Khả năng đương đầu thử thách của 12 chòm sao

Ty Huu Doc Ngoc

Nhân Mã (21.11 – 21.12)

Điểm nổi bật trong con người của Nhân Mã là lòng quả cảm và dám đối mặt với thử thách, nên họ rất thích những nghề mang tính mạo hiểm như nhà thám tử, nhà báo, nghệ sĩ, hướngdẫn viên du lịch, doanh nhân… để thỏa mãn tính hiếu kỳ và đam mê khám phá.

Nhân Mã trời sinh lạc quan , lại hay gặp may mắn, do vậy không sợ trời, không sợ đất! Thích mạo hiểm, cực kỳ yêu thích du lịch xa, yêu thích sự chinh phục và mạo hiểm. Thế nhưng thực ra ý chí lại không kiên cường cho lắm.

Bạch Dương (20.3 – 20.4)

Bạch Dương thuộc chòm sao Hỏa. Đây là chòm Sao biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm.

Bạch Dương là người có dũng khí, luôn tiến về phía trước, cuộc sống mà không có thách thức để vượt qua thì chịu không nổi.Trong công việc và cuộc sống riêng, những thử thách mới luôn tràn ngập mê hoặc đối với Bạch Dương.

Song Tử (21.5 – 21.6)

Song Tử là chòm sao thiên biến vạn hóa, họkhông thích sự bình dị yên lặng, truy lùng sự kích thích cũng là một trò vui của họ. Một khi đã hăng máu, thì không những trở nên rất năng động, Song Tử cũng có khả năng lãnh đạo không tồi.

Sư Tử (23.7 – 23.8)

Sư Tử theo đuổi sự mạo hiểm vừa để chứng tỏ dũng khí, đồng thời cũng là tăng cường lòng tự tin của chính mình.

Bảo Bình (19.1 – 20.2)

Đối với Bảo Bình, việc phải đi theo lối mòn, không được thử thách, thay đổi thì thật là đáng chán. Thủy Bình không thích hòa lẫn và lu mờ vào đám đông, vì vậy tất nhiên là ham thích thử cái mới.

Song Ngư (21.2 – 19.3)

Song Ngư biểu hiện ra ngoài, thoạt nhìn có vẻnhư bình thản, thế nhưng trong nội tâm đặc biệt rất cần một ít mạo hiểm phiêu du, đôi khi Song Ngư hay cố ý tỏ ra vẻ ta đây là một người lãng đãng chẳng màng thế sự (dù trong lòng khao khát trỗi dậy).

Cự Giải (22.6 – 22.7)

An toàn là yếu tố rất quan trọng với mẫu người này. Nhưng Cự Giải nếu bị kích thích dữ dội thì cũng có thể làm những chuyện điên rồ. Cự Giải vốn chú trọng gia đình, thường thì yêu thích sự tĩnh lặng yên bình không sóng gió, chỉ khi nào có một việc đặc biệt gây xúc động lớnđến họ, thì họ mới chấp nhận mạo hiểm.

Thần Nông (24.10 – 21.12)

Thật sự mà nói với Thiên Yết, khi bị khiêu chiến đùa cợt họ cũng có thể im im không để vào mắt. Họ là không chú ý tới tiểunhân, cũng không tự mình chuốc lấy sự mạo hiểm. Thế nhưng khi bạn bè đề xuất chuyện phiêu lưu, họ cũng có thể vui vẻ tán thành.

Ma Kết (22.12 – 18.1)

Ma Kết luôn cẩn thận suy xét trước sau , họ luôn cố tìm ra giải pháp an toàn nhất hơn là chấp nhận mạo hiểm.

Xử Nữ (23.8 – 22.9)

Xử Nữ cho rằng việc tự mình lao vào nguy hiểm chỉ để tìm cảm giác được thử thách thì thật là không có ý nghĩa. Sau tất cả, cái họ theo đuổi là sự hoàn hảo tuyệt đối!

Kim Ngưu (21.4 – 20.5)

Ổn định là tiêu chí hàng đầu của Kim Ngưu. Người cung này rất thích sự giàu có và họ không quản vất vả đểlàm điều đó. Về công việc, Kim Ngưu giải quyết độc lập, kiên nhẫn và suy nghĩ rất kỹ trước khi làm.

Kim Ngưu vốn xem trọng hòa bình và sự vững chắc, cuộc sống an nhàn. Có thể họ sẽ luyến tiếc khi nhận ra mình đã bỏ lỡ một cơ hội nào đó, nhưng cũng nhanh chóng tặc lưỡi bỏ qua.

Thiên Bình (23.9 – 23.10)

Thiên Bình yêu hòa bình, sự bình thản. Nếu như cả đời đều có thể sống thanh thản nhàn nhã, ko lo nghĩ thì thật là tốt biết bao.

Nguồn : Internet

300x250 Khả năng đương đầu thử thách của 12 chòm sao

Cùng Danh Mục:

Comments

comments