lan man và chẳng thực hiện được cái gì một cách hoàn hảo.

Điểm đánh giá: 8,5/10

Nguồn : Internet

300x250 Đánh giá khiếu nghệ thuật của 12 cung hoàng đạo

Cùng Danh Mục:

Comments

comments