Chòm sao duy trì được tình yêu lâu dài nhất

Ty Huu Doc Ngoc

Hạng 1: Ma Kết – có ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm

Mặc dù Ma Kết là một người rất thực tế nhưng một khi đã xác định được đối tượng rồi thì họ sẽ rất chung thủy, hơn nữa còn coi việc chăm sóc đối phương là trách nhiệm của mình. Cho dù đối phương có gặp phải chuyện buồn, hay phải đối mặt với khó khăn và những biến cố khác thì họ luôn nghĩ rằng việc chăm sóc và chia sẻ gánh nặng với đối phương là nhiệm vụ không thể từ chối của họ. Chính bởi ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm như thế mà càng khi đối phương cần sự giúp đỡ hoặc gặp khó khăn thì Ma Kết càng không thể rời xa họ.

Hạng 2: Sư Tử – nguyện gánh vác tất cả

Khi bạn gặp phải khó khăn thì lòng trắc ẩn của chủ nghĩa anh hùng của Sư Tử sẽ trỗi dậy. Họ nghĩ rằng mình sẽ gánh vác tất cả những điều đó, dù cho họ không yêu bạn đi chăng nữa hay đang có ý định rời xa bạn thì họ sẽ chỉ đề cập tới vấn đề đó sau khi bạn đã vượt qua được khó khăn. Họ nghĩ rằng đó là “định mệnh anh hùng”của mình, lúc này nếu không giúp đỡ bạn bạn sẽ ra sao? Do đó vào thời khắc quan trọng nhất, Sư Tử sẽ vì trách nhiệm mà không rời xa bạn.

Hạng 3: Song Ngư – chủ nghĩa lãng mạn thuần khiết

Song Ngư là một người theo chủ nghĩa lãng mạn thuần khiết. Không phải Song Ngư không sợ những biến cố và khó khăn mà tình cảm mãnh liệt trong câu chuyện tình yêu lãng mạn của họ đã át đi sự sợ hãi trước những biến cố ấy. Sự lãng mạn sẽ xóa bỏ đi vị trí của sự sợ hãi trong tâm trí họ. Trong lòng họ chỉ có những điều kinh thiên động địa mà không có chỗ trống để tồn tại bất cứ một tâm trạng nào khác. Vì thế mà càng yêu trong khó khăn tình yêu của Song Ngư càng sâu đậm hơn.

Hạng 4: Thiên Yết – yêu tới tận xương tủy

Những người trên thế gian có thể hiểu được chòm sao này đều biết rằng khi Thiên Yết yêu một người sẽ rất cực đoan. Khi Thiên Yết hận người nào đó thì sẽ hận thấu xương thấu tủy, khi yêu một người họ cũng sẽ yêu sâu sắc tới tận xương tủy như thế, tất nhiên điều đầu tiên phải là họ phải thực sự yêu bạn. “Đến chết vẫn phải yêu” là phương châm chính xác nhất về tình yêu của họ. Có người cho rằng yêu Thiên Yết không an toàn vì tình yêu mà họ muốn quá thuần khiết nhưng được Thiên Yết yêu cũng là niềm hạnh phúc vì họ sẽ cho bạn biết thế nào là biển cạn đá mòn.

Hạng 5: Bảo Bình – chú trọng tới chủ nghĩa nhân đạo và thiện hạnh

Nhiều người cho rằng Bảo Bình là người đa tình, không sai, trong tình yêu rất khó để Bảo Bình chỉ dành tình cảm lâu dài cho một người. Không phải vì họ bội bạc mà là do sự lí tính trong tâm hồn khiến cho họ cảm thấy không hứng thú nhiều với thứ tình cảm thuần khiết ấy. Nhưng Bảo Bình là chòm sao rất chú trọng đến chủ nghĩa nhân đạo và sự thiện hạnh. Nếu như hai bạn đã có một nền tảng tình cảm nhất định, khi tai họa ập lên đầu mà lại bỏ chạy, chuyện đó Thiên Bình không thể nào làm được. Có thể họ không yêu bạn đủ nhiều nhưng rất có thể vì những biến cố đó mà họ sẽ cho bạn thấy rằng họ yêu bạn nhiều hơn trước đây.

Nguồn : Internet

300x250 Chòm sao duy trì được tình yêu lâu dài nhất

Cùng Danh Mục:

Comments

comments